เปิดภาพฟิตติ้ง “ลางปริศนา” กระแสปัง “ธันวา – กานต์” เคมีแรง

#ละครใหม่ ช่อง 7
ฮือฮาตั้งแต่ปล่อยภาพฟิตติ้งกันเลยทีเดียว  สำหรับละครแนวดราม่าลึกลับ “ลางปริศนา”  ทางช่อง 7HD ผลงานคุณภาพจากค่าย ดาราวิดิโอ  ฝีมือกำกับการแสดงโดย ฬอน-คณวัชร สังวริบุตร ผู้กำกับหนุ่มไฟแรง “ลางปริศนา” การเจอกันครั้งแรกของพระเอกสายฝีมือ ธันวา สุริยจักร กับนางเอกดาวรุ่งมากฝีมือ กานต์-ณัฐชา รัตน์ชยางคานนท์ ร่วมด้วย โหน-ธนากร ศรีบรรจง, สไมล์-ศศินา พนมธรนิจกุล, พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล, ต้อง-สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย, ส้มโอ-ชมพูนุท พึ่งผล, เมย์-สิรินทร์ ก่อเกียรติ และทีมนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา, บี๋-สวิช เพชรวิเศษศิริ, ดวงใจ หทัยกานต์, ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ, ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์
 
รวมถึงนักแสดงรับเชิญที่หลายคนคิดถึง กานต์-เมณิษา ชุมสายสกุล โดย กานต์ ณัฐชา ซึ่งมารับบทสถาปนิกสาวผู้มีลางพิเศษ มองเห็นลางร้ายในอนาคตของผู้คน !  ที่เรื่องนี้ต้องปรับลุคสวยใหม่ เผยถึงฟีดแบ็กที่ได้รับหลังจากที่ปล่อยภาพฟิตติ้งว่า
“เรื่องนี้กานต์รับบทเป็นบุญสิตา หรือ กล้วย หลายคนคงได้เห็นภาพฟิตติ้งที่ออกไปแล้ว  ส่วนตัวกานต์ชอบมาก เพราะมันเป็นลุคใหม่อีกหนึ่งลุคที่เราไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน  ด้วยความที่บทกล้วยเป็นคนคาแรกเตอร์ลุย ๆ เป็นสาวที่ทำอาชีพภูมิสถาปนิก  ก็เลยต้องทำให้ลุกดูแปลกใหม่ จากเดิมที่ผ่านมาหลายคนจะเห็นกานต์กับลุคผมยาวตลอดครั้งนี้ก็เลยเป็นสาวตัดผมสั้น หน้าม้า แต่งหน้าทำผมใส ๆ เบา ๆ ให้ดูลุยคล่องตัวขึ้นกานต์ชอบมากค่ะ แล้วฟีดแบ็กที่กลับมาก็คือ ดีมาก ๆ เช่นกัน  ส่วนบทบาทของตัวละคร กล้วย ก็ท้าทายเลย เพราะกล้วยจะเป็นคนที่มีญาณพิเศษ สามารถเห็นสิ่งลี้ลับมาตั้งแต่เด็ก  แต่เอาเรื่องจริงกานต์เป็นคนที่ไม่ชอบดูหนังผี หรืออะไรที่ตื่นเต้นเลย  แต่พอต้องมารับบทแบบนี้ที่ต้องคุยต้องเจอกับสิ่งลี้ลับ  เราก็ลุ้นว่าเราจะได้คุยได้เจอกับอะไรบ้าง
ซึ่งอันนี้เป็นอีกสิ่งที่นอกจากการเปลี่ยนลุคที่อยากให้ทุกคนรอติดตามชม  กับการทำงานกับพี่ธันวาเรื่องนี้เป็นการเจอกันครั้งแรก วันที่ฟิตติ้งกับเวิร์คชอปได้คุยกับพี่ธันวาก็บอกพี่เขาก่อนเลยว่า    มีอะไรพี่แนะนำหนูได้เลยนะคะเพราะหนูใหม่จริง ๆ ตอนนี้ก็เริ่มถ่ายทำแล้วก็แบบ โอ้โหบทพูดค่อนข้างยาวมาก เครียดมากเวลาที่ทำการบ้านอ่านบทไปก่อน  เพราะบทค่อนข้างยาวและเยอะมากในแต่ละซีน  แต่วันแรกที่ได้มากองมาทำงานจริงคือ เฮฮามาก  ครั้งแรกเราก็นึกว่าจะเป็นโรแมนติกดราม่าเอาเข้าจริงมันมีความโรแมนติกคอเมดี้เข้ามาเหมือนกัน แล้วคือ แรกๆ เราก็ต้องลองดีไซน์การแสดงให้พี่ฬอนผู้กำกับดู  ว่าแบบไหนถึงจะใช่ ที่เราเตรียมตัวมามันถูกหรือเปล่าแล้วก็หาตรงกลางที่ทุกคนลงตัวมาเจอกัน  ซึ่งพี่เขาก็ชอบแบบที่เราเตรียมมาแต่ก็มีบางอย่างที่ปรับจูนให้เจอกัน ซึ่งบรรยากาศในการทำงานเลยแฮปปี้มากค่ะ กานต์ต้องขอฝากแฟน ๆ รอติดตามชมผลงานใหม่ของกานต์กับพี่ธันวาด้วยนะคะ รับรองค่ะว่าสนุกแน่นอน”
แฟน ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com
Tagged