ช่อง7HD อัพเดท ละคร-วาไรตี้-คอนเสิร์ต หลากหลายความบันเทิง ปลายตุลา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี คอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี ช่อง 7

ช่อง 7HD เอาใจ แฟนละคร พีเรียดดราม่า ส่ง “สายโลหิต”  คืนจอ 24 ต.ค.นี้ ช่วง “ละครรีรันบ่าย”

ช่อง 7HD ส่งละครพีเรียดดราม่า “สายโลหิต” กลับมาสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอีกครั้ง ในช่วง “ละครรีรันบ่าย” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่ม 24 ตุลาคมนี้

เตรียมสนุกไปกับ สายโลหิต ละครย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ จากบทประพันธ์ของ โสภาค สุวรรณ นำแสดงโดย พอร์ช ศรัณย์, นาว ทิสานาฏ, อ๊อฟ ชนะพล, แนท ณัฐชา, กอล์ฟ อนุวัฒน์ และ เพลง ภตภร

สายโลหิต เล่าเรื่องราว ความรัก ความผูกพันระหว่าง ขุนไกร (พอร์ช ศรัณย์) นายทหารยอดฝีมือกับ ดาวเรือง (นาว ทิสานาฏ) ธิดาสาวคนเล็กของช่างทองหลวง ที่มี หมื่นทิพเทศา  (อ๊อฟ ชนะพล) หวังแย่งชิง เอาชนะ แต่ไม่สามารถทำได้สำเร็จ หากช่วงเวลาแห่งความสุขนั้นกลับสั้นนัก เมื่อข้าศึกประชิดกรุงศรีอยุธยา พวกเขายืนหยัดต่อสู้ แม้สุดท้ายจักต้องพ่ายเพราะแตกความสามัคคี แต่เขาไม่ยอมแพ้ และเข้าร่วมต่อสู้กับกองกำลังกู้ชาติ เพื่อทวงคืนเอกราชให้กลับมาธำรงอยู่อีกครั้ง

กลับมาสนุกไปกับละครสุดยิ่งใหญ่ “สายโลหิต”   ในช่วง “ละครรีรันบ่าย”  ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00 น. เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 24 ตุลาคมนี้  ทางช่อง 7HD กด 35


แฟน ๆ เตรียมปักหมุดดู “เที่ยงบันเทิง สด”ต้อนรับ หนุ่มฮอต “ติ๊กเจษฎาภรณ์” และ “มิว-ศุภศิษฏ์”

เตรียมเสียงกรี๊ดต้อนรับ คู่จิ้นสุดฮอต มิว-ศุภศิษฏ์ และ ติ๊กเจษฎาภรณ์ จากละคร “ลมพัดผ่านดาว” ที่พร้อมมาพูดคุยแบบเต็มอิ่ม ในรายการ “เที่ยงบันเทิง สด” วันอังคารที่ 24 และพุธที่ 25 ตุลาคมนี้

โดยทั้งคู่จะมาพูดคุยถึงความสนุกของละครรวมไปถึงให้แฟนละคร “ลมพัดผ่านดาว” ได้หายสงสัยในทุกเรื่องราว และที่มาที่ไปของปมต่าง ๆ ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น  เรียกว่าเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อแฟน ๆ โดยเฉพาะ งานนี้พูดเลยว่าแฟน ๆ ห้ามพลาด!

 วันอังคารที่ 24 . พบกับนักร้อง-นักแสดงดังคิวแน่น มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ วันพุธที่ 25 .พบกับพระเอกชื่อดังที่ควบบทบาทผู้ผลิตละครครั้งแรก ติ๊กเจษฎาภรณ์ ผลดี 

เตรียมล็อควัน เวลา รอชม 2 หนุ่มหล่อในรายการ “เที่ยงบันเทิง สด” เวลา 12.25 น. ทาง ช่อง  7HD  กด  35   แอบกระซิบบอกตรงนี้ว่า เรื่องที่จะมาพูดคุยในรายการเด็ดจริง ๆ


“ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์” ร็อกถึงใจ ชวนปลุกพลังผ่านเพลง “เรือเล็กควรออกจากฝั่ง”

ปลุกใจนักสู้ “ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์” ร็อกมันถึงอารมณ์ ส่งเพลงพลังบวก “เรือเล็กควรออกจากฝั่ง” ของวง “บอดี้สแลม” เฟ้นหาแชมป์ออฟเดอะแชมป์

สัปดาห์นี้เสิร์ฟความมันต่อเนื่อง “ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์” จัดศึกตัวพ่อขาร็อก คว้า 3 แชมป์มากฝีมือ ดวลไมค์ กับเพลงสุดมัน ที่เพียงออกสตาร์ทก็ทำเวทีสะเทือน งานนี้เปิดเวทีด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะโดยพิธีกรอารมณ์ดีหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ร่วมด้วย 3 กรรมการ ติ๊ก ชิโร่, ตั๊ก ศิริพร และ เปาวลี พรพิมล มาพร้อมคลังข้อมูลเพลงแน่น ๆ เทคนิคการร้อง และการถ่ายทอดอารมณ์ระดับมืออาชีพ เพื่อให้การแข่งขันออกมาสมบูรณ์ที่สุด โดยเป็นการประชันเสียงร้องของ 3 แชมป์ แชมป์เพลงใช่เลย  แชมป์เพลงทรงอย่างแบด (Bad Boy) และ แชมป์เพลงไม่สมศักดิ์ศรี ซึ่งครั้งนี้ต้องมาดวลกันในเพลง เรือเล็กควรออกจากฝั่ง ของวงร็อกขวัญใจมหาชน บอดี้สแลม บอกเลยว่าเข้มข้นทั้ง เนื้อหา ดนตรี และอินเนอร์ โดยเฉพาะท่อนโน้ตประหารสุดหิน ร็อกถึงใจแน่นอน การันตีได้จากเหล่ากรรมการและโหวตเตอร์ ที่สนุกสุดมันจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ มาร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ และส่งกำลังใจให้กับแชมป์เสียงดี ไปพร้อมกัน !

ติดตามความสนุกสนาน และร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันได้ในรายการ “ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์”  วันพุธที่ 25 ตุลาคมนี้ เวลา 13.00 น. 


ศรีสะเกษเตรียมเซิ้ง “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” ม่วนคัก“เข้ม-หัสวีร์” นำทีมซุปตาร์ 7HD-ศิลปินรับเชิญซ้อมโชว์เด็ด

ชาวศรีสะเกษเฮกันให้สนั่น “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” พร้อมบุกไปใกล้ชิด ในวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคมนี้ ที่บิ๊กซี ศรีสะเกษ  แล้วจ้า ล่าสุดทัพนักแสดงช่อง 7HD เรียงคิวเข้าห้องซ้อม ขนคลังเพลงฮิตเตรียมขึ้นโชว์ มอบความสนุกสุดม่วนให้กับพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน โดยซุปตาร์ลูกข้าวเหนียวสุดฮอต เข้มหัสวีร์ นำทีมพี่น้องพ้องเพื่อน ปูเป้-เกศรินทร์, แอนน่ากลึคส์, เบน-สันติราษฎร์, บิว-ณัฐพลโอ๊ต-รัฐธีร์ และ แก้ม-ญาณิศา นัดแนะคิว วางบล็อกกิ้ง ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นจัดเต็ม นอกจากนี้ยังแท็กทีมศิลปินรับเชิญเจ้าถิ่น ป๊ายปาย โอริโอ้ และ คะแนน-นัจนันท์ เตรียมโชว์เด็ดเพื่อแฟน ๆ ต้องไปลุ้นกันว่า ใครร้องคู่ใคร โชว์เดี่ยวจะเป๊ะปังเบอร์ไหน และกรุ๊ปโชว์จะม่วนถึงใจสมการรอคอยหรือไม่ ต้องไปจอยกัน

เยือนอีสานทั้งที งานนี้ต้องคว้าตัวหนุ่มบึงกาฬเจ้าเสน่ห์ เข้ม-หัสวีร์ มาอัปเดตความพร้อมและชวนแฟน ๆ ให้มาร่วมสนุกกัน  7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ จ.ศรีสะเกษ บอกเลยว่าทุกโชว์จัดเต็ม 

ติดตามชม สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” วันเสาร์ ที่ 28 ตุลาคมนี้ ที่บิ๊กซี ศรีสะเกษ  งานเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป โดยภายในงานจะมีซุ้มกิจกรรม จากช่อง 7HD และผู้สนับสนุนให้ได้ร่วมสนุก รับของรางวัลมากมาย และถ่ายทอดสดให้ได้รับชมบรรยากาศความสนุก เวลา 18.00 ทางช่อง 7HD กด 35 ชมสดออนไลน์ Facebook :  Ch7HD และ Ch7HD Entertainment, YouTube / TikTok : Ch7HD  เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Ch7HD และ BUGABOO.TV

Tagged