“เบิ้ล ปทุมราช” หันเอาดีด้านการแสดงใน “ไอ้หนุ่มรถไถ” ช่อง 8

#ละครใหม่ ช่อง 8

“เบิ้ล ปทุมราช” ควงนางเอก  ซาร่า ชัชชญา” ประเดิมเปิดกล้องคิวแรก ไอ้หนุ่มรถไถ” ซีนหวานกระจาย

   เปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ละคร ไอ้หนุ่มรถไถ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ละครโรแมนติกคอมเมดี้อารมณ์ดี ที่เป็นการรวมนักแสดง ศิลปินลูกทุ่ง ยูทูปเบอร์  อินฟูลเอนเซอร์ และดาวติ๊กต๊อกชื่อดังมากที่สุดของประเทศไทย รวบตึงไว้ที่หน้าจอช่อง 8  งานนี้ประเดิมคิวแรกด้วยสองพระนางเคมีใหม่ เบิ้ล ปทุมราช” ที่กำลังมีผลงานละคร เพลงรัก รอยแค้น และกำลังออกอากาศอยู่ขณะนี้  ประกบ นางเอกป้ายแดง ซาร่า ชัชชญา  มาอุ่นเครื่องจูนเคมี  ให้ดูแล้วน่ารักน่าหยิก โดยผ่านฝีมือการกำกับของ ลูกหยี ธนากร พันธุ์ถาวรนาวิน

เบิ้ล ปทุมราช เปิดเผยว่า “เปิดกล้องคิวแรกรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ทำอะไรใหม่ ๆ สำหรับเรื่อง ไอ้หนุ่มรถไถ โชคดีหน่อยตรงที่ คาแรคเตอร์ไม่ได้ไกลตัวมาก ก็เป็น เบิ้ล ปทุมราชเลย แต่เรื่องนี้จะได้พูดภาษาอีสานด้วย ก็อยากให้ทุกคนรอติดตาม ละครเรื่องนี้ดูง่าย เข้าใจง่ายความบันเทิงเพียบ แน่นอน“  ซาร่า ชัชชญา เสริมต่อว่า “ดีใจที่ได้มาร่วมงานกับพี่เบิ้ล ก่อนหน้านี้เราก็มีการพูดคุยกับพี่เค้าอยู่แล้ว คิวแรกวันนี้เลยตื่นเต้นนิดหน่อย แต่พี่เบิ้ลเป็นคนน่ารักทำให้คิวแรกของซาร่า ผ่านฉลุยเลยค่ะ”

                โดยคิวแรกที่มาถ่ายทำในวันนี้  เป็นฉากสบาย ๆ แต่ถึงแม้อากาศจะร้อนแบบสุด ๆ เพราะยกกองกันไปถ่ายทำบ้านริมทุ่งนา แต่เอนเนอร์จี้ของเบิ้ลและซาร่าไม่มีดรอป สาดเคมีใส่กันไม่มีแผ่ว ตั้งแต่คิวแรก งานนี้ ต้องรอดูว่าเมื่อทั้งคู่ แท็กทีมกับนักแสดง ศิลปินลูกทุ่ง ยูทูปเบอร์  อินฟูลเอนเซอร์ และดาวติ๊กต๊อกชื่อดังท่านอื่นๆ จะเป็นอย่างไร  ต้องรอดูเต็ม ๆ ได้ในละคร ไอ้หนุ่มรถไถ เร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 8 กดเลข 27

Tagged