ฮากันต่อเนื่อง ซีซันพิเศษ “ฮอลลีวูด เกมไนท์ ไทยแลนด์ ซุปเปอร์แชมป์” ฉลอง 10 ปี “มีมิติ”

ช่อง 3 รายการฮิต เกาะติดจอ

ฉลองครบรอบ 10 ปี บริษัท มีมิติ ผู้สร้างสรรค์รายการวาไรตี้เกมโชว์ในวงการทีวี เตรียมโปรเจกต์ใหม่ คืนความสุข ความสนุกส่งต่อผู้ชมตลอดปี 2564 ต่อเนื่องทั้งปี เปิดประเดิมโปรเจกต์แรกด้วยรายการ Hollywood Game Night Thailand “Super Champ” ซีซันพิเศษ จัดชุดใหญ่ ที่สุดของความสนุก ทางช่อง 3 เริ่ม 6 ก.พ. นี้

 “ฮอลลีวูด เกมไนท์ ไทยแลนด์” รายการวาไรตี้เกมโชว์สายฮา มีจุดเด่นที่จัดรูปแบบของเกม สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปมาในแต่ละตอน สร้างความสนุกและแตกต่าง ในช่อง 3 มาแล้วถึง 4 ซีซัน กำลังจะเริ่มต้นซีซันพิเศษ จำนวน 13 ตอน “Hollywood Game Night Thailand Super Champ” รวมที่สุด 5 ทีม ศิลปิน ดารา มาแข่งขันเพื่อเฟ้นหาทีมเป็นที่สุด เพื่อจะเป็น “ซุปเปอร์แชมป์” ของรายการ

ไฮไลท์ของซีซัน “ซุปเปอร์แชมป์”ครั้งนี้ จะระดมสารพัดเกมเพื่อเรียกเสียงหัวเราะอย่างต่อเนื่อง สร้างความสนุกสนานมากขึ้น ด้วยเหล่าดารา ศิลปินในแต่ละทีม ที่การันตีความปัง ฮาไม่หยุด จัดให้ใน 5 ทีม เริ่มตั้งแต่

ทีมสายฮา มาเป็นตับ  มากันยกแพค นักแสดงตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม น้าค่อม ชวนชื่น นุ้ย เชิญยิ้ม แจ็ส ชวนชื่น และ นาย เดอะ คอมเมเดี้ยน

ทีมฝีปากกล้า บ้าหลุดโลก กลุ่มนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีตั้งแต่ แจ็ค แฟนฉัน ป๋อมแป๋ม  เสนาหอย ป๋อง กพล ดีเจอาร์ต   เผือก  และแพท ณปภา นิว ชัยพล นิกกี้

ทีมสวยหล่อ ขอทำบุญ รวมกลุ่มพระเอก นางเอกของช่อง 3 ที่ไม่ได้มีดีแค่สวยหล่อ ทุ่มเทสุดๆ มีทั้ง บอย ปกรณ์ เกรท วรินทร ชิปปี้ บูม สุภาพร ปั้นจั่น ปรมะ  อาเล็ก ธีรเดช

ทีมเสียงดี ซี้ปึ๊ก เหล่านักร้องเสียงดี ฝีปากไม่เป็นรองใคร ทั้ง โอ๊ต ปราโมทย์ ป๊อป ปองกุล นนท์ ธนนท์ ซานิ ว่าน ธนกฤต และ นิวนภัสสร

ทีม BNK48 สาวน้อยวัยใส น่ารัก ระดมทีมมา มิวสิค  จีจี้  ปัญ เฌอปราง 

การแข่งขันที่ดีไซด์ความสนุกใหม่ โดยนำทั้ง 5 ทีมมาแข่งขันประลองกำลัง และฝีปาก จัดให้แบบพบกันหมด สะสมคะแนน จนได้ทีมซุปเปอร์แชมป์ นอกจากได้ความสนุกแล้ว ยังสร้างกุศลครั้งใหญ่ ทีมที่ชนะจะนำเงินรางวัลไปมอบให้กับมูลนิธิการกุศลที่พวกเขาได้เลือกไว้ 

สร้างเสียงหัวเราะและผ่อนคลายจากสถานการณ์ตึงเครียด นำโดย วิลลี่ แมคอินทอช เจ้าของบ้านคนเดิม ในทุกวันเสาร์  กับ  “Hollywood Game Night Thailand Super Champ” เวลา 18:20 น. ทางช่อง เริ่มวันที่ กพ.นี้

Tagged