ทำความรู้จัก 5 หนุ่ม จาก BakeMe PleaseTheSeries

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

คาแรคเตอร์ตัวละคร Bake Me Please พิชิตใจ นายสายหวาน”

ชิน รับบทโดย โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ  เชฟเบเกอรี่หนุ่มสุดเย็นชา ผู้ปิดกั้นตัวเองจากทุกอย่างเพราะบาดแผลในวัยเด็กที่สร้างความทรงจำที่เจ็บปวดให้กับเขา ชินเติบโตและสร้างตัวเองจนประสบความสำเร็จกลายเป็นเชฟทำขนมชื่อดัง  แต่เขาก็ยังจมปลักอยู่กับหัวใจที่ว่างเปล่า จนได้มาพบกับใครบางคน ที่ทำให้หัวใจของเขาค่อยๆเปลี่ยนไป

พีช รับบทโดย ไกด์ กันตพล ชมพูพันธ์ ชายหนุ่มผู้สดใส มองโลกในแง่ดี จิตใจดี ได้รับการดูแลมาด้วยความรักที่อบอุ่นของคุณยาย ซึ่งขายขนมเค้กชิพฟ่อนเลี้ยงเขามาตั้งแต่เด็ก  พีชมีความฝันที่จะเปิดร้านเบเกอรี่ของตัวเอง แต่โชคชะตาทำให้เขาได้เข้ามาเริ่มต้นความฝันที่ร้านของชินและเพื่อน ซึ่งที่นี่เองทำให้พีชพบกับความรัก

กาย รับบทโดย ภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์  เพื่อนสมัยมหาวิทยาลัยของชินและโอบ  มีชื่อเสียงเรื่องการทำขนมพายอย่างมาก กายเป็นคนอบอุ่น  เฟรนลี่ เป็นพี่ที่แสนดีของน้องๆเสมอ และมักไม่ค่อยเห็นด้วยกับการแสดงอารมณ์ของชินกับทุกคนในร้าน  โดยลึกๆแล้วกายมักแอบแข่งขันพิสูจน์ตัวเองกับชินตลอดเวลา เพราะมักถูกเปรียบเทียบฝีมือในการทำขนมกับชินมาตั้งแต่สมัยเรียน  และมันยิ่งตอกย้ำความรู้สึกนี้มากขึ้นไปอีก เมื่อเขาต้องมาแย่งชิงคนที่เขารักกับชินในที่สุด

โอบ รับบทโดย เปรม ณพนัช ธนติณตระกูล เพื่อนสนิทของชิน  เป็นแกนนำในการชวนเพื่อนๆมาเปิดร้าน  เบเกอรี่โดยขอทุนจากแม่  โอบเชี่ยวชาญด้านธุรกิจ เพื่อนๆจึงมอบหมายให้เป็นผู้บริหารจัดการร้านเบเกอรี่  โอบมีความสุขกับการดูแลร้านและเพื่อนๆ เพราะลึกๆแล้วโอบแอบชอบชินมาตั้งแต่สมัยเรียน ทำให้เขาคอยอยู่เคียงข้างชินอยู่เสมอ ด้วยความหวังว่าสักวันชินจะเข้าใจความรู้สึกที่แท้จริงของเขา

อะตอม รับบทโดย อะตอม ณฐาภพ เคนจันทึก เพื่อนที่แสนดีของพีช เฮฮา น่ารัก  เลือกเรียนทำขนมเบเกอรี่ตามโอบพี่ชาย  ทั้งๆที่ไม่รู้ว่าตัวเองชอบอะไรกันแน่  ทำให้เป็นคนขาดความมั่นใจ มักถูกชินเล่นงานอยู่เสมอ แถมแม่ก็คอยกดดันเปรียบเทียบตัวเขากับพี่ชายตลอดเวลา แต่ด้วยเป็นคนไม่คิดเยอะ และคอยสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน ตัวเขาจึงมักได้รับความรักและกำลังใจจากพี่ๆ และพีชเพื่อนซี้ของเขาอยู่เสมอ 

ทุกความสัมพันธ์ ที่ต่างก็พยายามปกปิดความรู้สึกของตัวเอง พวกเขาจะจัดการกับความรัก และมิตรภาพนี้ได้อย่างไร มาร่วมลุ้นและติดตามไปพร้อมกันได้ใน ซีรีส์ “Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน” มีทั้งหมด 6 EP.  ออกอากาศทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น.- 23.15 น. (เริ่มตอนแรกEP1 วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566) ทางช่อง 8 กดเลข 27 สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่แรกที่ TrueID  ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID, ส่วน Inter-national Fandom รับชมผ่าน GagaOOLala พร้อมติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ 5 หนุ่ม Bake Me Please ได้ทาง FACEBOOK / X / Tiktok / Instargram : Bake Me Please The Series

Tagged