“แค้น” ตอนที่ 20 ทุบเรตติ้งนิวไฮพุ่ง

ช่อง 3 เรตติงละคร

“แอฟ-แต้ว” เชือดเฉือนสุดอารมณ์ “แค้น” ทุบเรตติ้งนิวไฮพุ่ง
นักแสดงทุ่มสุดตัว ลุ้นความเข้มข้น 2 ตอนสุดท้าย!

            ทำเอาคนดูลุ้นเลือดตาแทบกระเด็น สำหรับละครดราม่าเข้มข้น “แค้น” ทางช่อง 3 เผลอแป๊บเดียวเลี้ยวเข้าโค้งสุดท้ายแล้ว กับการประชันบทบาทระหว่าง “แต้ว ณฐพร” และ “แอฟ ทักษอร” ประกบ 2 หนุ่ม “พุฒ พุฒิชัย” และ “นาย ณภัทร” ถือว่าเป็นการรวมตัวนักแสดงที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพจริง ๆ

            ล่าสุดเชือดเฉือนกันจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ กับการเดินเกมแก้แค้นแบบสับ ๆ สไตล์ตัวแม่ “แอฟ-แต้ว” ทำคนดูสะดุ้งกันเป็นแถวกับการทำสถิติเรตติ้งนิวไฮ อีพี 20 ในกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทุบสถิติสูงสุดถึง 4.80 ในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ ทำไปได้มากถึง 5.36 ด้านเรตติ้งรวมทำไปได้มากถึง 3.12  นอกจากนี้ยังตรึงยอดคนดูออนไลน์ไปได้สูงถึง 4.7 แสนคน สะบัดเข้าโค้งสุดท้ายไปแบบสวย ๆ และความประทับใจในฝีมือการแสดงของทุกคนที่เล่นกันเต็มที่ งัดอินเนอร์โชว์ฝีมือกันหมดหน้าตัก นอกจากรุ่นใหญ่ก็ยังมีรุ่นเล็ก อย่าง แซม พฤฒิชัย – ลิซ่า อลิซา – ออม กรณ์นภัส ที่ต่อจากนี้แฟน ๆ ต้องเกาะจอให้แน่น และอย่ากะพริบตาเด็ดขาด เพราะหลังจากนี้ยังมีเรื่องไม่คาดคิดพลิกแบบเดาทางไม่ถูกให้ได้ดูอย่างแน่นอน

            แอบสปอยให้ขนาดนี้ แฟน ๆ เตรียมขนลุกรอเลยจ้า อีก 2 ตอนสุดท้ายเท่านั้น “ปรางทอง” จะทิ้งไผ่ใบสุดท้ายยังไง “เหมือนแพร” จะเอาคืนได้หรือไม่ เกมนี้จะปิดจบยังไง รอติดตามในละครเรื่อง “แค้น” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus 

Tagged