เดือดแน่ พุธนี้! “กัน จอมพลัง”เตือนพ่อแม่แก๊งทรชนที่ฆ่าป้าบัวผัน

ช่อง 8 รายการTalk

เตรียมซวยโดนหางเร่คดี!! ฉาวอีก เคยก่อคดีเหมือนป้าบัวผัน

ไม่มีอะไรร้อนแรงกว่าความคืบหน้าบทลงโทษคดีป้าบัวผัน รายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เลยเชิญ คุณปรเมศวร์ อินทรชุมชน อัยการอาวุโสสำนักงานการสอบสวน มาร่วมพูดคุยถึงประเด็นดังกล่าว แต่ที่น่าตกใจมากขึ้นอีก เมื่อมีการสัมภาษณ์ กัน จอมพลัง ผ่านโฟนอินในรายการ แถมได้ประเด็นร้อนแบบอัปเดตว่าพุธนี้ พ่อแม่ของเด็กวัยโจ๋ที่ปล่อยให้ลูกรักออกมาเป็นทรชนสู่โลกภายนอกจะต้องถูกแจ้งดำเนินคดีด้วย แถมแก๊งทรชนที่ฆ่าป้าบัวผัน เคยมีคดีฆ่าฟันคน จมน้ำ ซึ่งเคสคล้ายป้าบัวผันมาก ไม่พอวีรกรรมต่างๆมีเพื่อนร่วมแก๊งกว่า 100 คน แถมแบ่งใหญ่ถึงขั้นขู่ชาวบ้านหากแจ้งความ จะ             กลับมาทำร้ายอีก งานนี้ใครพลาด ติดตามคลิปเต็มได้ที่                                                 

https://youtu.be/oWYKPKPXUuo?si=cHrp_yjZDcSMUdxH เท่านั้น

เรื่องราวที่คุณกันกำลังไปไล่ล่าอยู่ตอนนี้ อัปเดตให้เราฟังหน่อยว่ามีอะไรคืบหน้าบ้างคะ?

                ตอนนี้ เอาในส่วนของลุงเปี๊ยกก่อน วันนี้ผมพาญาติของลุงเปี๊ยกมา DSI มายื่นให้ท่านรักษาการอธิบดี DSI ซึ่งตอนนี้ท่านเขาก็รับเป็นคดีพิเศษแล้ว เพื่อให้ไปหาว่ามันมีการช่วยเหลือกันหรือไม่ ในส่วนของการบังคับรับสารภาพ คลุมถุงดำต่างๆ มันมีการช่วยเหลือไม่ให้เป็น “พ.ร.บ.อุ้มหาย” หรือไม่ หรือมันเข้าไปอยู่ในส่วน “พ.ร.บ.อุ้มหาย” ไหม ซึ่งตอนนี้ผมมีอัปเดตค่อนข้างดี แต่จะให้ทางหน่วยงานเขาอัปเดตเดตเองดีกว่าครับ

                คดีต่างๆอีกประมาณ 14 เคส ที่มาร้องและถูกหมักหมมไว้ตั้งแต่ปี 65 และลักษณะการตายใกล้เคียงกับป้าบัวผันคือ ถูกโยนลงน้ำ และถูกแก๊งลูกตำรวจฟันซ้ำลงไปในน้ำ และทิ้งศพไว้ในน้ำเหมือนป้าบัวขวัญเป๊ะ ตอนนี้แก๊งนี่คนที่ทำร้าย ก็เป็นหนึ่งในคนที่ถูกจับไปแล้วนะครับ เป็น 1 ใน ห้า และวันที่ก่อเหตุมีจำนวนเป็นร้อยคนมีทั้งดักปาระเบิด และขู่ป้าว่าถ้าไปแจ้งความจะกลับมาแทงป้า ขู่ชาวบ้านไม่ให้ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจก็หมกคดีนี้แต่ปี 65 ตอนนี้ปี 67 แล้วครับ ไม่ต้องถามว่าหมกเอาไว้ทำอะไร รอลุงเปี๊ยก 2 หรือไม่ หรือว่ามีการช่วยเหลือใครไหมในส่วนนี้ ทางท่านสุรเชษฐ์ หักพาล รับเรื่องนี้ก็ต้องดำเนินการกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่หมกเรื่องนี้ แล้วก็เอาคนที่กระทำความผิดมาลงโทษให้หมดไม่ใช่แค่ 1 2 3 แต่ต้องทุกคนที่กระทำครับ

                และคดีชำเราต่างๆ คดีทางเพศ เร็วๆนี้ก็จะมีการแจ้งข้อกล่าวหา ในส่วนวันพุธนี้ พ่อแม่ที่ลอยตัวทั้งหลาย ที่ปล่อยให้ลูกออกมาเป็นทรชน อรัญประเทศ ก็ต้องถูกดำเนินคดีด้วย ซึ่งวันพุธนี้ทางตำรวจแจ้งว่าจะดำเนินคดีกับพ่อแม่ของแก๊งนี้นะครับ เรื่องเก่าขุด เรื่องใหม่มาก็ดำเนินการ พ่อแม่ก็ดำเนินด้วยครับ

ถือว่าเป็นการปราบปรามครั้งใหญ่ที่สุดในท้องที่นั้นไหมคะ?

                ผมว่าที่คือที่สุดแล้วนะครับ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางท่านผู้การสืบภาค 2 โทรมาคุยกับผมเป็นประจำ ตอนนี้เอากำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทางชุดพิเศษจัดกำลังจากส่วนกลางเข้าไป เจ้าหน้าที่ตำรวจ น่าจะเพิ่มในพื้นที่เป็นร้อย และกวาดล้างที่จุดรวมตัวร้านขายใบกระท่อมกวาดล้าง รถท่อดังชอบเบิ้ล ชอบข่มขู่ ยึดรถ ยึดท่อ ดำเนินคดีปรับ ตอนนี้เหมือนทางท่าน ผบ.ตร.ก็แจ้งว่า หลัง 4 ทุ่มก็จะไม่ให้ออกนอกบ้าน ก็น่าจะเป็นการกวาดล้างที่ใหญ่ที่สุดของสระแก้วครับ แต่เขาก็ควรที่จะทำ เพราะถ้าไม่ทำ ความศรัทธาของตำรวจก็จะเสื่อมลงไปเอง พวกอาญาเถื่อนก็จะลุกขึ้นมามีอำนาจมากกว่าอาญาแผ่นดินครับ วันนี้ต้องดำเนินการให้ถึงที่สุดนะครับ

อยากฝากบอกอะไรกับวัยรุ่นที่เขาแน่ใจว่าเขามีของแข็งไหมคะ?

                กูไม่ใช่เพื่อนเล่นมึงครับ ผมต้องพูดตรงนี้ แล้วกรุณานัดคิวพ่อแม่ไว้ด้วยวันพุธนี้ ว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเขาจะแจ้งกล่าวหาพ่อแม่ ก็เคลียร์คิวพ่อแม่ให้ว่าง เลือกฝั่งให้ดีนะ เลือกฝั่งผิดชีวิตเปลี่ยนครับ

แฟนๆ สามารถติดตามรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.10 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และรับชมย้อนหลังได้ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น!

 

Tagged