ซีรีส์ “คุณได้ไปต่อ” ช่อง 3 ขึ้น Netflix

Netflix ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์ ช่อง 3 ละคร-ซีรีส์

เตรียมฉายทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รับชมพร้อมกัน 11 ประเทศ

ช่อง 3 นำซีรีส์ BL กระแสแรง “คุณได้ไปต่อ” ไปเผยแพร่บนบริการวีดีโอสตรีมมิ่งระดับโลก Netflix เตรียมออกฉายทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 11 ประเทศ ได้แก่ ไทย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, ลาว, เมียนมาร์, เวียดนาม, บรูไน และ ติมอร์-เลสเต พร้อมคำบรรยายเป็นภาษาหลักของแต่ละประเทศ เช่น อังกฤษ, จีน, มาเลเซีย, เวียดนาม, อินโดนีเซีย และ ฟิลิปปินส์ เตรียมรับชมพร้อมกันเที่ยงคืนวันเดียวกับที่ออกอากาศทาง ช่อง 3   

โดย “คุณได้ไปต่อ” (To Be Continued) ถือว่าเป็นซีรีส์แนว BL (Boy’s love) เรื่องแรกของ ช่อง 3 ที่ได้นำไปเผยแพร่บน Netflix ที่มีฐานแฟนคลับทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศเป็นจำนวนมาก และด้วยซีรีส์เรื่อง “คุณได้ไปต่อ” มีความโดดเด่นในเรื่องของความทันสมัย มีเรื่องราวอยู่ในยุคปัจจุบัน มีนักแสดงที่เหมาะสมน่ารักเป็นธรรมชาติ รวมถึงตัวเนื้อเรื่องแนวโรแมนติกดราม่าที่ใส่ความเป็น ฟีลกู๊ด ลงไป จึงทำให้มีความสดใสน่ารักสามารถเข้าใจง่าย ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีและมีฐานแฟนคลับซีรีส์แนว BL ในต่างประเทศเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

ซึรีส์ “คุณได้ไปต่อ” ได้ดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์ขายดี ติดอันดับ Best Seller ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เมื่อนำมาสร้างเป็นซีรีส์จึงได้รับการตอบรับที่ดีตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ นำแสดงโดย “จูเนียร์ กาจบัณฑิต” และ “ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์” ผลงานของ “บริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด” โดยผู้จัด “อ๊อฟชั่น กิตติพัฒน์” (ผู้กำกับซีรีย์ Cutie Pie ที่ได้สร้าง ซี-นุนิว ให้โด่งดังในชั่วข้ามคืนมาแล้ว) และได้ผู้เขียนบทอย่าง “เพียงไพฑูรย์ สาตราวาหะ” เจ้าของรางวัลระดับเอเชีย Asian Television Awards จากเรื่อง “Mother เรียกฉันว่าแม่” ร่วมสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพ

มาสนุกไปกับเรื่องราวความรักระหว่างดาราหนุ่มสุดฮ็อต และหมอหนุ่มปากร้ายจอมกวน ที่ได้พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนสนิทกลายมาเป็นคนรักตั้งแต่สมัยยังเป็นนักเรียน แต่เพราะเวลา โชคชะตา และความกลัว ทำให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกันไปร่วม 10 ปี เมื่อโอกาสแก้ตัวมาถึงพวกเขาควรจะมุ่งมั่นไปต่อ หรือพอแค่นี้? (Two hearts, separated by time, fate, and fear. But when the second chance comes, will they find the strength to continue their story…or is it going to be the end of it?)

ติดตามซีรีส์ “คุณได้ไปต่อ” (To Be Continued) ตอนแรกได้ทาง ช่อง 3 ในวันจันทร์ที่ 19 ก.พ. 2567 เวลา 22.45-23.45 น. และติดตามดูย้อนหลังได้ทาง 3Plus และ Netflix ในเวลาเที่ยงคืนของวันเดียวกันกับที่ออกอากาศทาง ช่อง 3

Tagged