“ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์” เปิดศึกคนพ่ายรัก

รายการประจำช่อง 7HD รายการเด็ก สารคดี กีฬา วาไรตี้ ร้องเพลง เกมส์โชว์ ทอลค์ ประกวด นางงาม

ถ่ายทอดความช้ำผ่านเพลง “หัวใจถวายวัด”

ดึงอารมณ์ดรามา “ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์” ส่งเพลง “หัวใจถวายวัด” ของราชินีลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ประชัน 3 แชมป์

สมศักดิ์ศรีแชมป์ เมื่อรายการ “ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์” คว้าเพลงลูกทุ่งฮิตอมตะ มาเป็นโจทย์ประจำสัปดาห์ ให้เหล่าผู้เข้าแข่งขันได้ถ่ายทอดน้ำเสียง และอารมณ์แทนใจสาวพ่ายรัก โดยมีพิธีกรอารมณ์ดี หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค และ 3 กรรมการเสียงคุณภาพ รุ่ง-สุริยา, อาภาพร นครสวรรค์ และ จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการร้อง การตีความ ตลอดจนการสื่อสารความรู้สึกของเพลง สมกับเป็นการรวมตัวของ 3 แชมป์เสียงดี ที่ไม่มีใครยอมใคร

.

โดยวันนี้เป็นการพบกันของ 3 แชมป์ แชมป์เพลงสาวนครชัยศรี แชมป์เพลงสับปะรด และ แชมป์เพลงแฟนใครไม่มีป้ายบอก ซึ่งสัปดาห์นี้เป็นโจทย์เพลงลูกทุ่งสุดอมตะ หัวใจถวายวัด ของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ บอกเลยว่างานหินสุด ๆ เพราะเป็นเพลงดังระดับตำนาน มาพร้อมเนื้อหาเศร้าบาดลึก อินเนอร์สุดช้ำของคนพ่ายรัก แต่ฝีมือระดับแชมป์แล้ว ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้ งานยากจึงไปตกอยู่ที่เหล่ากรรมการและโหวตเตอร์ แฟน ๆ ต้องร่วมส่งกำลังใจและลุ้นไปพร้อมกัน ว่าใครจะเป็นผู้ครอบครองถ้วยเกียรติยศ พร้อมครองตำแหน่งแชมป์ออฟเดอะแชมป์

.

ติดตามความสนุกสนาน และร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันได้ในรายการ “ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์”  วันพุธที่ 29 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.00 น. ทาง Facebook : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV 

Tagged