“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ทำโปรเจ็กต์พิเศษ ‘วันพ่อแห่งชาติ’

#ละครใหม่ media-quotes ช่อง 7

“เข้ม-หัสวีร์” นำทีมนักแสดง 7HD ลงละคร “พ่อจ๋าหนูรักพ่อ”

ต้อนรับวันพ่อ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ส่งโปรเจ็กต์พิเศษ ละคร “พ่อจ๋าหนูรักพ่อ” ลงจอช่อง 7HD วาง “เข้ม-หัสวีร์” คู่ “พลอย-รัญดภา” พร้อมนักแสดงอีกคับคั่ง รอชมอังคารที่ 5 ธันวาคมนี้ เวลา 12.45 น.

เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ ช่อง 7HD ขอส่งละครน้ำดี ผลงานการผลิตจาก บริษัท บิณฑ์ บูม บิสซิเนส จำกัด ของผู้ผลิต บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่ขอนั่งแท่นผู้กำกับ โดยมีพระเอกคนดัง “เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” ประกบคู่ “พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ” ครั้งแรก ในละครเรื่อง “พ่อจ๋าหนูรักพ่อ”

โดยละครเรื่องนี้ เป็นโปรเจ็กต์พิเศษที่ บิณฑ์ ตั้งใจรังสรรค์อย่างพิถีพีถัน ซึ่งเรื่องนี้นอกจากพระนาง “เข้ม-พลอย” แล้ว ยังมีนักแสดงมากฝีมือทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก มาร่วมแสดงในครั้งนี้อีกมากมาย อาทิ อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา, ฮาน่า ลีวิส, แชป-วรากร ศวัสกร, วิทย์-ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, พีท ทองเจือ, ไทด์-เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์, หนุ่ม-สุรวุฑ ไหมกัน, ณดล กณิณ, ศิตา ชุติภาวรกานต์, วิน-อรรครัฐ ฉั่วศิริสุขสกุล, กัสจัง-ธัญญภัสร์ มุยรลีลา

ด้าน  “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” เปิดใจถึงโปรเจ็กต์ละครเรื่อง “พ่อจ๋าหนูรักพ่อ” ให้ฟังว่า

“การที่ผมมาทำละครเกี่ยวกับพ่อในครั้งนี้ เพื่อสะท้อนถึงสังคมในปัจจุบัน ที่พอมีปัญหากัน  แล้วหาทางออกกันแบบผิด ๆ อย่างเช่นการใช้ความรุนแรงแก้ปัญหาในครอบครัว เพราะฉะนั้นละครเรื่องนี้ ผมอยากให้ทุกคนได้เห็นว่า ทุกปัญหามีทางออกที่ดีได้ เราสามารถคุยกันได้  โดยไม่ต้องใช้ความรุนแรง ซึ่งละครเรื่องนี้ผมว่าตอบโจทย์ ในสังคมปัจจุบันได้ ผมเชื่อว่าจะให้ข้อคิดที่ดีกับคนดู โดยเฉพาะเรื่องครอบครัว

สำหรับละครเรื่อง พ่อจ๋าหนูรักพ่อ เป็นละครแนวครอบครัว ที่คนเป็นพ่อได้สร้างปัญหาไว้มากมาย และพอเกิดปัญหาแล้ว ใช้การแก้ไขปัญหาในแบบผิด ๆ โดยการไปดื่มเหล้า แล้วมาทำตัวไม่ดีกับภรรยา และลูก ซึ่งนักแสดงที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในละครเรื่องนี้ ผมขอพูดถึงตัว เข้ม ก่อนนะครับ เข้มเป็นนักแสดงที่น่ารักมาก พอติดต่อไป เข้มตอบรับทันที พอผมอธิบายคาแรกเตอร์บทบาทในเรื่องให้เขาฟัง เขาก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ของความเป็นพ่อได้ ทั้ง ๆ ที่เขาไม่เคยมีลูก เขาแสดงได้ดี และประทับใจผมมาก ส่วนอีกคนที่มารับบทแม่ คือน้องพลอย ซึ่งผมขอชมเขาจากใจจริง น้องพลอยเป็นนักแสดงอีกคนหนึ่งที่มีคุณภาพ เป็นคนที่ทุ่มเท ตีโจทย์บทบาทของตัวเองออก ทุกอย่างที่น้องแสดงออกมา เหมือนกับที่ผมคิดไว้ว่าตัวละครที่เล่นเป็นแม่ในเรื่องนี้ จะต้องเป็นแบบนี้นะ ทำให้ผมรู้สึกว่า ละครเรื่องนี้ต้องเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่เพอร์เฟกต์มากสำหรับผม

ส่วนนักแสดงอีกหลายท่านที่มาร่วมงานในครั้งนี้ หลายคนเคยร่วมงานกับผมมาก่อน เรื่อง ปล้นเหนือเมฆ ทุกคนมีความสามารถมาก พอผมชวนมาเล่นละคร ซึ่งเป็นโอกาสพิเศษเนื่องในวันพ่อแห่งชาติในครั้งนี้ ไม่มีใครปฏิเสธเลย ทุกคนพร้อมที่จะมาแสดงให้ ขอบคุณมากจริง ๆ ผมประทับใจมาก แม้บางท่านจะมาออกแค่ซีนเดียว ก็ยังมาแสดงให้ สุดท้ายนี้ อยากจะขอเชิญชวนแฟน ๆ ช่อง 7HD มาติดตามชมละครที่มีเนื้อหาดี ให้ข้อคิดดี ๆ เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ในวันที่ 5 ธันวาคมนี้นะครับ”

ติดตามชมละครพิเศษเรื่อง  “พ่อจ๋าหนูรักพ่อ”  ได้ในวันอังคารที่ 5 ธันวาคมนี้ เวลา 12.45-13.45 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35  และสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD  ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD Drama Society (Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com

Tagged