พร้อมแล้ว ช่อง 3 เปิดตัว BEC MUSIC รับกระแส T-Pop 

แบรนด์ แอนด์ อีเวนต์

ช่อง 3 มาแล้ว พร้อมเปิดตัว BEC MUSIC ค่ายเพลง แนว T-Pop เจาะคนรุ่นใหม่ แฟนเพลงชาวไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ มีดารานักแสดงสาว แต้ว ณฐพร  และ โบว์ เมลดา นำร่องมาก่อน  และปีนี้ ดึงยูทูบเบอร์ดัง เก๋ไก๋ สไลเดอร์มาร่วมค่ายเพลง

ธุรกิจใหม่ล่าสุด  BEC MUSIC นี้อยู่ภายใต้การดูแลบริหาร ของ “คุณดิวปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้บริหาร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน)

ซึ่งข่อง 3 ได้ดึงศิลปินดารานักแสดงมาโชว์สกิลการร้องเพลง มาก่อน  ตั้งแต่ปี 2565 คือ “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์มาสวมวิญญาณ “ศิลปิน” กับซิงเกิล “BABYBOO” และ “100%”  ที่หลายคนต้องอึ้ง! ไปกับท่าเต้นที่มีทักษะสูงรวมถึงความสามารถด้านการร้องเพลงที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

ต่อมาในปี 2566  เพลง “แฟนผมน่ารัก” และ “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” ของนางเอกสาวโบว์ เมลดา สุศรี” ก็ฮิตติดชาร์ต และคว้ารางวัลจากเวทีประกาศผลงานเพลงหลากหลายเวที

มาถึงปัจจุบันในปี 2567 ช่อง 3 ค่ายเพลง BEC MUSIC ก็เอายูทูบเบอร์สาวยอดนิยม เก๋ไก๋ สไลเดอร์” มานั่งตำแหน่งนางเอกป้ายแดง พร้อมกับส่งไมค์ให้ปล่อยผลงานเพลงรักแนวป็อปสุดเก๋ไก๋สมชื่อกับเพลง ขอจองพี่ไว้ก่อน” ออกมาพร้อมกับ “กดไลก์รัว  ซึ่งถูกใจคนฟังจนกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียล และเป็นไวรัลบน Tiktok 

ซึ่งทั้ง 3 ศิลปิน แต้ว, โบว์ และ เก๋ไก๋ มียอดวิวและสตรีมรวมกันมากกว่า 100 ล้านวิว ถือว่า BEC MUSIC ได้สร้างสีสันและทำให้วงการเพลงบ้านเราคึกคักมากขึ้น 

จากความสำเร็จของ ช่อง 3 และค่ายเพลง BEC MUSIC ที่ผ่านมา จึงพร้อมเปิดตัวใน วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2567  ห้างเอ็มสเฟียร์ (EMSPHERE) สุขุมวิทและจะมีนักแสดง ช่อง 3 ยกขบวนร่วมเดินพรมแดงร่วม 100 คน พร้อมทั้งได้เตรียมเปิดตัวศิลปินซึ่งถือเป็นไม้เด็ดเบอร์ต่อ ๆ ไปอีกด้วย

Tagged