“ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์” ชวนเปิดฟลอร์

รายการประจำช่อง 7HD รายการเด็ก สารคดี กีฬา วาไรตี้ ร้องเพลง เกมส์โชว์ ทอลค์ ประกวด นางงาม

แดนซ์นอนสต็อปกับเพลง “ประมาณนี้หรือเปล่า”

เอาใจสายแดนซ์ “ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์” เสิร์ฟเพลงฮิต “ประมาณนี้หรือเปล่า” ของ คิงออฟแดนซ์เมืองไทย “เจ-เจตริน” เฟ้นหาแชมป์ออฟเดอะแชมป์ วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์นี้

ร้องมัน แดนซ์กระจาย “ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์” เปิดศึกคึกคักจัดเพลงแดนซ์สุดฮิตระดับตำนานเป็นโจทย์ประจำสัปดาห์ ออกสตาร์ทด้วยขบวนเสียงหัวเราะจากพิธีกรอารมณ์ดี หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค พร้อมด้วย 3 กรรมการ ปั๋ง-ประกาศิต, หลิว-อาจารียา และ ลาล่า ขวัญนภา ที่ไม่ยอมน้อยหน้า พกความฮามาฝากแฟน ๆ เช่นเคย ที่สำคัญไม่ลืมที่จะเตรียมข้อมูลเพลง ประสบการณ์บนเส้นทางการเป็นนักร้อง รวมไปถึงเทคนิคดี ๆ และการสื่อสารอารมณ์เพลง มามอบให้กับเหล่าผู้เข้าแข่งขันอีกด้วย   

โดยวันนี้เป็นการพบกันของ 3 แชมป์ แชมป์เพลงเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม แชมป์เพลงวาสนาผู้ใด และ แชมป์เพลงชาวนากับงูเห่า งานนี้แต่ละคนต้องงัดไม้เด็ดมาสู้กันในเพลง ประมาณนี้หรือเปล่า เพลงฮิตของ คิงออฟแดนซ์เมืองไทย  เจ-เจตริน เพลงนี้ 3 หนุ่มมาพร้อมสไตล์การร้องที่แตกต่าง เรียกว่าโดดเด่น และน่าจับตามองไม่แพ้กัน แต่หัวใจหลักของเพลงคืออินเนอร์ และท่อนแรปปราบเซียน ที่ทำเอากรรมการและโหวตเตอร์พร้อมใจกันระเบิดความมันกันทั้งสตูดิโอ ได้ยินแบบนี้แล้วคงต้องมาลุ้นกันว่า ใครคือผู้ที่ทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม จนสามารถกวาดเสียงกรี๊ดและโกยคะแนนไปครองมากที่สุด

ติดตามความสนุกสนาน และร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันได้ในรายการ “ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์”  วันพุธที่ 2กุมภาพันธ์นี้ 
เวลาใหม่ 
13.10 น. ทาง Facebook : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

Tagged