“เอส” ชวนติดตาม “สารวัตรใหญ่” รีรัน ตอนแรก 18 ต.ค.2566

ช่อง 7 ละคร-ซีรีส์

“เอส-กันตพงศ์” คืนจอ! 7HD ชวนคอละครบู๊ ชมละครน้ำดี “สารวัตรใหญ่” รีรัน เจอกันหน้าจอทั่วประเทศ ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 21.40 น. เริ่มตอนแรก พุธที่ 18 ตุลาคมนี้ และติดตามสัมภาษณ์พิเศษ ในรายการ “เที่ยงบันเทิง สด” พร้อมขอบคุณทุก ๆ กำลังใจ

@ch7hdofficial

#เที่ยงบันเทิงสด เปิดใจ #เอสกันตพงศ์ ที่แรก กับเรื่องราวชีวิตที่กลับมาได้ดั่งปาฏิหาริย์ พร้อมฝากติดตามละคร #สารวัตรใหญ่ (รีรัน) ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 21.40 น. #Ch7hdEntertainment #ดูทีวีกด35 #สดออนไลน์BUGABOOTV

♬ เสียงต้นฉบับ – Ch7HD – Ch7HD

ใกล้ถึงวันรีเทิร์นจอ ช่อง 7HD แล้ว สำหรับละครน้ำดี สร้างสรรค์สังคมไทย เรื่อง สารวัตรใหญ่ ละครแอ็กชั่นดราม่า ที่สร้างจากอาชญนิยายสุดเข้มข้น ผลงานการเขียนของ พล.ต.อ.วสิษฐ เดชกุญชร นักเขียนนวนิยายเกี่ยวกับวงการตำรวจ และอาชญากรรม ที่ได้รับการเชิดชูเกียรติเป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี พ.ศ. 2541 นำแสดงโดยพระเอกมาดเข้ม เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ในบท พันตำรวจโท ใหญ่ เวโรจน์ ถ่ายทอดบทบาทของตำรวจผู้ยึดมั่นในหน้าที่ และ เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช ในบท คำแพง ภรรยาที่พร้อมเป็นช้างเท้าหลังช่วยเหลือสามี

“สารวัตรใหญ่” นอกจากจะทำสถิติละครที่มีเรตติ้งสูงสุด 5 สัปดาห์ติดต่อกันในปี 2562 และตอนจบ ทำเรตติ้งทั่วประเทศสูงถึง 11.3 ยังได้รับ รางวัลช่อสะอาด ที่ช่วยปลูกฝังและส่งเสริมคุณธรรมในการปกป้องและปราบปรามการทุจริต ปี 2562 อีกด้วย โดย “เอส-กันตพงศ์” พระเอกที่สวมบทบาทสารวัตรใหญ่ได้สมบทบาท สร้างความประทับใจให้กับแฟนละคร ได้เปิดใจถึงแฟน ๆ พร้อมชวนเปิดจอรอชมละครพร้อมกันอีกครั้งว่า

“สวัสดีแฟน ๆ ช่อง 7HD นะครับ ดีใจที่ได้กลับมาเจอแฟน ๆ ช่อง 7HD ทุกท่าน และที่สำคัญดีใจที่ละคร สารวัตรใหญ่ จะกลับมาออกอากาศให้ได้ชมกันอีกครั้ง ต้องขอบคุณแฟน ๆ ที่ส่งกำลังใจ และอวยพรให้ผมมาโดยตลอด นอกจากเราจะได้เจอกันในละครแล้ว ถ้ามีโอกาส หวังว่าเราจะได้เจอกัน ทักทายแฟน ๆ ทุกคนแบบต่อหน้าอีกครั้งนะครับ ตอนนี้ละครกำลังกลับมารีรัน ต้องบอกเลยว่า สารวัตรใหญ่ เป็นละครที่สะท้อนสังคมจริง ๆ  สะท้อนเรื่องราวที่ปัจจุบันยังคงมีอยู่ในประเทศไทย ซึ่งผมอยากจะให้ทุกคนได้ดูเรื่องนี้จริง ๆ ใครที่เคยดูแล้ว ผมเชื่อว่าต้องชอบ ส่วนใครที่ยังไม่เคยดู เรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ให้ข้อคิด สอนใจทุกคนจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข้าราชการ ประชาชนคนธรรมดา ความสนุก ความเข้มข้น ของเรื่องนี้ เยอะจริง ๆ ครับ”

นอกจากนี้ แฟน ๆ ที่คิดถึง สามารถติดตาม บทสัมภาษณ์พิเศษสุด Exclusive ของ “เอส-กันตพงศ์” ได้ในรายการ เที่ยงบันเทิง สด วันอังคารที่ 17 ตุลาคมนี้ เวลา 12.25 น. ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 ช่องทางออนไลน์ Facebook : Ch7HD Entertainment และรับชมย้อนหลังทาง BUGABOO.TV

และอย่าพลาดชม “สารวัตรใหญ่” รีรัน ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 21.40 น. เริ่มพุธที่ 18 ตุลาคมนี้ ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV

 

 

Tagged