นางร้าย Thailand (Devil Angel Thailand)  อีพี 2 เดือดแน่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี ช่อง 8 รายการเด็ก สารคดี กีฬา วาไรตี้ ร้องเพลง เกมส์โชว์ ทอลค์ ประกวด นางงาม

ผู้เข้าแข่งขัน 30 ชีวิต ชิงความเหนือชั้นฉายแววร้าย สู่รอบ 20 คนสุดท้าย

สัปดาห์นี้ อีพี 2 (วันศุกร์ 22 กันยายน) รายการ “นางร้าย Thailand (Devil Angel Thailand)”  ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เตรียมพบกับความร้ายแบบอันลิมิต พร้อมสร้างอาณาจักรนางร้ายพร้อมกันทั่วประเทศกับการแข่งบทบาทนางร้ายสุดเข้มข้น ของเหล่าผู้เข้าประกวด 30 ชีวิต ชิงความร้ายที่เหนือชั้นกว่าใคร เพื่อให้ตัวเองได้ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย จากการจับคู่ประชันบทบาทการแก้แค้นชิงความรัก จากละคร “เรยา” ในบทบาท เรยา(พลอย เฌอมาลย์) และ เยาวยอด(หยาดทิพย์ ราชปาล) ซึ่งจะเป็นบทพิสูจน์ความสามารถเพื่อให้คณะกรรมการ คุณณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายละครช่อง8, คุณปรีดิยุช รัตนงาม ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายคัดเลือกพัฒนา และบริหารงานศิลปินช่อง8, คุณเอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น และคุณบอย พีรพล จันทรกาศ (ผู้จัดละคร/นักแสดง) และเหล่า 3 Queen Master นางมัมตัวแม่ เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ , แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย และ โม อมีนา พินิจ ได้พิสูจน์และตัดสินไปพร้อมกันว่าใครจะได้ผ่านเข้ารอบ 20 นางร้ายที่ร้ายที่สุดของประเทศไทย

แฟนๆสามารถติดตามความสนุกพร้อมฟาดประชันความร้ายใน รายการนางร้าย Thailand (Devil Angel Thailandทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 22.15 น. เป็นต้นไป สุดท้ายใครจะได้เป็น 1 เดียว นางร้ายไทยแลนด์ คนแรกของประเทศไทย พร้อมชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 5 แสนบาท                                                

ติดตามได้ทางช่อง8 กดเลข 27 และสามารถรับชมผ่านเพจเฟซบุ๊กนางร้ายไทยแลนด์https://www.facebook.com/devilangelthailand  และทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ของช่อง  8 #ช่อง8กดเลข27 #นางร้ายไทยแลนด์ #DevilAngelTH

 

Tagged