เกาะติดซุปตาร์ 7HD ซ้อม “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี คอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี ช่อง 7 เกาะติดจอ

“บอส-ชนกันต์” คอนเฟิร์มชาวราชบุรีมันส์ แน่

ร้อง เล่น เต้น โชว์ จัดเต็ม “สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” เตรียมเยือนบ้านโป่ง จ.ราชบุรี  “บอส-ชนกันต์”  พร้อมเหล่าซุปตาร์ 7HD และศิลปินรับเชิญ แท็กทีมเข้าห้องซ้อม พร้อมระเบิดความมัน วันเสาร์ที่ 25 พ.ย. นี้

เดินหน้าเสิร์ฟความสุขผ่านเสียงเพลง และโชว์สุดปัง ให้กับแฟน ๆ ช่อง 7HD อย่างต่อเนื่อง สำหรับมหกรรมความบันเทิง “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” โดยครั้งนี้ยกขบวนซุปตาร์บุกไปเยือนเมืองโอ่งมังกร ที่บิ๊กซี บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ล่าสุดเหล่านักแสดงช่อง 7HD ทยอยเข้าห้องซ้อม เลือกเพลงพร้อมครีเอทโชว์ นำทีมโดย มิกค์ ทองระย้า พระเอกมาดเท่จากละครแอ็กชั่น ผจญภัยฟอร์มยักษ์ แม่โขง ร่วมด้วยคู่หูสายแดนซ์ บอสชนกันต์ และ พลอยรัญดภา นอกจากนี้ยังมีนางเอกสาวเจ้าถิ่น พีพี-พัชญา และคู่น้องเล็ก 7HD NEW STARS มันนี่-กิจจำนง และ ยาหยีปริยชาต แม้จะเป็นเพียงการซ้อม แต่ทุกคนทุ่มเทและตั้งใจสุด ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด แต่ก่อนไปมอบความบันเทิงกันบนเวที ตัวตึงสายแดนซ์ บอสชนกันต์ ไม่พลาดชวนแฟน ๆ ให้มาร่วมจอยไปด้วยกัน

“สำหรับ “บอส” เป็นการขึ้นคอนเสิร์ต 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ ครั้งแรก ดีใจมาก ๆ เพราะเป็นการขึ้นโชว์กับพี่ ๆ น้อง ๆ ช่อง 7HD แถมได้แท็กทีมทำโชว์ร่วมกับ “พลอย-รัญดภา” ด้วย รับประกันว่าเราทั้งคู่จัดเต็ม ทั้งร้อง ทั้งเต้น ต้องบอกว่านอกจากได้เล่นละครช่อง 7HD การขึ้นเวที 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ คือความฝันของผมเลย ผมอยากจะขึ้นเวที ร้อง เล่น เต้น โชว์ด้วยสักครั้ง พอบอกว่ามีชื่อเราร่วมแจม ถามว่ารู้สึกอย่างไร บอกเลยว่าดีใจและตื่นเต้นมาก ๆ แน่นอนว่าโชว์ของผมจะเน้นเพลงสนุกสนาน โชว์แดนซ์เป็นพิเศษ แต่ละคนตั้งใจซ้อม ทุ่มเทกับงานนี้สุด ๆ เพราะฉะนั้นในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ มาร่วมสนุกกันที่บิ๊กซี บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ส่วนใครที่ไม่สะดวกมาเจอกันหน้าเวที เปิดช่อง 7HD ชมที่บ้านได้นะครับ รับรองว่าสนุกสนาน เอ็นเตอร์เทนจัดเต็มแน่นอนครับ”

ติดตามชม สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ที่บิ๊กซี บ้านโป่ง จ.ราชบุรี   งานเริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป โดยภายในงานจะมีซุ้มกิจกรรม จากช่อง 7HD และผู้สนับสนุนให้ได้ร่วมสนุก รับของรางวัลมากมาย และถ่ายทอดสดให้ได้รับชมบรรยากาศความสนุก เวลา 18.00 ทางช่อง 7HD กด 35 ชมสดออนไลน์ Facebook :  Ch7HD และ Ch7HD Entertainment, YouTube / TikTok : Ch7HD  เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Ch7HD และ BUGABOO.TV

Tagged