ช่อง 3 เปิดผังความสุขเดือน “กรกฎาคม”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี ช่อง 3 รายการใหม่ ละคร-ซีรีส์

จัดเต็ม! ยกทัพละคร-คอนเทนต์ใหม่ลงจอ

ช่อง 3 ตอกย้ำการเป็นผู้นำความบันเทิงครบรส สร้างช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับผู้ชมด้วยทัพละครเด็ด คอนเทนต์ใหม่เตรียมลงจอ ตลอดเดือนกรกฎาคม นำโดยละครใหม่ 4 เรื่อง 4 รส “นางนาคพระโขนง”“โลกหมุนรอบเธอ”“น่าน ฟ้า ชลาลัย” และ ละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “พรชีวัน” พร้อมด้วยทัพรายการใหม่ 3 รายการอย่าง “ตามก้องไปเจอนี่(Journey)”, “กิน เที่ยว มู กับครูเดียว” และ “Like Style Season2”

เริ่มต้นด้วยละคร Coming of age การก้าวข้ามผ่านวัย การเรียนรู้ชีวิต มิตรภาพ และการเติบโตของคน “สามคน” เป็นความผูกพันที่มากกว่าคำว่ารัก ในละคร “โลกหมุนรอบเธอ” นำแสดงโดย “เจมส์ จิรายุ”, “โบว์ เมลดา” และ “ไอซ์ พาริส” ผลงานของผู้จัด ฯ “แอน ทองประสม” แห่งค่าย ทองสตูดิโอ ออกอากาศเร็ว ๆ นี้

 

พบกับเรื่องราวความรักที่ถูกขีดเส้นคั่นกลางด้วยคำว่าพี่น้องของน่านตะวันกับชลาลัย และการเข้ามาของฟ้าคราม ที่พร้อมจะต่อสู้เพื่อเอาชนะใจหญิงสาว ในละคร “น่าน ฟ้า ชลาลัย” นำแสดงโดย “เจมส์ มาร์” ประกบคู่ “ณิชา ณัฏฐณิชา” และ “มีน พีรวิชญ์” ผลงานของผู้จัดฯ “เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช” แห่งค่ายเมคเกอร์กรุ๊ป เตรียมออกอากาศเร็ว ๆ นี้

ท่ามกลางยอดเขาอันปกคลุมด้วยหิมะงดงามของสวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนแห่งรักของคุณชายปวรรุจและท่านหญิงวรรณรสา คือจุดกำเนิดของความรักบทใหม่ ระหว่าง “สรุจ” บุตรชายของคุณชายปวรรุจ จุฑาเทพ และ “ชีวัน” บุตรสาวของ ม.ล.กระถิน เทวพรหม นำแสดงโดย “เก้า นพเก้า” ประกบคู่นางเอกสาว “พีพี ปุญญ์ปรีดี” ผลงานของผู้จัดฯ “คิง สมจริง ศรีสุภาพ” แห่งค่ายกู๊ดฟีลลิ่ง ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เร็ว ๆ นี้

เตรียมพบกับตำนานผีไทยที่โด่งดังที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์ เรื่องราวความรักอมตะของ “แม่นาค” และ “นายมาก” แห่งบางพระโขนงที่แม้กระทั่งความตายก็มิอาจพรากทั้งสองจากกันได้ นำแสดงโดย 2 พระนาง “จ็อบ ธัชพล” และ “ยิหวา ปรียากานต์” ผลงานของผู้จัด “แป๊ป ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์” แห่งค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ กำกับโดย “คุ้ย ทวีวัฒน์” ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้ และเตรียมตัวตั้งรับความสนุกที่จะเกิดขึ้นทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มวันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2567

ฟากทัพรายการใหม่ 3 รายการเริ่มด้วย “ตามก้องไปเจอนี่ (Journey)” ที่จะพาท่องเที่ยวเชิงวิถีชีวิต วัฒนธรรม ความเชื่อที่ทุกคนอาจยังไม่เคยรู้ สายท่องเที่ยวเตรียมลุยไปด้วยกัทุกเช้าวันเสาร์ เวลา 07.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2567 ต่อด้วยรายการวาไรตี้ครบรสที่จะนำเสนอทุกเรื่องราวที่น่าสนใจ ทุกสไตล์ความชอบของผู้ชม “Like Style Season 2” ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 23.30 น. เริ่มวันที่ 30 กรกฎาคม 2567 สำหรับใครที่เป็นสายกินเที่ยวและมูห้ามพลาดกับ “กินเที่ยวมู กับครูเดียว” รายการสนุกหลากรสของหมอดูชื่อดัง “ครูเดียวสายมู สื่อสัมผัสพิเศษ” หรือที่รู้จักกันในนาม “สายมู กับครูเดียว” ติดตามทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 23.45 น.

สำหรับช่วงละครดังข้ามเวลาพบกับการกลับมาของเจ้าแม่ “นาคี” ละครซึ่งสร้างปรากฎการณ์เรตติ้งถล่มทลาย และกวาดรางวัลจากหลากหลายเวที รวมถึงรางวัลละครต่างชาติยอดเยี่ยม (Tokyo Drama Award 2017 For Foreign Drama) ในงาน International Drama Festival in TOKYO 2017 อีกด้วย แฟน ๆ ละครที่คิดถึงเจ้าแม่นาคีห้ามพลาดทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.50 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 10 กรกฎาคม 2567

เอาใจคนนอนดึกด้วยซีรีส์จีนกำลังภายในกับการต่อสู้และมิตรภาพในยุทธภพ ความรัก การสูญเสีย และการทรยศ ใน 8เทพอสูรมังกรฟ้า ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 23.30 น. และวันพุธ เวลา 22.45 น. เริ่มวันที่ 9 กรกฎาคม 2567 ต่อด้วยซีรีส์เปิดตำนานเส้นทางชีวิตของสตรีนามว่า “ฮ่าวหลาน” ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ กว่าจะก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุด และกลายมาเป็นมารดาผู้ให้กำเนิดจักรพรรดิที่ยิ่งใหญ่ของจีน “จิ๋นซีฮ่องเต้”ในซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ “ตำนานมารดาจอมกษัตริย์” ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 00.45 น. วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 00.15 น. วันศุกร์ เวลา 00.30 น. และวันเสาร์ เวลา 01.30 น.

ส่งท้ายด้วย “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ที่มาสร้างความสนุกทุกวันเสาร์ เวลา 23.40 น. เริ่มคืนแรกวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2567 กับ สายไม่ลับคังคังโป๊ย (Forbidden City Cop) ต่อด้วยวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567 กับ โป้งปิดบัญชี(The Shootout) และ วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2567 กับเรื่อง แหกกฎโหดมหาประลัย (Running Out Of Time) ปิดท้ายด้วยวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2567 กับ เกมปล้น คนเหนือมนุษย์ (Running Out Of Time 2)

ห้ามพลาดกับทัพความบันเทิงจัดเต็มที่ช่อง 3 มอบให้ตลอดเดือน “กรกฎาคม” รับรองว่าครบรส ไม่ทำให้คุณผู้ชมผิดหวังอย่างแน่นอน  “ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus”

Tagged