“ช่องวัน31” พร้อมเสิร์ฟ ละคร “สงครามสมรส” สะท้อนชีวิตครอบครัว

#ละครใหม่ ช่วงไพรม์ไทม์ ช่องวัน31 เรื่องย่อละคร

ช่องวัน31” พร้อมเสิร์ฟ ละคร “สงครามสมรส” ละครที่สะท้อนชีวิตครอบครัว ที่เกิดขึ้นจริงในสังคมไทย ผ่านเรื่องราวของผู้หญิง ที่ต้องลุกขึ้นปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเอง และครอบครัว ผ่านกระบวนการยุติธรรมในศาล นำโดย นักแสดงระดับท็อปสตาร์ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ,ชาคริต แย้มนาม ,ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา ,มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล ร่วมด้วย ทีมนักแสดงฝีมือเฉียบ แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค ,เป้ย-ปานวาด เหมมณี ,แอน-อลิชา หิรัญพฤกษ์ ,ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล ,น้องเจ้าคุณ-ดช.พันธ์ชนกชนม์ พันธ์สังข์ ,น้องมะลิ-ดญ.พาขวัญ สหวงษ์ ,อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ,ไปรมา รัชตะ ฯลฯ โดยฝีมือการกำกับของ “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” ผู้กำกับมือรางวัล และ บทโทรทัศน์ โดย พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์ ,วรรณถวิล สุขน้อย และ พิมสิรินทร์ พงษ์วานิชสุข

สงครามสมรส เป็นเรื่องราว ชีวิตของ บัวบงกช (แอฟ) ที่ผันตัวเอง จากสาวบ้างาน มาเป็นแม่บ้าน ให้กับ ปรเมศวร์ (ชาคริต) สามีที่มีอนาคตไกล และเพื่อดูแล ปณต (น้องเจ้าคุณ) ลูกชายเพียงคนเดียว ที่ร่างกายไม่แข็งแรง ครอบครัวของเธอ สมบูรณ์พร้อมมาตลอด แต่แล้ว โลกทั้งใบ ก็พังทลายลงในพริบตา เมื่ออยู่ๆ ปรเมศวร์ แต่งงานซ้อน กับ อรนลิน (มายด์) ลูกสาวของผู้มีอิทธิพล และกำลังจะยึดบ้านที่เธออยู่กับลูกไป เมื่อศักดิ์ศรีและความถูกต้อง ของคนเป็นเมียและแม่ ถูกทำลาย เธอจึงลุกขึ้นสู้ โดยมี ภาวินท์ (ตรี) ทนายหนุ่มฝีมือดี ยื่นมือเข้ามาช่วยประกาศสงคราม “ฟ้องชู้” ในครั้งนี้

สงครามสมรส ครั้งนี้ จึงบานปลายไปสู่การฟ้องร้องทุกรูปแบบ ที่จะเกิดขึ้นได้ในครอบครัว แล้วความรัก ศักดิ์ศรี ครอบครัวที่อยากปกป้อง “เธอ” จะยังคงรักษาไว้ได้หรือไม่ บทสรุปของสงครามนี้ จะลงเอยอย่างไร ติดตามชมได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. (เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 18 มีนาคมนี้)

เปิดฉาก “สงครามสมรส” ช็อตไวรัล…มาแล้ว “แอฟ” อินจัด!! ถีบ “ชาคริต” สามีตัวดี…มีโลกสองใบ     

ในที่สุด ดราม่าควีน “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ก็ยอมใจอ่อน รับบท “บัวบงกช” ในละคร “สงครามสมรส” ช่องวัน31 บอกเลยว่า จิตวิญญาณความเป็นแม่บ้าน คือยืนหนึ่ง ทุ่มเททั้งชีวิต เพื่อคำว่า “ครอบครัว” แต่เมื่อศักดิ์ศรีลูกผู้หญิง ถูกหยาม เพราะสามีตัวดี “ชาคริต แย้มนาม” หรือ “ปรเมศวร์” เกิดมีโลกสองใบ ทำเอา สาวแอฟ ถึงขั้นฟิวส์ขาด โยนทิ้งทุกความอ่อนโยนที่เคยมี ระเบิดทุกอินเนอร์ที่มี ไม่ยั้ง

เป็นฉากที่ โลกทั้งใบของ บัวบงกช (แอฟ) ล่มสลายไปในพริบตา เมื่อ ปรเมศวร์ (ชาคริต) ผู้เป็นสามี สวมเขาให้เธอ และกำลังจะแต่งงานใหม่ กับ อรนลิน (มายด์ ลภัสลัล)

ฉากนี้ “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” ผู้กำกับ บรีฟเรื่องอารมณ์เป็นหลัก โดยเฉพาะ แอฟ ชาคริต และมายด์ เพราะต้องปะทะฝีปากกันสุดฤทธิ์ ถ่ายจริง แอฟยืนน้ำตารื้น กับภาพตรงหน้า เมื่อชาคริตกำลังเข้าพิธีแต่งงานกับมายด์ จังหวะที่ชาคริต หันมาสบตาเจอแอฟ แม่ไม่รอช้า พุ่งเข้าตบหน้าชาคริตฉาดใหญ่ แววตาจมทุกข์ ที่เต็มไปด้วยความสับสน แอฟอยากฟังเหตุผล จากปากชาคริต แต่เมื่อไม่ได้คำตอบ แถมสาวมายด์ ยังสาดเสียเทเสีย สารพัดคำพูดสุดทิ่มแทง งานนี้ สาวแอฟไม่ทน ตอกกลับสาวมายด์ จนหงายเงิบ จังหวะนี้ บอกเลยว่า ชุลมุนสุดพลัง เมื่อแอฟ และมายด์ ต่างก็จะพุ่งเข้าประจันหน้ากัน ชาคริตที่พยายามห้าม เลยได้ลูกถีบของสาวแอฟเข้าไปเต็มบาทา ช็อตไฮไลท์นี้ สะใจทีมเพื่อนหญิง พลังหญิง แบบไม่ต้องสืบ งานแต่งพังยับเบอร์นี้ ชีวิตคู่ของแอฟ และชาคริต จะไปลงเอยที่ตรงไหน และสาวชู้ อย่าง มายด์ ที่โดนหมายหัว ด้วยกฎหมาย “ฟ้องชู้” จะต้องเจอกับอะไร ตามลุ้นได้ (อีพี1) วันจันทร์ที่ 18 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! “สงครามสมรส” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  , ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP

Tagged