คู่หยุดโลก! “แอฟ” เปิดศึก “แต้ว” แซ่บไฟลุก ใน “แค้น” 

#ละครใหม่ ช่อง 3

ขีดเส้นใต้ว่าแซ่บยกล้อ พร้อมเปิดศึกระเบิดความเดือดแบบเต็มสตรีม กับละครดราม่ารสจัดจ้าน 

“แค้น” ทางช่อง 3 ผลงานชิ้นล่าสุดของ ผู้จัดงานดีย์ “แอน ทองประสม” จากค่าย ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่อัปเลเวลอัดแน่นความมันส์ด้วยนักแสดงมากฝีมือที่หลายคนจับตามอง สร้างความฮือฮาเต็มคาราเบล กับการปะทะฃของสองนักแสดงระดับพระกาฬ “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ที่ปรับโหมดมาร้ายแบบดุดันไม่เกรงใจ และสาว “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” ที่พร้อมฟาดจัดเต็มทุกอารมณ์ ร่วมด้วยพระเอกละมุน “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ”  เสริมด้วยไลน์อัพนักแสดงสุดปังอย่าง พุฒ พุฒิชัย, วุ้นเส้น วิริฒิพา, แจ๊บ เพ็ญเพชร, เชฟป้อม หม่อมหลวง ขวัญทิพย์, ออม นรวรรณก๊อตจิ ทัชชกร ทั้งนี้ยังเป็นการพลิกบทบาทดราม่าสุดขั้วของ “ต้นหอม ศกุนตลา” และ “อ้น ศรีพรรณ” ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน! และสองนิวเจนเลือดใหม่ “ลิซ่า อลิซา” และ “แซม พฤฒิชัย” กับการชิมลางเรื่องแรก!

ละคร แค้น” ดัดแปลงเค้าโครงเรื่องและแรงบันดาลใจจากนิยาย พรหมจารีสีดำ บทโทรทัศน์โดย ณัฐิยา ศิรกรวิไล” กำกับการแสดงโดย ฟิวส์กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล”

ผู้จัดดีกรีนักแสดงตัวแม่ “แอน ทองประสม” เผยถึงความตั้งใจในการเลือก นักแสดงหลักของเรื่องนี้ไว้ว่า “เรื่องนี้จะเป็นแนวดราม่าแบบฟาดฟัน ทุกคนจะงัดอินเนอร์แต่ละคนออกมาสู้กันที่การแสดง สนุกมาก เป็นสไตล์ความแซ่บที่เป็นรสชาติแบบไทย ๆ ถูกใจแฟน ๆ ละครแน่นอน แอนอยากร่วมงานกับแต้วมานานแล้วพราะเค้าเด่นเรื่องบทดราม่า เมื่อได้มาร่วมงานกันไม่ผิดหวังเลย เค้ามีฝีมือมากในการถ่ายทอดบทบาทของตัวละครที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาและต้องเอาตัวร้ายอย่างปรางทองให้อยู่ ส่วนบทของแอฟหลายคนตื่นเต้นที่จะได้เห็นแอฟเล่นบทร้าย ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าแอฟเอาอยู่กับการพลิกบทบาทครั้งนี้แน่นอน สำหรับน้องนายเรื่องนี้เราจะได้เห็นความขม ๆ ปนความละมุน เป็นการแสดงที่น่าสนใจมาก ๆ ค่ะ”

“แอฟ ทักษอร” พูดถึงการพลิกบทบาทในครั้งนี้ว่า เรื่องนี้ฉีกภาพลักษณ์แอฟทุกอย่างเลย ทั้งภายในและภายนอก มีทั้งกระชาก ลาก ดึง ทำลายข้าวของ ด่าคำแรง ๆ เจ็บ ๆ เป็นอะไรที่เราไม่เคยเล่นมาก่อน ต้องมีเข้าไปเวิคชอป เรียนแอคติ้ง แม้ว่าจะเรียนมาแล้วแต่เวลาที่อยู่หน้ากองก็ยังต้องเติมอีก เป็นการทำงานรูปแบบใหม่ที่ท้าทายแอฟอยู่พอสมควร เรื่องนี้ความสนุก คือ บทของตัวละครทุกตัวมันตีความได้หลายรูปแบบ เป็นการนำเสนอเรื่องราวอีกแบบนึงที่ใหม่แล้วก็เข้มข้นน่าติดตามมากค่ะ ใครกำลังรอบทละครที่สนุกเข้มข้นรับรองไม่ว่าคุณจะผิดหวังค่ะ”

 “แต้ว ณฐพร” เปิดใจถึงการแสดงว่า “แค้นคือสมชื่อเรื่องแค้น มีแต่ความเดือด ความร้อนแรง ซีนอารมณ์และซีนปะทะ เป็นละครดราม่าที่จัดเต็มทุกอย่าง ทุกวันที่มากองถ่ายคือต้องทำการบ้านหนักมาก ซีนร้องไห้คือฉ่ำมากและเครียดมากที่ต้องถ่ายทำ แต่ว่าโชคดีมากที่เรามีพาร์ทเนอร์ทางการแสดงที่ดีมากอย่างพี่แอฟ ที่รับส่งบทให้กันได้แบบดีสุด ๆ และความตั้งใจแบบขั้นสุดของพี่แอน ผู้จัดละครที่ใส่ใจทุกขั้นตอนและทุกซีนให้มีความหมาย ละครแค้นจะเป็นอีกหนึ่งละครที่เข้าไปอยู่ใจคุณผู้ชมได้อย่างแน่นอน”

ล้างตารอชมละครดราม่าสุดเผ็ดร้อน กับการรวมตัวของนักแสดงฝีมือขั้นเทพ ในละคร “แค้น” พร้อมฟาดทั่วประเทศ ทุกคืนวันพุธพฤหัสบดี เวลา 20.30 เริ่มตอนแรก มิถุนายนนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus

Tagged