เผยเรตติง “มือปราบมหาอุตม์” ทำ “เกรท-น้ำตาล-เต้ย-แพร์” ยิ้มแก้มปริ

ช่อง 3 ละคร-ซีรีส์ เรตติงละคร

“มือปราบมหาอุตม์” ครองแชมป์เรตติ้งอันดับ 1 ทั่วประเทศ ยอดดูสดทะลุ 1.8 แสนวิว!

ยิ่งดูยิ่งเข้มข้นจริง ๆ สำหรับละคร เรื่อง “มือปราบมหาอุตม์” ทางช่อง 3 ที่ทำแฟน ๆ ลุ้นใจหายใจคว่ำกับเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ทำคนดูว้าวุ่นหนัก จนพาเรตติ้ง “มือปราบมหาอุตม์ EP.9” ในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ พุ่งแรงถึง 4.87 และกลุ่มผู้ชมอายุ 15  ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทำไปได้ 3.80 พาแฮชแท็ก #มือปราบมหาอุตม์EP9 ติดเทรนด์ X ไทยแลนด์อันดับ 5 อีกด้วย เท่านี้ยังแรงไม่พอล่าสุด “มือปราบมหาอุตม์ EP.10” ทุบเรตติ้งในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ ทะยานสูงถึง 4.93 ส่วนเรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15  ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทำไปได้มากถึง 4.04  เรตติ้งทั่วประเทศทำไป 3.22  นอกจากนี้ยังทำยอดดูสดออนไลน์สูงสุดถึง 1.8 แสนคน และยอดดูย้อนหลังทาง 3Plus สูงถึง 4.5 ล้านวิว เรียกว่าเป็นความสนุกที่ไม่อยากละสายตาเลยทีเดียว

ทำแฟน ๆ ติดงอมแงมกันเลยทีเดียว กับ มือปราบมหาอุตม์ ไม่ว่าจะเป็นฉากเลิฟซีนเดือดปรอทแตกของ บุหลัน (น้ำตาล-พิจักขณา) กับ กระทิง (เกรท-วรินทร) ที่ทำคนดูอย่างเราอินจนแทบลืมหายใจกระชากต่อมความฟินชาวเน็ตเต็มโลกโซเชียล หลังจากเจอฉากรักหวานฉ่ำให้ได้ลุ้นได้ไม่เท่าไหร่ ทั้งคู่กลับเจออุปสรรคที่ทำให้ บุหลัน ต้องเข้าไปอยู่ในหมู่บ้านชุมโจรกับ ไม้ (เต้ย-พงศกร) ที่ตามประกบดูแลไม่ห่าง ขึ้นแท่นเป็นพ่อหนุ่มไมโครเวฟกันเลยทีเดียว แต่งานนี้แฟน ๆ ขอเทคะแนนความน่าสงสารให้ จันทรา (แพร์-พิชชาภา) ที่รู้ว่าเขาไม่รักแต่….เจ็บกว่าเมื่อรู้ว่าเขารักคนอื่น ต้องตามมาลุ้นกันต่อว่าความสัมพันธ์ของใครจะต้องหยุด

ทีเซอร์ล่าสุดก็ยิ่งกระตุ้นต่อมอยากดูละครของแฟน ๆ ขึ้นไปอีกล้านเท่า เพราะทุกตัวละครเชือดเฉือนอารมณ์กันแบบสุด ๆ  แต่รับรองว่าสัปดาห์ต่อไปจะพีคขึ้นไปอีก บอกเลยว่าห้ามพลาดชมละคร “มือปราบมหาอุตม์” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Tagged