“แคท-แคทรียา” ปลื้มจากสาวน้อยในตะเกียงแก้วภาคแรก

ช่อง 7 เพลงประกอบละคร

“แคท-แคทรียา” ร้องเพลงประกอบละครภาคล่าสุด ดีใจกระแสปัง

 กระแสปัง! แคทรียา อิงลิช ดีใจ ได้ร้อง “ตะเกียงอยู่ไหน” เพลงประกอบละคร “มนตราตะเกียงแก้ว” เหมือนได้ย้อนกลับไปอดีต เผยเพลงสนุก ฟังแล้วติดหู มั่นใจนางเอกภาคใหม่ กานต์-ณัฐชา แสดงฉลุย

          แค่ยิงทีเซอร์ละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่องใหม่ “มนตราตะเกียงแก้ว” ทางช่อง 7HD ผลิตโดย ค่ายดีด้าฯ มี ภูมิ-เกียรติภูมิ เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์  และ กานต์-ณัฐชา รัตน์ชยางคานนท์ นำแสดง ก็เกิดกระแส สร้างความฮือฮาให้กับแฟน ๆ ที่ชื่นชอบในโลกเวทมนตร์ให้จับตารอชมละครกันแล้ว และล่าสุดแฟน ๆ ก็ต้องกรี๊ดอีกครั้ง เมื่อได้ชม MV เพลง “ตะเกียงอยู่ไหน” เพลงประกอบละคร  ที่ขับร้องโดย แคทรียา อิงลิช ซึ่งเคยเป็นผู้รับบท “จินนี่” ในละคร “สาวน้อยในตะเกียงแก้ว” ภาคแรกมาแล้ว ที่วันนี้กลับมาเปิดตำนาน ด้วยการร้องเพลงประกอบละครภาคล่าสุด ซึ่งนับเป็นภาคที่ 5

        โดย แคท ได้เปิดใจถึงการกลับมาปลุกตำนานครั้งนี้ว่า “ดีใจมากเลยค่ะ เพราะเราคือเวอร์ชั่นแรกของสาวน้อยในตะเกียงแก้ว ซึ่งตอนนั้นเราก็ร้องเพลงประกอบละครเหมือนกัน มาถึงภาคล่าสุด แม้จะไม่ได้เล่น แต่เราก็รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในละครเรื่องนี้ ด้วยการร้องเพลง มันทำให้เรารู้สึกเหมือนย้อนอดีตกลับไปตอนนั้น สำหรับเพลง  ตะเกียงอยู่ไหน เพลงนี้มีความพิเศษนะคะ เป็นเพลงที่ติดหู เป็นเพลงที่สนุก และก็มีท่อนที่เราจะต้องร้องแรปด้วย เราไม่เคยร้องแนวนี้มาก่อนเลย แรก ๆ กังวลเหมือนกัน ว่าจะทำได้ดีไหม เราทำการบ้านร้องอยู่หลายรอบจนเข้าปาก ซึ่งเพลงนี้ก็เข้ากับยุคสมัยนี้ แคทเองรู้สึกปลื้มจริง ๆ นะที่ละครเรื่องนี้มีแฟน ๆ ที่ยังจำกันได้ มีแฟน ๆ ที่ยังพูดถึงสาวน้อยในตะเกียงแก้ว บางครั้งมีคนเข้ามาทักแคท เขาก็จะบอกกับเราว่า เขาชอบดูละครสาวน้อยในตะเกียงแก้วมาก ๆ เลย เขาชอบบทที่เราเล่นเป็น จินนี่ วันนี้ที่ละครเดินทางมาถึงภาค 5 แคทเชื่อว่าน้องกานต์ ที่มารับบท เรนี่ จะต้องเล่นดีมากแน่ ๆ เชื่อว่าละครจะสนุกสนาน ทันสมัยเข้ากับยุคสมัยแน่นอน และฝากผลงานเพลงตะเกียงอยู่ไหน ที่แคทร้องด้วยนะคะ”

            ชม Official MV เพลง “ตะเกียงอยู่ไหน” เพลงประกอบละคร “มนตราตะเกียงแก้ว”  พร้อมกันได้แล้วทาง YouTube : Ch7HD  https://www.youtube.com/watch?v=m30pdGmMHfk

ติดตามความสนุกของละคร  “มนตราตะเกียงแก้ว”  ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น. ออกอากาศตอนแรก วันพุธที่ 27 กันยายนนี้  ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV

Tagged