ช่อง 7HD เปิดสวนสัตว์ผ่านหน้าจอ

ช่อง 7 รายการใหม่

คว้า “จีน-เฌอตินท์นารา” พิธีกร “เพื่อน(น่า)รักสัตว์โลก”

ทาสสัตว์เลี้ยง-ทาสสัตว์โลก ใจฟู ! ช่อง 7HD ส่งรายการสุดคิ้วท์ “เพื่อน(น่า)รักสัตว์โลก” ตอนแรก 2 กรกฎาคม “จีน-เฌอตินท์นารา” อาสาพาส่องสัตว์ตัวโปรดของเหล่าคนดัง

รวมพลคนรักสัตว์ ทุกบ่ายโมงครึ่ง วันอาทิตย์สุดสัปดาห์ แฟน ๆ ช่อง 7HD มีนัดกับรายการน้องใหม่แกะกล่อง “เพื่อน(น่า)รักสัตว์โลก” งานนี้ได้นักแสดงสาวแสนซน จีน-เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช รับหน้าที่พิธีกร พาไปส่องความน่ารักของคนกับสัตว์ ไม่ว่าจะเป็น สัตว์เลี้ยง สัตว์โลก ผ่านการพูดคุยกับนักแสดง ศิลปิน อินฟลูเอนเซอร์ และเหล่าคนรักสัตว์ ที่จะมาเผยเคล็ดลับความรู้ ความน่ารักน่าเอ็นดู ของเจ้าสัตว์ตัวโปรดของพวกเขา นอกจากนี้ยังมาพร้อมคอนเทนต์ที่น่าสนใจ เจาะลึกถึงเรื่องราวที่ใครหลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงแสนรัก และพิเศษสุด ๆ กับสารคดี BATTLE OF THE ALPHAS ที่นำเสนอเรื่องราวของสัตว์โลกในแง่มุมที่คาดไม่ถึง บอกเลยว่า ทาสสัตว์เลี้ยง ทาสสัตว์โลก ไม่ควรพลาด ! แล้วมาร่วมเปิดโลกสวนสัตว์หน้าจอไปด้วยกัน

เตรียมกระทบไหล่สัตว์ทุกตัวบนโลกใบนี้ได้ในรายการ  “เพื่อน(น่า)รักสัตว์โลก” ออกอากาศให้ชม ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และสามารถชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV 

Tagged