“บูม-กิตตน์ก้อง” สุดปลื้มเข้ารับรางวัล “ลูกกตัญญูกตเวทีประจำปี 2566” 

ช่อง 7 รางวัล

เปิดความรักต่อแม่เบื้องหลังของความสำเร็จ

บูม-กิตตน์ก้อง สุดปลาบปลื้มใจ เข้ารับรางวัลลูกกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2566 จากสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติปี 2566
 
เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม ที่ผ่านมา บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ ได้รับคัดเลือกจากสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ เข้ารับพระราชทานโล่เกียรติคุณ ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ จาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2566  ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์
 
 
พระเอกหนุ่มมากความสามารถจากช่อง 7HD บูม-กิตตน์ก้อง เปิดใจพร้อมรอยยิ้มแห่งความภูมิใจว่า “นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณแก่ครอบครัวของผมมากครับ ภูมิใจที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล “ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2566” ขอขอบคุณทางสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่พิจารณามอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ให้ ผมขอส่งต่อความภูมิใจนี้ให้กับคุณแม่ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จต่าง ๆ คอยผลักดันและสนับสนุน  ทุกการเดินทางของบูมเสมอ คุณแม่ท่านจะเป็นสายซัปพอร์ตคอยให้กำลังใจ ดูแลเราทุกเรื่องตั้งแต่ตื่นนอนจนส่งเราเข้านอน เราเป็นคู่แม่ลูกที่ไม่เขินอายที่จะแสดงความรักซึ่งเป็นเรื่องปกติสำหรับเราแม่ลูกที่จะบอกรักกัน ด้วยการกอดหอมระหว่างแม่ลูก และสำหรับวันแม่ปีนี้บูมขอเป็นตัวแทนลูก ๆ อวยพรให้คุณแม่ทุกท่านมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และอยู่กับลูก ๆ ไปนาน ๆ สุขสันต์วันแม่นะครับ”
Tagged