เปิดเรื่องลับ ทุกซอกมุมในชีวิต ของ “ไมค์-ภัทรเดช” ใน ‘Open House เมาท์กันหน่อย’

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

Exclusive ลับสุด ๆ เพื่อ ‘Open House เมาท์กันหน่อย “ไมค์-ภัทรเดช” ชวนเปิดค้นทุกซอกทุกมุมในชีวิต บ้าน รถ

ช่อง 7HD ขอชวนทุกคนมาร่วมค้นมุมลับของเหล่าซุปตาร์ใน Open House เมาท์กันหน่อย  รายการออนไลน์ที่จะพาคุณผู้ชมไปตะลุยธุรกิจสุดแนว เปิดบ้าน เปิดรถ เปิดตู้เสื้อผ้าของเหล่าคนดัง 

EP2 นี้ ถึงคิวของแขกรับเชิญซุปตาร์ชื่อดัง ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี พระเอกสุดหล่อที่จะมาให้ความเซอร์ไพรส์เปิดทุกอย่างแบบเป็นกันเอง กับพิธีกรสาวสวย จีน-เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช ที่จะมารับหน้าที่พูดคุยและบุกค้นมุมลับแบบละเอียดยิบ ที่นี่ที่แรก!  
เรียกว่าพิเศษและเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ เพราะนอกจาก ไมค์-ภัทรเดช   จะให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแล้วยังยอมเปิดทุกซอกทุกมุม ทั้งบ้าน ห้องนอน ตู้เสื้อผ้า รถ ไม่เว้นแม้แต่ท่าเด็ดเคล็ดลับหุ่นหล่อ  รวมทั้งเปิดใจถึงธุรกิจใหม่ Dr.แซนวิช และพาสาวจีนไปดินเนอร์กันต่อที่ร้านชาบู You&I  อีกหนึ่งธุรกิจของหนุ่มไมค์  ยังไม่หมด ยังแง้มให้ฟังว่าไปซื้อที่เรียบร้อย เพื่อรับรองความฝัน เปิดออฟฟิศทำละคร เพราะหวังว่าอยากเป็นผู้จัดละคร นอกจากนี้ ไมค์ยังร้องเพลงสด ๆ รางวัลที่ 1 ให้สาวจีนกรี๊ด อยากรู้ทุกเรื่องราวของไมค์ ต้องห้ามพลาด!!

ติดตามความสนุกฉบับเต็ม ได้ใน Open House เมาท์กันหน่อย ที่Facebook :  https://fb.watch/mE3MtA_nXC/   และ Youtube :  https://youtu.be/7Ad6Wwsula0?si=fsQaMWrs4smwpJyR  

Tagged