รายการวันหยุด เสาร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้ทาง ช่อง 3  

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี ช่อง 3

อัพเดทเทรนด์ฮิต ร้านอร่อยสุดปัง กับความฮาในวันหยุด เสาร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้ทาง ช่อง3  

เริ่มต้นการพักผ่อนด้วยเทรนด์เทคโนโลยีรายการ “Digital Thailand” สัปดาห์นี้ ดร.เอิ้น พามารู้จักกับไอเอตัวใหม่ รู้ไหมว่า ChatGPT ไม่ใช่แค่ถามตอบได้เท่านั้น บางอย่างที่ ChatGPT อาจทำได้มากกว่าที่เราคิด แถมยังช่วยให้ชีวิตเราง่ายขึ้นด้วย ChatGPT เอไอที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วจนตอนนี้ จริงๆแล้วมีความสามารถมากมายที่ซ่อนอยู่ ทำได้มากกว่าแค่ตอบคำถาม หลายๆอย่างนั้นสามารถทำให้เราใช้ชีวิตง่ายขึ้น สัปดาห์นี้ ดร.เอิ้น จะพาไปชมว่า ChatGPT มีความสามารถอะไรซ่อนอยู่บ้าง ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น. 

ความอร่อยพร้อมเสิร์ฟในรายการ “เปรี้ยวปาก” เสาร์นี้น้องอร กับเต๋อ จะพาไปบุกร้านดัง ความปังอยู่ที่ความสด ใหม่ อร่อยแบบชามต่อชาม ชิ้นต่อชิ้น ดีงามทุกจาน ประเดิมด้วยร้านเล็กๆ เสิร์ฟอาหารอร่อย วัตถุดิบดีๆ กับเมนูราเมงที่เชฟพิถีพิถันปรุงชามต่อชาม เส้นเรียงสวยกริบ เสิร์ฟน้อยวันละ 35 ชาม แต่อร่อยแสงออกปากมากกกก.. “No Name Noodle” มา Order ตามรอยเปรี้ยวปากกัน Hotate and Asari Tanrei Shio Soba เป็นฟีลแบบรสเกลือเบาๆ และออกแบบรสชาติในการทานชามเดียวได้ 3 รส ต้องไปลองเอง เดินตามกลิ่นขนมเข้าไป ความเนย..หอมมาก สมกับความเป็นเนยขึ้นชื่อจากฝรั่งเศส ซึ่งถือกำเนิดในหมู่บ้านเล็กๆ พอมาทำชนมแล้วฟินใหญ่มาก เรียกว่าร้านนี้คือสวรรค์แห่งขนมหวาน Bijoux de beurre echire” ออกจากสุขุมวิทมาฝั่งสยามสแควร์กันบ้าง ร้านนี้เป็นอาหารอิตาเลียนโฮมเมดที่เค้าคราฟต์เส้นสดใหม่ทุกจาน ร้าน “Fam Time Steak And Pasta” พาสต้าตัวเด็ดจะมี Pappadelle Smoked Bacon Pink Sauce จะเป็นซอสครีมที่ให้รสชาติแบบมะเขือเทศเบาๆตัดเลี่ยนทานกับเบคอนคือจบแล้วจานนี้ ติดตามได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.25 น. 

ปิดท้ายวันด้วยความฮาสไตล์เฉินหลง “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” เสนอภาพยนตร์ “เฉินหลง เจ้ามังกร: Dragon Lord นำแสดงโดย : เฉินหลงซิดนีย์ ยิม เรื่องราวของเฉินหลง ที่เขาเข้าไปเกี่ยวข้องกับขบวนการลักลอบขายสมบัติล้ำค่าของชาติ ณ เมืองอันสงบสุขและเจริญรุ่งเรืองทางตอนใต้ของจีน กลุ่มคนแปลกหน้าได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงเมืองนี้ด้วยการนำสมบัติจากเมืองต้องห้าม มาขายให้กับพวกชาวต่างชาติ จึงเป็นหน้าที่ของเฉินหลง ที่จะยุติขบวนการบ่อนทำลายชาติในครั้งนี้ ติดตามได้ใน“แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” “เฉินหลง เจ้ามังกร: Dragon Lord” เวลา 23.40 น. 

ห้ามพลาดการอัพเดทเทรนด์ฮิต ร้านอร่อย และความฮาสไตล์เฉินหลงได้ใน วันเสาร์ ที่ 13 พฤษภาคม 2566 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus 

Tagged