ช่อง 7HD รุกเข้ม ส่ง 5 รายการใหม่ลุยแพลตฟอร์มออนไลน์

BUGABOO.TV  CH7HD ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

จัดทัพคนข่าวมืออาชีพเสริมแกร่ง “Ch7HD News” สมรภูมิข่าวร้อนฉ่าทัพข่าว 7HD เดินหน้าบุก รุกออนไลน์ ผลิต 5 รายการเอ็กซ์คลูซีฟ เสิร์ฟคอนเทนต์ลง Ch7HD News พร้อมพาเกาะติดทุกสถานการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวสำคัญ การันตีความเข้มข้นโดย ผู้ประกาศข่าว-ผู้สื่อข่าวมืออาชีพ

หลังจาก ช่อง 7HD ปรับโฉมข่าวหน้าจอโทรทัศน์ สดใหม่จัดจ้านโดนใจผู้ชมแล้ว ล่าสุดส่ง ข่าว 7HD เดินหน้าบุกสมรภูมิข่าวอย่างต่อเนื่อง เติมความเข้มข้นในแพลตฟอร์มออนไลน์ Ch7HD News ทั้ง Facebook, TikTok, IG และ YouTube เพื่อเกาะติดข่าวสาร เข้าถึงทุกที่ทุกเวลา นำเสนอชัดเจนทุกเหตุการณ์ สอดแทรกข้อมูล เรื่องราวดี ๆ ที่เป็นประโยชน์ในระยะยาวกลับมาดูซ้ำได้เสมอ พร้อมเปิดกับการยกระดับสตูดิโอข่าวโฉมใหม่และโปรดักชันที่ทันสมัย รองรับการเติบโตของงานออนไลน์ เพิ่มคอนเทนต์ใหม่เอี่ยม 5 รายการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ หาชมได้เฉพาะในแพลตฟอร์มออนไลน์เท่านั้น   

นำทัพด้วยรายการ ศจีตีคดี โดยผู้ประกาศหญิงแกร่งแห่งสายอาชญากรรมของทีมข่าว 7HD  พาไปตามติดคดีใหญ่ เจาะลึกทุกแง่มุม สืบ Exclusive กับ ศจี วงศ์อำไพ ที่จะไปหาข้อเท็จจริงมาตีแผ่ให้ประชาชนได้เคลียร์ชัดเป็นที่แรก เคลียร์ทุกประเด็นคำถามของสังคม ติดตามคดีดังที่สังคมอยากรู้ รอพบกันเร็ว ๆ นี้ ทุกวันพฤหัสบดี  เวลา 16.00 น.

พิเศษสุด ๆ เอาใจสายสปอร์ต Ch7HD News คว้ากูรูกีฬานำทีมโดย ธีรัช โพธิ์พานิช, ศิริ สาระผล, ณัฐวุฒิ ผังวิวัฒน์ เอาใจคอกีฬาเล่าทุกเรื่อง เหมือนอยู่ขอบสนามกับกูรูมากประสบการณ์  พร้อมมาร่วมวิเคราะห์ เจาะลึก เกมกีฬาสุดฮอต และยังอัปเดตเกร็ดสีสันทั้งในและนอกสนาม มาฝากแฟน ๆ กีฬาโดยเฉพาะ ในรายการ เซียนสปอร์ต เสิร์ฟความมัน ทุกวันศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์  เวลา 19.30 น.

รวมถึงยังพาไปหวนคิดถึงเรื่องราวเหตุการณ์สำคัญในอดีต ที่เป็นทั้งบทเรียนและความทรงจำจากคลังข้อมูลอันทรงคุณค่าของช่อง 7HD ในอดีต ถูกหยิบมาปัดฝุ่นให้ติดตามชมกันในรูปแบบใหม่ โดย ชานนท์ ขุมทรัพย์ รับหน้าที่บอกเล่าทุกเรื่องราวในรายการ ภาพเก่า เล่าเรื่อง ทุกวันอาทิตย์  เวลา 18.00 น. รวมทั้งอย่าพลาด รายการ Talk และสัมภาษณ์พิเศษบุคคลสำคัญ คนดัง ผู้ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต ที่จะมาถ่ายทอดแง่คิดและกำลังใจให้ทุกคน ในรายการ เป็นเรื่องเป็นราว พร้อมมาพบกันเป็นประจำในวันเสาร์เดือนละ 2 ตอน ห้ามพลาด โดยทีมข่าว 7HD ที่พร้อมจัดเต็มรอบด้าน ภายใต้พันธกิจ “สำนักข่าวที่ประชาชนเชื่อถือ เชื่อมั่น เข้าถึง พึ่งพาได้”   

และเร็ว ๆ นี้พบกับรายการพาไปสัมผัสกลิ่นไอบรรยากาศความสุขที่แตกต่างกับ เกียรติชัย บุญราโส จะพาลงพื้นที่ไปคลุกคลีกับชาวบ้าน ชุมชนไหนมีของดี ของเด่น ของดัง ที่สามารถสร้างงานสร้างอาชีพให้กับชาวบ้านได้อย่างยั่งยืน จะถูกนำมาถ่ายทอดเพื่อเป็นตัวอย่างให้กับชุมชนอื่น ๆ ใน ก้องล่องถิ่น

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV  และ ช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD News (Facebook, IG, TikTok, YouTube) และเว็บไซต์  www.ch7.com

Tagged