“ปล้นเหนือเมฆ” พร้อมบู๊สนั่นจอ 7HD เริ่ม  23 ม.ค.นี้

#ละครใหม่ ช่อง 7 ละครช่วง 1 ทุ่ม

“อ๊อฟ-ปูเป้” จับคู่สร้างความสุขช่วงเวลาพรีเมียม ไพรม์ไทม์

ช่อง 7HD เอาใจแฟนละครบู๊ ส่ง “ปล้นเหนือเมฆ” เสิร์ฟช่วงเวลาพรีเมียม ไพรม์ไทม์  เป็นของขวัญรับต้นปี “อ๊อฟ ชนะพล” และ “ปูเป้ เกศรินทร์” จับคู่ครั้งแรก เริ่ม อังคารที่ 23 มกราคมนี้ 19.00 น. แฟนละครบู๊ห้ามกะพริบตา ปักหมุดความสนุกกับละครแอ็กชั่นดราม่าเรื่องใหม่ ปล้นเหนือเมฆ ที่จะมาสร้างความสุขให้ผู้ชมในช่วงเวลาพรีเมียม ไพรม์ไทม์ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  

ปล้นเหนือเมฆ ผลิตโดย บริษัท โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด บทประพันธ์ มิสเตอร์เค บทโทรทัศน์ ภูมิแผ่นดิน ผลงานการกำกับการแสดงของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ซึ่งเป็นการพบกันครั้งแรกของ อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา ในบท เหนือ วิศวกรหนุ่ม ประกบคู่นางเอกเจ้าของรอยยิ้มสดใส ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง ในบท โอลีฟ สาวสวยทายาทเพียงคนเดียวของเจ้าของธนาคารใหญ่ นอกจากนี้ยังเป็นการปะทะเดือดของ อ๊อฟ และ แชป-วรากร ศวัสกร ที่จะพาทุกคนไปติดตามการปล้นสุดไฮเทค ด้วยฉากแอ็กชั่นสุดมันระห่ำ

ร่วมด้วย อลิศ-ธนัชศลักษณ์ ฮัดสัน, ซัน-วงศธร สมศรี, วีซ่า-สิมิลัน เตมีวณิชย์, ณดล กณิณ,  ไทด์-เอกพัน บรรลือฤทธิ์, ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, พีท ทองเจือ, สุรวุฑ ไหมกัน, เอก รังสิโรจน์, ธนายง ว่องตระกูล, ฉัตรมงคล บำเพ็ญ,  ดร.ปิยะวัฒน์ จุลล์จักรวงศา, โอภาภูมิ ชิตาพัณณ์, พีรยา หงส์เงิน, วิรสุดา จงจอหอ, ภูริวัจน์ บุญสุยา, วีรยุทธิ์ นานช้า, น้ำทิพย์ เสียมทอง, ชมพูนุช พึ่งผล และขอแนะนำ นักแสดงน้องใหม่ อีฟ-กัญณัฐสินี ทรัพย์มี

โดย “อ๊อฟ-ปูเป้”  พระนาง ได้เผยความรู้สึกในการทำงานครั้งนี้ว่าเต็มไปด้วยความตั้งใจ

อ๊อฟ ชนะพล เผยว่า “ปล้นเหนือเมฆ ถือเป็นละครที่แปลกใหม่สำหรับอ๊อฟนะครับ เพราะที่ผ่านมาเราจะอยู่ในบทบาทของพระเอกที่เป็นตำรวจ คอยไล่จับโจร แต่ละครเรื่องนี้เปลี่ยนมุมมองใหม่ คือ พระเอกจำเป็นต้องเป็นโจร ต้องหลบหนีตำรวจ (ยิ้ม) อยากรู้ว่าเพราะอะไรต้องไปติดตามในละคร เรียกว่าเป็นบทบาทที่ต่างจากที่ผมเคยเล่นมา รวมถึงตัวละคร เหนือ ยังเป็นตัวละครที่มีความรู้ ความสามารถด้านการเปิดเซฟ เป็นวิศวกรระบบป้องกันความปลอดภัย ทำให้ตัวผมต้องเรียนรู้เรื่องนี้เพิ่มด้วยครับ ส่วนการทำงานกับค่ายโคลีเซี่ยม สนุกครับ พี่บิณฑ์ กำกับละครเรื่องนี้ ต้องบอกว่าพี่เขาจัดเต็มทุกอย่างมาก รวมทั้งเรื่องนี้ได้ร่วมงานกับน้องปูเป้ด้วย น้องเป็นคนน่ารักและเก่งมากครับ อยากให้ทุกคนมารอติดตามชมความสนุกไปด้วยกันนะครับ”

ด้านนางเอกสาว ปูเป้ เกศรินทร์ กล่าวว่า “ละครเรื่องนี้เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับปูเป้มากทีเดียวค่ะ อย่างการเข้าฉากแอ็กชั่น บู๊ ยิงปืน รวมถึงเรื่องนี้เราเดินทางไปถ่ายทำที่ต่างจังหวัดกันเยอะมาก นอกจากความสนุกของเนื้อเรื่องแล้ว แฟน ๆ น่าจะได้เห็นโลเกชันที่สวย ๆ เยอะเลยค่ะ ละครเรื่องนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ปูเป้ได้ร่วมงานกับค่ายโคลีเซี่ยม คุณพ่อ (บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์) และพี่อ๊อฟ ทำให้เราได้เรียนรู้เรื่องราวใหม่ ๆ ในการทำงานเยอะมาก เป็นการทำงานที่สนุกมากเลยค่ะ ซึ่งบทของตัวละคร โอลีฟ เขาเป็นคนที่มีความมั่นใจ แต่เวลาอยู่กับพระเอก คือพี่อ๊อฟ ก็จะกลายเป็นคนกะเปิ๊บกะป๊าบนิดหนึ่ง (ยิ้ม) ซึ่งการทำงานกับพี่อ๊อฟเราเข้ากันง่ายมาก พี่อ๊อฟมีความเป็นพี่ชาย ที่เข้าถึงได้ง่ายทำให้เวลาเราทำงานกันเราไม่เกร็งเลย ปูเป้อยากชวนทุกคนให้มาติดตามละครเรื่องนี้ เชื่อว่าทุกคนจะสนุกไปกับเนื้อหาของละคร สนุกไปกับเรื่องราวทั้งหมดแน่นอนค่ะ”

ติดตามความสนุกละครเรื่อง “ปล้นเหนือเมฆ”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 23มกราคมนี้  ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD  เว็บไซต์ www.ch7.com

Tagged