ช่อง 7HD ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก ยิงสดทุกแมตช์

ช่อง 7 ถ่ายทอดสด รายการเด็ก สารคดี กีฬา วาไรตี้ ร้องเพลง เกมส์โชว์ ทอลค์ ประกวด นางงาม

สนั่นวงการกีฬาวอลเลย์บอลระดับโลก !

ช่อง 7HD คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดวอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2 ปีซ้อน (VNL 2023 – 2024) ยิงสด ลูกยางสาวทีมชาติไทยทุกแมตช์

เขย่าวงการทีวีดิจิทัล ! ช่อง 7HD คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอด “วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก” ปี 2023 ถึง 2024
ทุกแพลตฟอร์มแต่เพียงผู้เดียว เริ่มแมตช์แรก ลูกยางสาวไทยตบ วันอังคารที่ 30 พฤษภาคมนี้ ยิงสด จากประเทศตุรกี ปักหมุดชม เชียร์พร้อมกันทั่วประเทศ    

แฟนกีฬาเฮสนั่น หลัง ช่อง 7HD ร่วมกับ เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้ง กับการผนึกกำลังจับมือกับ Volleyball World คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดการแข่งขัน Volleyball Nations League (VNL) ปี 2023 และ 2024 เตรียมเคาท์ดาวน์พบความสนุกตื่นเต้นกับโปรดักชันระดับโลกไปพร้อมกัน ในมหกรรม #ตบลั่นจอที่7HD ระเบิดความเร้าใจแบบเอ็กซ์คลูซีฟจากการแข่งขันวอลเลย์บอลชาย-หญิง เต็มอิ่มรวม 60 แมตช์ ทั้งทีมชั้นนำจากนานาประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา บราซิล อิตาลี จีน เซอร์เบีย ตุรกี ญี่ปุ่น โดมินิกัน รัสเซีย เนเธอร์แลนด์ รวมถึงลูกยางสาวทีมชาติไทยทุกแมทช์ ครบทุกแพลตฟอร์มรายเดียวของไทย ชมฟรี ทั้งทางหน้าจอช่อง 7HD กด 35 และช่องทางออนไลน์ BUGABOO.TV และแอปพลิเคชัน Ch7HD และทาง TERO Digital เริ่มวันอังคารที่ 30 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป

นายพัฒนพงค์ หนูพันธ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ ช่อง 7HD กล่าว 

“ช่อง 7HD มีความพร้อมในการคัดสรรรายการกีฬายอดนิยมทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลก เพื่อให้ประชาชนชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจาก Volleyball  World  ในฐานะพันธมิตรถ่ายทอดรายการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอล Volleyball Nations League (VNL) เป็นระยะเวลา 2 ปี (ปี 2023 และ 2024) โดยแฟน ๆ กีฬาชาวไทยจะได้ชมและเชียร์นักตบลูกยางสาวไทยทุกแมตช์ และทีมชั้นนำไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศ และครั้งนี้เราได้เตรียมทีมผู้บรรยายมืออาชีพ มากประสบการณ์ ได้แก่ วรุตม์ วิเศษสิงห์, บุษบรรณ จันทรารังษี, นันทกานต์ เพชรพลาย และสุวัฒน์ กลิ่นเกษร เพื่อแฟน ๆ กีฬาทุกคน”

นายไบรอัน ลินด์เซ มาร์การ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ. เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ กล่าวว่า 

“การแข่งขันรายการวอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก ถือเป็นหนึ่งในการแข่งขันกีฬาที่สำคัญอันดับต้น ๆ ของโลก และความสำเร็จของนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยในปีที่ผ่านมา ได้สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ ผมจึงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ทาง Volleyball World ได้มอบโอกาสให้ เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ เป็นผู้จัดการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก ที่ประเทศไทยได้รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในปีนี้ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ ช่อง 7HD จะได้ถ่ายทอดสุดยอดการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก ทั้งทีมชายและทีมหญิง ให้แฟนๆ ชาวไทยได้รับชมตลอดระยะเวลาการแข่งขันอย่างสนุกสนานเต็มอิ่ม”

ทางด้าน Mr. Felix von Knorring (Volleyball World Head of Media) กล่าวว่า

“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้จับมือกับสถานีโทรทัศน์อันดับหนึ่งของประเทศไทยอย่างช่อง 7HD ในการนำรายการวอลเลย์บอลVNL สู่สายตาแฟน ๆ กีฬาชาวไทยทั่วประเทศ ซึ่งประเทศไทยเป็นตลาดสำคัญของกีฬาวอลเลย์บอล และการที่ได้ร่วมงานกับช่องโทรทัศน์ที่มีผู้ชมมากที่สุดในประเทศนั้น จะทำให้เราสามารถขยายการเข้าถึงกีฬาชนิดนี้ไปสู่คนไทยทั่วประเทศได้ สำหรับการแข่งขัน VNL รอบแรก ที่กรุงเทพฯ นั้นเรามีความมุ่งมั่นให้แฟน ๆ ที่จะมาเชียร์ทีมชาติไทยที่สนามได้สัมผัสกับศักยภาพของรายการแข่งขันวอลเลย์บอลระดับนานาชาติ”

และพิเศษสุด มาร่วมส่งเสียงเชียร์ไทยให้ดังกระหึ่มติดขอบสนาม ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพการแข่งขันของนักตบลูกยางหญิง รวม 16 แมตช์ ในสัปดาห์ที่ 3 ของการแข่งขันระหว่างทีมชั้นนำของโลก ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2566 ที่ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก กองเชียร์ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ จะได้ชมฝีมือของนักวอลเลย์บอลหญิงระดับโลกแบบใกล้ชิด

ติดตามข่าวสารรายการต่าง ๆ ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook, IG, Twitter, TikTok, YouTube – Ch7HD และ Facebook, TikTok – Ch7HD Sports และ Facebook, IG, Twitter, TikTok, YouTube – TERO Digital

Tagged