“ช่อง 7HD” ส่ง “คนกล้าท้าชน” ลงจอ 23 พ.ค.นี้

#ละครใหม่ ช่วงไพรม์ไทม์ ช่อง 7

จับ “ยูโร-เจนนี่” คู่เคมีใหม่ บู๊พิทักษ์ความดีช่อง 7HD เอาใจแฟน ๆ ส่งละครแอ็กชั่นดราม่า “คนกล้าท้าชน” เสริมทัพความสนุก ทุกคืนวันพุธ พฤหัสบดี ดึง
“ยูโร ยศวรรธน์” โคจรคู่ “เจนนี่-ชยิสรา” ครั้งแรก พร้อมบู๊ทะลุจออีพีแรก เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคมนี้

           แฟนละคร ช่อง 7HD เตรียมพบความสนุกของละครแอ็กชั่นดราม่าน้ำดี ที่ส่งเสริมการต่อสู้ของตำรวจกับแก๊งมาเฟีย ด้วยกฎหมายและความยุติธรรม จากค่าย โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป เรื่อง คนกล้าท้าชน โดยเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของพระนางเคมีใหม่ ยูโร ยศวรรธน์ ในบทบาทตำรวจหนุ่มน้ำดี ประกบ เจนนี่-ชยิสรา วัฒนะนาวิน ที่พลิกบทบาทมาเป็นสาวบู๊สู้คนครั้งแรก ร่วมด้วย โหน-ธนากร ศรีบรรจง และ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ เพื่อนตำรวจ ที่จะมาสร้างความสนุก
ชวนลุ้นไปกับความสัมพันธ์ของพวกเขา และเหล่าทีมนักแสดงมากฝีมือ อาทิ กัญณัฐสินี ทรัพย์มี, ไพศาล ขุนหนู, ปรเมษฐ์ ศิลปประภา, เอกพัน บันลือฤทธิ์, ดร.ปิยะวัฒน์ จุลล์จักรวงศา, สุรวุฑ ไหมกัน, ฐปนัท สัตยานุรักษ์, ปราบ ยุทธพิชัย, ปรีชา เกตุคำ, วีรยุทธิ์ นานช้า, โอภาภูมิ ชิตาพัณณ์

               คนกล้าท้าชน สร้างจากบทประพันธ์ของ ชาติอินทรีย์-มิสเตอร์เค เขียนบทโทรทัศน์ คมเหมือนเพชร กำกับการแสดงโดย ชัชวาลย์ คล้องช้าง…เมื่อบ้านเมืองวุ่นวายเพราะเจ้าหน้าที่ละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ ส.ต.ท.ทองดี (ยูโร) พร้อมเพื่อนตำรวจน้ำดี จึงต้องกอบกู้ศักดิ์ศรีของตำรวจกลับคืนมา โดยเฉพาะกับ พลอยสวย (เจนนี่) สาวห้าวผู้มีอคติต่อเขา ความใกล้ชิดทำให้เธอลดอคติลง และร่วมมือกับเขาจัดการแก๊งมาเฟียที่กำลังเรืองอำนาจ ให้กลับมาอยู่ภายใต้กฎหมาย และความยุติธรรม การพลิกโฉมวงการสีกากีครั้งนี้จึงมีชีวิต และศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน

นับเป็นละครแนวแอ็กชั่นดราม่าน้ำดี ครบรส ที่นำเสนอทั้งปมครอบครัว และความรัก มีเนื้อหาไม่ซับซ้อน สื่อให้เห็นว่าสุดท้ายแล้ว ความดี และความถูกต้องจะสามารถเอาชนะได้ทุกอย่าง จะสนุกน่าดูแค่ไหน พระนาง ยูโร-เจนนี่ มาการันตีให้ฟัง

               ยูโร “เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวงการตำรวจ ที่จะให้เห็นทั้งด้านดี และด้านที่ไม่ดี ซึ่งผมจะรับบทเป็น ทองดี ตำรวจยศเล็ก ๆ คนหนึ่ง ที่เขาเข้ามาเป็นตำรวจ เพราะต้องการตามหาความจริงบางอย่าง เพื่อทวงความยุติธรรมของพ่อแม่ที่เสียชีวิตไป เพราะที่ผ่านมาตำรวจคนอื่นช่วยเขาไม่ได้ เขาเลยมาเป็นตำรวจ เป็นละครบู๊อีกเรื่องหนึ่งที่น่าติดตาม ครบรส และมีความคอมิดีด้วย โดยเฉพาะตัวละครของผม ทองดี เขามีคาแรกเตอร์ ที่มีนิสัยติดตลก ทำให้ละครมีสีสัน คือเขาเป็นคนจริงจังนะ แต่ในทุกความจริงจัง มันแฝงความตลกอยู่ในนั้นเสมอครับ อีกอย่างเรื่องนี้ได้ร่วมงานกับเจนนี่เป็นครั้งแรกด้วย เจนนี่เขาเป็นคนที่ลุย ๆ ดีนะ โอเคเลย เวลาทำงานก็ตั้งใจทำงานดีครับ ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจ ติดตามดูละครกันเยอะ ๆ นะครับ”

            เจนนี่ “ในเรื่องนี้ เจนนี่รับบท พลอยสวย ได้บู๊เต็มตัวเรื่องแรก และบู๊หน้กมากค่ะ แถมยังเป็นการร่วมงานกับยูโรครั้งแรกด้วย ก็เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกที่ค่อนข้างไม่ต้องปรับตัวอะไรกันมาก เพราะเขาค่อนข้างเป็นคนตลก สนุกสนาน เรื่องนี้มีความพิเศษและน่าสนใจ ตรงที่จะได้ลุ้นเอาใจช่วยไปกับเรื่องราวคือ จะมีกลุ่มตำรวจดีที่เขามาร่วมมือกับประชาชนที่เป็นคนดีซึ่งเขาโดนรังแก เลยช่วยกันตามจับคนร้าย จับเจ้าหน้าที่ที่ทุจริต และกำจัดกลุ่มผู้มีอิทธิพลในท้องที่ให้หายไปจากหมู่บ้านของพวกเขา อยากฝากทุกคนติดตามชม เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ”

มาร่วมปฏิบัติการคนกล้าทวงคืนความยุติธรรมไปพร้อม ๆ กัน ติดตามชมละคร  “คนกล้าท้าชน”  ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.40 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV

Tagged