“ONE Fight Night 14” ปลุกกระแสมวยหญิงฟีเวอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

 “พิ้งค์พลอย-ปูเป้” ร่วมส่งกำลังใจให้สาวไทยคว้าเข็มขัดแชมป์

เดือดเกินต้าน! กำปั้นหญิงพร้อมประกาศศักดา 30 ก.ย.นี้ “พิ้งค์พลอย-ปภาวดี” และ “ปูเป้-เกศรินทร์” ขอส่งกำลังใจเชียร์นักชกสาวไทยในศึก “ONE Fight Night 14” ยกย่องฮีโร่สาวแกร่ง ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลก

             ศึกนี้ที่รอคอย แฟนหมัดมวยเตรียมพบกับมวยมันระดับโลก ONE Fight Night 14 ที่จะออกอากาศให้ชมทาง ช่อง 7HD ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ โดยถ่ายทอดสดจาก สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม ประเทศสิงคโปร์ ไฟต์นี้เป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีของเหล่าซูเปอร์สตาร์หญิง ที่มีเข็มขัดแชมป์โลกเป็นเดิมพันถึง 3 เส้น 3 กติกา นำโดยคู่เอก แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ นักชกยอดฝีมือชาวไทยขวัญใจกองเชียร์ทั่วโลกขึ้นชกชิงแชมป์โลก ONE รุ่นอะตอมเวต เฉพาะกาล (105-115 ปอนด์) กับนักมวยสาวแดนโสม ฮาม ซอ ฮี  นอกจากนี้แฟนมวยยังได้ร่วมเชียร์อีกหนึ่งสาวไทย นัท-วันเดอร์เกิร์ล จรูญศักดิ์ ที่ต้องพบกับนักชกชาวจีน ซง จิง หนาน ดีกรีแชมป์โลก ONE รุ่นสตรอว์เวต (115-125 ปอนด์) ร่วมด้วยคู่มวยหญิงขึ้นแสดงศักยภาพ รวมเป็นมวยหญิง
ขึ้นชกทั้งหมด 4 คู่ และนักชกชายอีก 6 คู่ อย่าพลาด แต่ก่อนไฟต์ดวลกำปั้นหญิงจะระเบิดความมันให้ได้ชม 2 นางเอกผู้คลั่งไคล้กีฬามวย พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน และ ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง ขอส่งกำลังใจ พร้อมชวนเชียร์มวยสดผ่านจอ 7HD

                เริ่มด้วยนางเอกสาว พิ้งค์พลอย-ปภาวดี แฟนตัวจริงที่ชื่นชอบกีฬามวย เปิดใจว่า “พิ้งค์พลอยการันตีอีกหนึ่งเสียงว่า  มวยเป็นกีฬาที่มีเสน่ห์ เพราะการออกหมัดและสกิลการชกของนักมวยแต่ละคนมีความแตกต่างกัน ทำให้การเชียร์มวยสนุกยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการชกของนักมวยหญิง ที่บอกเลยว่าเท่สุด ๆ ศักยภาพของผู้หญิง รวมถึงความอดทนไม่แพ้ผู้ชายเลย สำหรับONE Fight Night 14 ที่จะถึงนี้ อยากชวนแฟนมวยชาวไทย ส่งกำลังใจให้กับเหล่านักชก โดยเฉพาะนักชกสาวไทย พิ้งค์พลอยได้มีโอกาสติดตามการชกของ แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ มาก่อน รู้สึกชอบสไตล์การชกมาก ๆ ครั้งนี้เลยขอเชียร์เป็นพิเศษ ไฟต์นี้มาช่วยเป็นกำลังใจให้แสตมป์ และเหล่านักชกชาวไทยทุกคนกันเยอะ ๆ นะคะ ส่งใจเชียร์สดผ่านจอช่อง 7HD ไปด้วยกันค่ะ”

                ด้าน ปูเป้-เกศรินทร์ สาวสวยที่ชอบกีฬามวยไม่แพ้กัน ขอส่งกำลังใจเช่นกัน “ปูเป้ชื่นชอบกีฬามวยมากค่ะ เคยเรียนมวยไทยด้วย สำหรับการแข่งขัน ONE Fight Night 14 ครั้งนี้ เป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีของพลังหญิง ปูเป้มองว่ากีฬามวยไม่ได้แข่งเฉพาะในหมู่นักกีฬาชายเท่านั้น แต่ผู้หญิงก็สามารถออกหมัด เข่า ศอก โชว์พลังเตะได้เหมือนกัน และไม่ว่าผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไร ขอให้สู้กันอย่างเต็มที่ ขอเป็นกำลังใจให้กับ แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ และนักมวยไทยทุกคนนะคะ

แฟนกีฬาสามารถชมการถ่ายทอดสด ONE Fight Night 14 แบบ Full HD ทางช่อง 7HD กด 35 สดออนไลน์ทาง BUGABOO.TV  ตั้งแต่เวลา 10.00 น. นอกจากนี้ยังสามารถเกาะติด LIVE-Streaming ได้ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ทาง Facebook : Ch7HD / Ch7HD News / Ch7HD Sports และ YouTube : Ch7HD และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของรายการ ONE Fight Night 14 ได้ทาง https://www.ch7.com/one-championship, Facebook: Ch7HD / ONE Championship Thailand และ TERO Digital

Tagged