รายการบันเทิงที่ ช่อง 3 พฤษภาคม 2566

ช่อง 3 เกาะติดจอ

“สนุกสุดใจ” ที่ ช่อง 3 รับชมความบันเทิงหลากหลาย ละคร ซีรีส์ วาไรตี้ เดือน พฤษภาคม

พฤษภาคม 2566 ช่อง 3 เตรียมละครใหม่ล่าสุด เรื่อง รักสุดใจยัยตัวแสบ และเรือนทาส  ลงจอ มาพร้อมกับความบันเทิงครบรส ส่วนละครรีรัน “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิพัฒน์” เจมส์ จิรายุ ชวน เบลล่า ราณี กลับมาตอกย้ำคำว่า คู่จิ้น อีกครั้ง ไปพร้อมกับ ภูชิชย์-นริสรา จากละคร รักประกาศิต สองเรื่องสองรสกลับมาให้หายคิดถึง ตามมาด้วยซีรีส์ดังจากเกาหลี สัมผัสรักซ่อนวิญญาณ และรายการใหม่เพิ่มความสนุกให้ครบองค์ กับ นิลมังกร” (The Reality) และ ช้อปปี้ดีลดีที่ ช่อง ปิดท้ายกันที่ แชนแนล ทรี มูฟวี่ส์” และ ละครฮิต เสาร์อาทิตย์

เริ่มที่ละครเรื่อง “รักสุดใจยัยตัวแสบ” 

ละครใหม่เรียกน้ำย่อยช่วงเย็น กับเรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ของ แก้ว สาวพาร์ทไทม์ร้อยกะ ที่มาพบหนุ่มหล่อพ่อรวยแต่มีปมเข้าด้วยความบังเอิญ หลังจากนั้นชีวิตของทั้งคู่ก็ต้องวนเวียนอยู่ใกล้กันด้วยเหตุและผลหลายประการ และขอต้อนรับการกลับมาร่วมแสดงละครกับช่อง 3 ของพระเอกตลอดกาล “ออย ธนา สุทธิกมล” ในรอบ 12 ปี ประกบคู่เดือดกับ “แคท แคทรียา อิงลิช” ต้นเหตุของปมเรื่องราวความรักความแค้นทั้งหมดที่เกิดขึ้น รับรองการแสดงขั้นเทพทั้งคู่ งานนี้ ฟาดฟัน ปะฉะดะ เดือดแน่ นำแสดงโดย “ออกัส วชิรวิชญ์” “พีพี ปุญญ์ปรีดี” “ออย ธนา” “แคท แคทรียา” “สมชาย เข็มกลัด” “ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์” ผลงานของ บริษัท สเต็ปเพาเวอร์ทรี จำกัด ติดตามเร็ว ๆ นี้ ที่ช่อง 3 กด 33 

ต่อด้วยละครใหม่หลังข่าว เรื่อง “เรือนทาส” แนวพีเรียดสยองขวัญเรื่องล่าสุด ที่นำพระ-นางคู่ใหม่วัยใส ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์ ประกบ อ๊ะอาย กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ เป็นครั้งแรก กับเรื่องราวสุดเข้มข้นแห่งแรงอาฆาตฝังใจที่เฝ้ารอวันชำระหนี้แค้นของดวงวิญญาณที่ถูกกักขังและรอวันปลดปล่อย ณ ที่แห่งนี้ เรือนทาส ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพคับจอ อาทิ นุ่น ศิรพันธ์ บูม สุภาพร” “นก จริยา” “อ้วน รังสิต” “อันดา กุลฑีรา” “บอล วิทวัส” และ แอ้ม ศิระประภา” ผลงานสุดปราณีตของค่าย เมคเกอร์เค จำกัด ติดตามเร็ว ๆ นี้ ที่ช่อง 3 กด 33

ในส่วนละครรีรัน เดือน พฤษภาคม ช่อง 3 นำ “คุณชายพุฒิภัทร” ตอนที่ 3 ของ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ลงช่วง ละครดังข้ามเวลา

 มาช่วยเชียร์และให้กำลังใจคุณชายหมอ ม.ร.ว.พุฒิภัทร จุฑาเทพ ศัลยแพทย์หนุ่มฝีมือดีผู้เชี่ยวชาญการผ่าตัดสมอง หมอหนุ่มรูปหล่อผู้ยึดมั่นในความโสด แม้แต่ ม.ล.มารตี คู่หมั้นสาวก็ยังเอาชนะใจไม่ได้ แล้วจะมีผู้หญิงคนไหนที่จะผ่านด่านความโสดครั้งนี้ไปได้ นำแสดงโดย เจมส์ จิรายุ และ เบลล่า ราณี ผลงาน บริษัท โนพรอบเล็ม จำกัด ติดตามทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา น. 08.50-09.05 น. เริ่ม 11 พฤษภาคม 2566 

ป๋อ-แอฟ” ย้อนรอยความรักกลางไร่สุพัฒนา นำ ภูชิชย์-นริศรา ลง ละครฮิต เสาร์อาทิตย์” ช่อง 3

ละครเรื่อง รักประกาศิต” ละครรักโรแมนติก-ดราม่า ที่มีพระนางชื่อ “ภูชิชย์-นริศรา” เป็นตัวละครสุดโด่งดังในตำนาน นำแสดงโดย ป๋อ ณัฐวุฒิ” และ “แอฟ ทักษอร” ทั้งคู่จะกลับมานำความหวานของบทพ่อแง่แม่งอนในละครให้หวนคืนชีพอีกครั้ง ผลงาน บริษัท เมคเกอร์วาย จำกัด ติดตามวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 08.50 น. เริ่ม 6 พฤษภาคม 2566

ทางด้านวาไรตี้ ขอเปิดตัวรายการน้องใหม่ล่าสุด “นิลมังกร” (The Reality)

เรียลลิตีโชว์สนุก ๆ ผลงานของ บริษัท ฟิตเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด รายการที่ผสมผสานความเป็น Reality และ Pitching Show ได้อย่างลงตัว เพื่อเฟ้นหาสุดยอดธุรกิจที่สามารถนำนวัตกรรมมาเพิ่มให้เป็นมูลค่า โดยมีเงินรางวัลตบท้ายสำหรับผู้ชนะอีกด้วย

ดำเนินรายการโดยนายฝรั่งสุดแซ่บ!! วิลลี่ แมคอินทอช นำทีมค้นหาผู้ชนะพร้อมกับเสียงหัวเราะ และเหล่าคณะกรรมการฝีปากกล้าทั้ง 6 คน ที่รู้ลึก รู้จริง ในเรื่องของธุรกิจและนวัตกรรม พร้อมเสนอความสนุก ทุกวันศุกร์ เวลา 22.45 น. เริ่มเทปแรก 5 พฤษภาคม 2566 และอีกหนึ่งรายการที่ตั้งใจจัดมาให้สายช้อปออนไลน์โดยเฉพาะกั “ช้อปปี้ดีลดีที่ ช่อง 3” รายการสั้น ๆ ช่อง 3 ร่วมกับ Shopee มอบโปรส่วนลดดี ๆ ให้จับจ่ายซื้อสินค้าอย่าง่าย ๆ ในราคาพิเศษถูกกว่าที่อื่น โดยมี 2 ช่องทางให้เข้าถึง คือ สแกน QR CODE หรือ ADD Line official ขณะที่รายการออกอากาศ แล้วกดลิงก์ไปที่ Page ของ Shopee ในหน้าที่ขายสินค้านั้น ๆ ก็จะได้ราคาพิเศษที่มีเฉพาะ ช่อง 3 อยากช้อปดีลดี ไอเท็มเด็ด ติดตามผ่านหน้าจอ ช่อง 3 หรือทาง Ch3Plus เท่านั้น ดำเนินรายการโดยพิธีกรขาช้อปตัวแม่ “สายฝน ชีช้าง” และ “โบ๊ท ธารา ทิพา” ติดตามเร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 3 กด 33

สำหรับซีรีส์เกาหลี รับชม “สัมผัสรักซ่อนวิญญาณ” (Master’s Sun)

เรื่องราวจากความพิเศษของนางเอก แทกงชิล “กงฮโยจิน” ที่เกิดขึ้นหลังจากประสบอุบัติเหตุทำให้กลายเป็นคนมองเห็นวิญญาณ ต่อมาเมื่อได้มาพบกับ จูจุงวอน “โซจีซบ” เจ้าของห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ใจกลางเมือง และค้นพบว่าเมื่ออยู่ใกล้ ๆ เขา เธอจะไม่เห็นวิญญาณ ดังนั้นทั้งสองจึงได้ทำข้อตกลงที่จะช่วยเหลือกัน โดย จูจุงวอน ขอให้ แทกงชิล ช่วยสืบหาความจริงในอดีตและเหตุการณ์ที่ทำให้แฟนสาวของเขาเสียชีวิต ต่อมาด้วยความใกล้ชิด จึงส่งผลให้ความสัมพันธ์เริ่มพัฒนาก่อเกิดความรู้สึกดี ๆ ขึ้น ติดตามวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.50 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 02.40 น. เริ่ม 15 พฤษภาคม 2566 และปิดสุดท้ายกับภาพยนตร์เรื่องยาว มอบความบันเทิงวันหยุดทุกคืนวันเสาร์กับช่วง แชนแนล ทรี มูฟวี่ส์”  เวลา 23.40-01.40 . เดือนนี้มีมาให้รับชมกันถึง 4 เรื่อง เริ่มจาก วันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2566 เรื่อง The Saint Of Gamblers: คนตัดเซียน 3 นำแสดงโดย อู๋ม่งต๊ะซิวซู่จินเอริค คอดดอนนี่ เยน วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2566 เรื่อง Dragon Lord: เฉินหลง เจ้ามังกรนำแสดงโดย เฉินหลงซิดนีย์ ยิม วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2566 เรื่อง Black Mask: ดำมหากาฬ นำแสดงโดย เจ็ทลีหลิวชิงหวินม่อเหยินเว่ย และ วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2566 เรื่อง My Father Is A Hero: ต้องใหญ่ให้โลกตะลึง (ครั้งนี้หัวใจใครก็เจ็บไม่ได้) นำแสดงโดย เจ็ทลีเหมยยั่นฟางเหมาเจ๋อตง

รับชมความบันเทิง เดือน พฤษภาคม 2566 เต็มอิ่มสนุกสุดใจ “คุ้มค่า ทุกนาที ดูทีวีสี ช่อง 3 #ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus”

Tagged