“3Plus Premium” ฉลองแสนซับ! ย้ำชัดความบันเทิงที่เป็นมากกว่าทีวี

ช่อง 3 ธุรกิจและการพัฒนา

3Plus” แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออนไลน์ ช่อง ตอกย้ำความเป็นตัวจริงด้านบันเทิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มากกว่าทีวี ศูนย์รวม ละคร ซีรีส์นานาชาติ ภาพยนตร์ การ์ตูน คอนเทนต์ออริจินัล ข่าวประจำวัน เพลงประกอบละคร และความพิเศษที่เหนือกว่ากับ “3Plus Premium” บริการบอกรับสมาชิกแบบรายเดือนที่มีผู้สมัครทะลุ 100,000 Subscriptions เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ยอดวิวและยอดซับของ 3Plus เพิ่มขึ้นทะลุหนึ่งแสน มาจากละครช่อง 3 ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง อาทิ “ที่สุดของหัวใจ” “หมอหลวง” แค้น และละครฟีลกู๊ดอย่าง “มาตาลดา” ที่มีผู้ชมกำลังชื่นชอบและติดตามเข้าชมรีรันเป็นจำนวนมาก รวมถึงคอนเทนต์อื่น ๆ ที่หลากหลายมากกว่าละคร โดยล่าสุด 3Plus ได้นำการแข่งขันฟุตบอล Pre-Season Tournament หรือ Club Friendlies เข้ามาให้แฟนบอลได้รับชมการอุ่นเครื่องของทีมฟุตบอลที่ชื่นชอบ โดยมีทีมชั้นนำอย่าง Liverpool, Man Utd, Man City, Bayern Muchen, Borussia Dortmund, Tottenham Hotspurs, Leicester city, West Ham และอื่น ๆ มาร่วมใน Tournament อีกเพียบ

สิ่งที่ทำให้ผู้ชมสมัครเป็นสมาชิกมาจากความพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟของ “3Plus Premium” ที่มีทั้งคอนเทนต์ละครที่กำลังออกอากาศ ละครย้อนหลังโดยไม่ต้องรอหลังเที่ยงคืน ดูแบบเต็มอีพี ไม่มีโฆษณาคั่น รวมถึงละครดังในอดีตที่แฟน ๆ คิดถึง  นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์ร่วมสนุกกับกิจกรรมที่คอยเสิร์ฟความพิเศษให้สมาชิกได้ฟินกันแบบขั้นสุด แถมยังได้แชร์โมเมนต์สุดประทับใจไปกับนักแสดงและศิลปินของ ช่อง 3 ที่ชื่นชอบ อย่างใกล้ชิด พร้อมสิทธิ์เข้าถึง Exclusive Clips ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง ที่อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของนักแสดงที่ไม่เคยมีให้เห็นที่ไหนมาก่อน เสริมด้วย Uncut Version สำคัญ รวมถึง Special Scenes ที่ไม่ได้ออกอากาศทางโทรทัศน์ เรียกว่าเปิด “3Plus Premium” จะได้รับความรวดเร็ว เข้าถึงง่าย ไม่ต้องรอนาน และมีคอนเทนต์เยอะสุด ๆ ให้เลือกชม

โดย นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจโทรทัศน์ บมจ. บีอีซี เวิลด์ กล่าวขอบคุณแฟน ๆ ว่า ผมขอขอบคุณแฟน ๆ 3Plus ทุกท่านครับที่ให้ความสนใจ 3Plus Premium การที่ยอดสมัครสมาชิกที่ทะลุ แสนคนถือเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของ 3Plus โดยเป็นการเพิ่มฐานผู้ชมของช่อง ที่มากกว่าการรับชมคอนเทนต์ที่เคยออนแอร์บนทีวี โดย 3Plus เรามุ่งมั่นที่จะนำคอนเทนต์อื่น ๆ มาเพิ่มเติมให้กับแฟน ๆ ต่อไป และตอนนี้ 3Plus จะมีโปรแกรมกีฬาต่างประเทศที่จะมีให้ชมเฉพาะบน 3Plus เท่านั้น เช่นตอนนี้เรามีการนำการแข่งขัน Pre-Season Tournament หรือ Club Friendlies  มาให้ผู้ชมรับชมบน 3Plus เป็นต้น และผมสัญญาว่าเราจะยังคงพัฒนา 3Plus ให้ดียิ่งขึ้น เอ็กซ์คลูซีฟมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้ชมครับ

ทางด้าน นายอคิรากร อิกิติสิริ รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักดิจิทัลและกลยุทธ์สื่อใหม่ ได้กล่าวถึงยอดซับที่ทะลุหลักแสนในครั้งนี้ว่า ความสำเร็จในการถึงเป้าหมาย แสน Subscriptions แรกของ 3Plus Premium เกิดจากความนิยมคอนเทนต์ของช่อง เช่นละคร หมอหลวง มาตาลดา และ แค้น จึงทำให้ผู้ชมตามเข้ามาชมสด และย้อนหลังเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมาจากการเพิ่มคอนเทนต์สดใหม่หลายประเภท ลงใน 3Plus Premium เพื่อมอบความสุขให้กับผู้ชมที่อาจมีความชอบหลากหลาย ทั้งรายการวาไรตี้ กีฬา การ์ตูน นอกจากนี้ ยังรับชมภาพยนตร์เรื่องยาวได้อีกด้วย รวมถึง 3Plus ยังได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรทางการค้าที่ดีในช่วงที่ผ่านมา ทำให้สมาชิกได้รับสิทธิพิเศษมากมาย จึงเป็นส่วนทำให้ยอดสมัครเพิ่มขึ้นครับ

3Plus เป็นแพลตฟอร์มที่พัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซปต์ Anywhere Anytime Any Device ทำให้ผู้ชมสามารถกำหนด “Prime Time” เป็นของตัวเองได้ และยังมีฟังก์ชันเสริมให้การรับชมมีอรรถรสมากขึ้นด้วย Time Shift เอาไว้ดูรายการสดย้อนหลังได้ใน 24 ชั่วโมง แบบไม่มีเบรก มีฟีเจอร์ภาพและเสียงที่คมชัด ปรับระดับความเร็วในการรับชมได้ถึง 8 ระดับ และยังเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนขึ้นหน้าจอทีวีได้ทันที รวมถึงเข้าฟังก์ชันแบบ Picture in Picture เพื่อย่อหน้าจอดูคอนเทนต์ไปพร้อมกับการใช้งานแอปพลิเคชันอื่น ๆ ได้อีกด้วย โดยผู้ชมสามารถรับชม 3Plus บน Website: 3Plus และ 3Plus Application พร้อมรับสิทธิพิเศษสมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

Tagged