“เชอรี่-อแมนด้า-อาเล็ก” ทำถึง! แซ่บท่วมจอ

ช่วงไพรม์ไทม์ ช่อง 3 ละคร-ซีรีส์ เรตติงละคร

ถูกจริตคนดู “ลมเล่นไฟ EP.2” ทุบเรตติ้งนิวไฮ อันดับ 1

ว่าด้วยเรื่องของผัวเมีย หรือ ความสัมพันธ์ที่เปราะบางของครอบครัว คือปัญหาสุดคลาสสิกที่พบเจอกันได้ในชีวิตจริง! ทำให้หลายคนจะอินหนักทุกครั้งเมื่อชมผลงานละครที่สะท้อนเรื่องเหล่านี้ ล่าสุดละคร “ลมเล่นไฟ” ช่อง 3 ก็ได้ใจแฟน ๆ คอละครแนวนี้ ตามสไตล์ผู้จัดฯ “นก จริยา” เรียกว่าแค่เปิดตัวมาอีพีแรกก็ทำถึง! แซ่บเลิฟซีนฉ่ำได้ใจถูกจริตคนดูไปเต็ม ๆ จนในอีพีล่าสุด “ลมเล่นไฟ EP.2” ทะยานความปังทุบเรตติ้งนิวไฮ อันดับ 1 ทุกพื้นที่! คว้าตัวเลขเรตติ้งในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ สูงถึง 3.77 เรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15  ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ได้ 3.14 และเรตติ้งทั่วประเทศทำได้ 2.69 นี่แค่เพิ่งเริ่มออกอากาศเรตติ้งก็ตีตื้นมาแรงพร้อมแซงเลย

ทำโซเชียลร้อนแรงระอุติดเทรนด์ X ประเทศไทยทุกอีพี คนดูชื่นชมและทึ่งในการแสดงของ 3 พระนาง ไม่ว่าจะเป็นนางเอกตัวแม่ “เชอรี่ เข็มอัปสร” ที่กลับมาครั้งนี้ ไม่ธรรมดาพาคนดูอินตามกับบทภรรยาตัวตึง ฟากหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” ก็ทำคนดูเห็นใจแต่ไม่เห็นด้วยในตัวละคร ดิน สามีที่พลาดไปมีหญิงอื่น และอีกหนึ่งสาว “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม” คนนี้ทำทุกคนขนลุกกับการแสดง เพราะเธอทำถึง! เป็นตัวละคร เฟลม ได้ถูกจริตคนดูมาก จนเจ้าตัว “อแมนด้า” ต้องขอออกมาขอบคุณทุกกระแสตอบรับที่ดีว่า “ตัวละครเฟลมคือกดดันมาตั้งแต่เริ่มเลยนักแสดงก็มีแต่รุ่นใหญ่ เป็นบทที่ยากสำหรับเรามาก แต่พอเห็นฟีดแบคคนดู และตัวเลขเรตติ้งก็รู้สึกโล่งใจดีใจที่ทุกอย่างมันออกมาดี เพราะว่าเราทุกคนตั้งใจกับเรื่องนี้มาก ก็อยากจะให้คนมาดูกันอีกเยอะ ๆ เพราะขนาดตัวเราเองตอนอ่านบทยังวางบทไม่ได้คือลุ้นตลอด เราเลยอยากให้ผู้ชมรู้สึกแบบเดียวกับเรา เพราะมันสนุกจริง นี่แค่ละครเพิ่มเริ่มได้ไม่กี่อีพียังเข้มข้นขนาดนี้ ลองคิดดูว่าหลังจากนี้จะเข้มข้นขนาดไหน มาดูกันว่า เฟลม ดิน และพระพาย เรื่องราวของเขาจะเป็นยังไง เขาจะเล่นเกมเชือดเฉือนกันยังไงใน ลมเล่นไฟ ค่ะ”


ลมเล่นไฟ EP.6 ,EP.7” ร้อนแรง ทุบเรตติ้ง นิวไฮ 2 รวด!

“เชอรี่-อแมนด้า-อาเล็ก” ทำโซเชียลเดือด ติดเทรนด์ X อันดับ 1

ความเข้มข้นของ ลมเล่นไฟ ทำเรตติ้งนิวไฮ อีพี 6 คว้าเรตติ้งในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ สูงถึง 3.96 เรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15  ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) พุ่งแรงถึง 3.45 และเรตติ้งทั่วประเทศทำได้ 2.68 แต่ใน อีพี 7 ล่าสุดเรตติ้งทั่วประเทศดีดตัวแรงถึง 3.00 เรตติ้งในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ ได้ 3.65 เรตติ้ง 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทำได้ 3.15 และยอดดูสดออนไลน์ยังพุ่งสูงสุดถึง 2.8 แสนคน เรียกว่าทำโซเชียลเดือดลุกเป็ไฟ จนติดเทรนด์ X ประเทศไทย อันดับ 1 เลยจ้า

 

            มาจับมือทำใจร่ม ๆ นั่งลุ้นกันต่อว่าชีเฟลมที่ขนาดโดนแฉแต่ก็ยังไม่คิดหยุด เธอจะไปสุดเบอร์ไหน ส่วน ดิน จะยอมตัดขาดกับ เฟลม กลับมาหา พระพาย หรือไม่ และถ้าดินยังเลือกไม่ได้ พระพาย จะตัดสินใจอย่างไร? ต้องรอชมใน “ลมเล่นไฟ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

 

Tagged