“ในรอยทราย” จูงมือ “สะใภ้อิมพอร์ต รีรัน” ทำเรตติ้งนิวไฮ

เรตติงละคร

“ทศ-รวิศชา” ดีใจ ละครกระแสดี ยก “อ้น-สราวุธ” เป็นอาจารย์

ช่อง 7HD สุดปัง! ละคร 2 เรื่อง 2 รส “ในรอยทราย”-“สะใภ้อิมพอร์ต” (รีรัน) ทำเรตติ้งนิวไฮ ด้าน “ทศ-รวิศชา” ดีใจ กระแสตอบรับดี การันตีความสนุกยังมีอีกเพียบ ประทับใจ ได้ร่วมงานนักแสดงรุ่นพี่ฝีมือเจ๋งมากมาย ยก “อ้น-สราวุธ” เป็นอาจารย์

กระแสแรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้วจ้า สำหรับละครโรแมนติก แอ็กชั่น “ในรอยทราย” ผลงานการผลิตจากค่าย มากกว่าฝัน ของ 2 ผู้จัด กีต้าร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช และ วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ที่นำแสดงโดย ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี และสองนางเอก ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร กับ สกาย มาเรีย และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

เพราะอีพีล่าสุด ในรอยทราย ทำเรตติ้ง 15+ ทั่วประเทศได้ถึง 3.9 (ข้อมูลวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 67) ซึ่งเป็นเรตติ้งนิวไฮ ควงคู่มากับละครรีรัน สะใภ้อิมพอร์ต ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 21.40 น. การตอบรับยังเหนียวแน่น ทำเรตติ้ง 15+ ทั่วประเทศได้ถึง 3.3 (ข้อมูลวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 67)

งานนี้ ทศ-รวิศชา ปัญจวิชญ์ ในฐานะนักแสดงรุ่นใหม่ของ ช่อง 7HD และในเรื่อง ในรอยทราย ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมาก ว่าแสดงได้ดี เป็นธรรมชาติ สำหรับบท สันต์ เพื่อนซี้ของ ตะวัน (ไมค์-ภัทรเดช) ซึ่งได้เล่าถึงความประทับใจที่ได้แสดงละครเรื่องนี้ให้ฟังว่า

             “ได้มาแสดงเรื่องนี้ ตื่นเต้นมาก เพราะทศเป็นน้องเล็กที่สุด แล้วก็เป็นนักแสดงน้องใหม่สุด วิชาบินยังไม่สูง ยิ่งเห็นรายชื่อนักแสดงแต่ละคนในเรื่องนี้ โอ้โห แต่ละคนคือรุ่นพี่เก่ง ๆ ทั้งนั้น เราได้มาร่วมงานด้วย รู้สึกเป็นเกียรติ ตื่นเต้นและดีใจมาก คือตอนแรกเกร็ง ๆ แต่พอได้มาเจอกัน พี่ ๆ ทุกคนใจดีมาก ทำให้เราไม่เกร็ง ได้รับรู้ความคิด รับรู้การทำงานของพี่ ๆ แต่ละคน ทำให้เราได้เกิดการเรียนรู้ว่า เรายังต้องทำการบ้านอีกเยอะเลย ถึงจะเก่งอย่างพี่ ๆ การทำงานในกองถ่าย ไม่ได้มีแค่การจำบทอย่างเดียว มันต้องลงลึกเข้าถึงจิตวิญญาณ พื้นฐานของตัวละคร พูดง่าย ๆ คือการได้มาเล่นละครเรื่องนี้  ทำให้ผมได้วิชาจากรุ่นพี่นักแสดงหลาย ๆ ท่านเลยครับ

ติดตามชมละคร  “ในรอยทราย”  ทุกวันจันทร์พฤหัสบดี เวลา 20.40 . ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV

Tagged