“ลมพัดผ่านดาว” 4 ตอนสุดท้าย จบมีเซอร์ไพรส์!

ช่อง 7 ละคร-ซีรีส์

“อั้ม-ติ๊ก-เข้ม” ชวนแฟนละครชม 4 ตอนสุดท้าย จบเซอร์ไพรส์! 2 แบบให้ลุ้น “ดารชา” เลือกใคร ใน “ลมพัดผ่านดาว”

 “อั้ม-ติ๊ก-เข้ม” ชวนแฟนละครลุ้นความสนุก 4 ตอนสุดท้าย “ลมพัดผ่านดาว” ลุ้นเอาใจช่วย “ดารชา” ว่าจะเลือกใคร ระหว่าง “ทรงวัชร์” หรือ “วายุ” ด้านผู้จัดละคร “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ย้ำ ตอนจบ ห้ามพลาดชม! 2 พย.นี้ มีเซอร์ไพรส์ บทสรุปจบ 2 แบบ

กำลังเดินทางเข้าสู่โค้งสุดท้ายของละครสุดโรแมนติกแห่งปี ของ ช่อง 7HD เรื่อง “ลมพัดผ่านดาว” แล้ว แฟน ๆ ที่ติดตามชมกันมาตั้งแต่ต้น หลายคนต้องการเคลียร์ใจว่าสุดท้ายแล้ว “หนูดาว” หรือ “ดารชา”  ที่รับบทโดยนางเอกซุปตาร์ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” จะเลือกใคร ระหว่างชายในฝัน “ทรงวัชร์” ที่รับบทโดย “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี” หรือชายในพรหมลิขิตอย่าง “วายุ” ที่รับบท “เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล งานนี้ “อั้ม-ติ๊ก-เข้ม” เลยแท็กทีมมาชวนแฟน ๆ ลุ้นความสนุกของละครไปพร้อม ๆ กัน อั้ม “สวัสดีแฟน ๆ ละคร ลมพัดผ่านดาว นะคะ อยากให้ทุกคนร่วมเอาใจช่วย แล้วก็สนับสนุนละครเรื่อง ลมพัดผ่านดาว นะคะ กับพี่ติ๊ก เราเคยร่วมงานกันมาแล้วในเรื่อง นางสาวจริงใจกับนายแสนดี กับน้องเข้มก็เพิ่งเคยร่วมงานเรื่องนี้ แต่เคยเจอกันมาก่อนแล้ว ทุกคนทำงานง่ายมาก สบายมาก และสนุกมาก ๆ เลยค่ะ ฝากให้แฟน ๆ ละคร ลุ้นไปกับเรื่องนี้ด้วยนะคะ ว่าสุดท้ายแล้ว ดารชาจะเลือกใคร อีกคนก็แสนดี อีกคนก็โดนใจ คือเลือกไม่ถูกจริง ๆ ฝากทุกคนเอาใจช่วยอั้มด้วยนะคะ”

ติ๊ก “บท ทรงวัชร์ เป็นบทที่ผมไม่เคยเล่นมาก่อน ในฐานะของนักแสดง ถือว่าค่อนข้างท้าทาย ถ้าทำได้ดี ก็ถือว่าเป็นการสร้างผลงานให้กับตัวเราเอง และก็ถือว่าเป็นเทรนด์ของคนรุ่นใหม่ ขอบคุณแฟนละครที่ติดตามชม และต้องขอบคุณแฟน ๆ ของ มิว (ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์) ที่ชื่นชอบ มิวติ๊ก ติ๊กมิว ด้วย (ห้วเราะ) มาช่วยกันลุ้นครับว่า สุดท้ายแล้ว ดารชา จะเลือกใคร เพราะว่าในบทประพันธ์ มีการเขียนตอนจบไว้สองแบบ เราก็เลยมีการทำตอนจบไว้สองแบบ โดยแบบแรกจะจบทางหน้าจอโทรทัศน์ แบบที่สองจะจบทางหน้าจอออนไลน์ ไม่อยากให้พลาด มีอะไรเซอร์ไพรส์ให้คนดูแน่นอน โค้งสุดท้ายแล้ว ทุกอย่างจะเข้มข้นมาก อยากให้มาลุ้นกันว่าตอนจบ จะเป็นแบบไหนบ้าง จะเป็นไปตามที่แฟน ๆ เชียร์กันไหม เพราะมีทั้งคนที่สมหวัง และไม่สมหวัง อยากให้ติดตามกันครับ”

เข้ม “ยังไงก็ฝาก ลมพัดผ่านดาว ด้วยนะครับ โค้งสุดท้ายแล้ว มาช่วยกันลุ้นว่า ดารชา จะเลือกชายในฝัน อย่าง คุณทรงวัชร์ หรือจะเลือกชายในพรหมลิขิตอย่าง วายุ มาเอาใจช่วยกันเยอะ ๆ นะครับ แล้วก็ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามชมละครเรื่องนี้กันจนจบครับ”

ติดตามชม 4 ตอนสุดท้าย ละคร  “ลมพัดผ่านดาว”  วันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม – วันพุธที่ 1 พฤศจิกายนนี้ และวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายนนี้ เสนอเป็นตอนจบ  อย่าพลาด! ติดตามตอนจบ ลุ้นบทสรุป 2 แบบ เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 และรับชมตอนจบอีกแบบที่ใครหลายคนรอคอย ทาง BUGABOO.TV  

Tagged