“หมอหลวง” ถึงจุดเปลี่ยนสัปดาห์นี้..สุดท้ายของทุกเรื่อง

ช่อง 3 ละคร-ซีรีส์ ละคร-ซีรีส์

“หมอหลวง” กระแสแรงทั้งแผ่นดิน!  ถึงจุดเปลี่ยนสัปดาห์นี้..สุดท้ายของทุกเรื่อง

            “หมอหลวง” ช่อง 3 ตอนนี้ถือได้ว่าเป็นละครที่แรงเกินต้าน!! จนกุมหัวใจคนทั้งประเทศ  เรียกว่ามาแบบเหนือชั้นจริง ๆ เพราะเล่นโชว์ความเจ๋งครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นศักยภาพของนักแสดง และเรื่องราวที่สนุกถูกจริตของคนไทยและน่าจับตามองทุกวินาที ล่าสุดได้ข่าวแว่วมาว่าอีพีในวันจันทร์-อังคารที่ 15-16 พฤษภาคมนี้ จะถึงจุดเปลี่ยน..หรือสัปดาห์นี้จะมีความสุขความน่ารักสุดท้าย จะใช่คู่ของทองอ้นกับแม่บัวหรือเปล่า? และสัปดาห์นี้จะเป็นการเรียนการสอนสุดท้าย จะเกิดเรื่องอะไรกันแน่!! ทำเอาอกอีแป้นจะแตกเพราะอยากรู้ใจจะขาดแล้ว แต่ที่รู้แน่ ๆ จนสะเทือนทั้งแผ่นดิน เพราะเรตติ้งละครนำ 1 ทุกอีพี ตอนล่าสุดของ “หมอหลวง EP.15 คว้าเรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปีขึ้นไป กลุ่ม (Bangkok and Urban) หรือ 15+ BU ได้ 6.73 เรตติ้งใน Bangkok พีคสะเทือนวงการสูงถึง 8.39 และเรตติ้ง NATIONWIDE ทำได้ 4.49 จากนั้นยังมียอดดูย้อนหลังผ่านแอปพลิเคชัน 3Plus พุ่งถึง 30.3 ล้านวิว ปังจริงไม่มีมโนนะจ๊ะ  

            ต้องขอปรบมือยินดีให้กับผู้จัด “ชุ ชุดาภา” และผู้จัด “ก้อง ปิยะ” แห่งค่ายโซนิกซ์ บูม 2013 ที่ตั้งใจสร้างสรรค์ละครดีมีคุณภาพ ที่แฝงไปด้วยสาระความรู้ดี ๆ เรื่องแพทย์แผนไทย และเรื่องความเป็นหมอในยุค ร.3 อีกทั้งยังมีเรื่องอาหารที่สามารถเป็นยาได้ จนทำให้คนดูอวยยศในบทละครตั้งแต่วันแรกที่ออนแอร์ ขณะเดียวกันพระนางแม่เหล็กของช่อง 3 “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ก็ทำให้คนดูหลงรักติดหนึบกับตัวละคร ทองอ้น กับ แม่บัว อย่างง่ายดาย ล่าสุดก็ทำเอาคนดูรอลุ้นว่าเมื่อไหร่ ทองอ้น-แม่บัว จะสิ้นสุดทางเพื่อนข้ามจุดเฟรนด์โซนแห่งยุค ร.3 สักที นอกจากนี้นักแสดงคนอื่น ๆ ก็ได้รับคำชื่นชมไปมากโขเช่นกัน เพราะทุกองค์ประกอบดูลงตัวทุกอย่าง ถือได้ว่าเป็นละครคุณภาพแห่งปี 2566 เลยก็ว่าได้ ดูแล้วได้ความสนุกเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ทั้งครอบครัวทีเดียว  

             ไม่มีเหตุอันใดที่ทุกคนจะพลาดดูละครดี ๆ แบบนี้เด็ดขาด และขอย้ำว่าต้องจับตาดู สัปดาห์นี้จะมีอะไรเกิดขึ้นเป็นครั้งสุดท้าย?! เปิดจอรอชม “หมอหลวง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ได้ที่ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus  

Tagged