เริ่มแล้วออดิชั่น “นางร้าย Thailand (Devil Angel Thailand)”

ช่อง 8 ธุรกิจและการพัฒนา

ครั้งแรกของประเทศไทย รวมผู้สมัครกว่า 500 คน

เริ่มต้นขึ้นแล้วกับการเฟ้นหาสุดยอดนางร้ายคนแรกของประเทศไทย ในรายการเรียลลิตี้ “นางร้าย Thailand (Devil Angel Thailand)” ของทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ซึ่งเป็นครั้งแรกของไทยที่มีการตามหานางร้าย จากผู้ยื่นใบสมัครกว่า 500 คนทั่วประเทศ สู่รอบคัดเลือก 150 คน โดยมีคณะกรรมการที่มาตัดสินคัดเลือกรอบแรกที่มากด้วยคุณวุฒิและวัยวุฒิอย่าง คุณณณิญา พรหมเงิน  ผู้อำนวยการสายงานละครโทรทัศน์ช่อง 8 คุณปรีดิยุช รัตนงาม Senior Manager Artis Mamagement ช่อง 8 และผู้จัดละคร/นักแสดงมากฝีมือ คุณเอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น พร้อมด้วย คุณบอย พีรพล จันทรากาศ มาเป็นผู้คัดเลือกเหล่านางร้ายหน้าใหม่ประดับวงการบันเทิงในด่านแรก ณ บริเวณลาน ชั้น G ตึกอาร์เอสกรุ๊ป สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา

สำหรับบรรยากาศการออดิชั่น คึกคักกันตั้งแต่เช้า ลานสมัครเต็มไปด้วยสาวสวย และกลุ่ม LGBTQ มากความสามารถ โดยผู้สมัครทุกคนจะต้องเข้าร่วมสัมภาษณ์ และโชว์ความสามารถทางด้านการแสดงบทนางร้ายในรูปแบบของตัวเอง ให้กับคณะกรรมการดู ซึ่งบอกเลยไม่มีใครยอมใคร ต่างงัดโชว์สกิลความร้ายหลากหลายรูปแบบ เรียกว่ามีของเท่าไหร่ โชว์หมดหน้าตักแบบไม่มีกั๊ก  

หลังจากนี้ผู้เข้าประกวดที่ผ่านการคัดเลือก 150 คน ใครกันจะได้เป็น 1 เดียวที่จะเป็นนางร้ายไทยแลนด์คนแรกของประเทศไทย เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมมากกว่า 5 แสนบาท แฟนๆสามารถเตรียมรับชมรายการ “นางร้าย Thailand (Devil Angel Thailand)” EP.1 ในวันศุกร์ที่ 15 กันยายน เวลา 22.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 กดเลข 27 และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟซบุ๊ก นางร้ายไทยแลนด์  https://www.facebook.com/devilangelthailand  และทุกแพลตฟอร์มของช่อง  8 #ช่อง8กดเลข27 #นางร้ายไทยแลนด์ #DevilAngelTH  

Tagged