“แพรรี่ ไพรวัลย์” สวมบทนักมวยสาว “มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า”

ช่อง 8 ละคร-ซีรีส์

แลกหมัด “ตะวัน ณวินวิชญ์” คลุกวงในสนั่นสังเวียนกลิตเตอร์

เปิดโอกาสให้ได้ใกล้ชิดจนใจสั่นขนาดนี้บอกเลยว่ามีแต่ได้กับได้สุด ๆ สำหรับ แพรรี่ ไพรวัลย์ ที่ต้องมาขึ้นชกมวย แบบขำ ๆ กับ ตะวัน ณวินวิชญ์  ใน ละคร มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อีพี19  แถมยังเปย์สนั่นแจกเงินไม่อั้น เพราะงานนี้ เอะอะมีล้มกอด มีโดนตัว ด้านตะวัน รับบทเป็นพ่อหนุ่มไมโครเวฟ ส่งสายตาอบอุ่นชนิดที่เรียกว่า อ่อยเบอร์แรง ฟาก “ธัญญ่า อาร์สยาม” ก็กลั้นขำแทบไม่อยู่ เพราะทั้งคู่เล่นสาดมุกกันแบบไม่มีพัก จะเป็นอย่างไรมีภาพให้ดูกัน!

เป็นฉากที่ ตุ้ม ปริญญา ประกาศชัด หากใครพร้อมลงแข่งชกมวยคู่กับ แพรรี่ จะได้เงินรางวัลจำนวนมาก งานนี้ สายฟ้า (ตะวัน) ที่มาได้ยินจึงหูผึ่ง ต้องการขึ้นชกเพื่อแลกกับเงินรางวัลและตัดสินใจชกครั้งนี้ แต่เมื่อ แพรรี่ เห็นคู่ต่อสู้ที่ตรงสเปกโดนใจ จึงขอเปลี่ยนจากโหมดโหด เป็นพุ่งประชิด เอาตัวเข้าแนบแบบสุดๆ เปรี้ยว (ธัญญ่า) ที่คอยให้กำลังใจและแอบหวงสายฟ้าอยู่ห่างๆ

เบื้องหลังฉากนี้ บอกเลยว่าขายความฮาอย่างเดียว เท่านั้น ด้านแพรรี่ ที่รู้ตัวว่าจะเป็นคู่ชกให้ตะวัน ก็ถึงกับดูดี๊ด๊า เป็นพิเศษ ชนิดที่เรียกว่า ผู้กำกับสั่งอะไรมาเดี๊ยน พร้อมทำหมด แถมเพิ่มเติมให้ด้วย ฮ่า ๆ ด้านตะวันเอง ที่สนิทกะแพรรี่ เป็นทุนเดิม พอรู้ว่าต้องมาเล่นฉากนี้ เลยขอจัดเตี๊ยมกับธัญญ่าแกล้งแพรรี่ซักหน่อย แต่ดูเหมือนแผนการครั้งนี้จะไม่สำเร็จ เพราะแพรรี่ งัดไม้เด็ดมาโชว์เหนือกว่า ด้วยการแกล้งกอด แกล้งตีเข่าชนิดที่เรียกว่านัวแบบสุด ๆ ด้านตะวันก็ขำก๊าก สนั่นทำให้ธัญญ่าเองที่ต้องเล่นในฉากนี้หลุดขำไปด้วย ถึงขั้นพูดว่า ฉากนี้ ถ้าใครได้ดูจะได้เห็นว่า นี่คือขำแบบธัญญ่าไม่ใช่ขำแบบเปรี้ยว ฮ่า ๆ ก็แหม่ ทั้งแพรรี่ กับตะวัน เล่นกันขนาดนี้ใครจะกลั้นขำไหว ถ่ายจริงตะวัน ฟิตร่างกายจนเหงื่อชุ่ม แพรี่ที่เนียนอยากใกล้ชิด ยอมลงทุนเพื่อเป็นคู่ชก แต่งานนี้ แพรรี่ ก็มีโชว์สกิลหลบเร็ว ฟุตเวิร์กหนีหมัดได้อย่างคล่องแคล่ว ตะวันเห็นลีลาว่าพอได้เลยเริ่มเดินหน้าบุก จนแพรรี่แทบจะยืนไม่ไหว ก่อนจะปิ๊งไอเดีย โน้มหน้าและตัวหาจังหวะเข้าใกล้สุดๆ งานนี้ แพรรี่ ดูเหมือนไม่เน้นตามบท แต่เน้นตามใจต้องการ จากที่ต้องแอ็กชันเตะต่อยรุนแรง กลายมาเป็นกุ๊กกิ๊กใกล้ชิด กว่าจะถ่ายฉากนี้สำเร็จ ล้มกอดกันจนนัวไปเลยจ้า  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่เป็นสีสัน และต้องสนุกแน่นอน ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า” อีพี19 วันจันทร์ที่ 3  กรกฎาคม 2566 เวลา 18.00 น.- 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID 

Tagged