เรื่องย่อ ฮักหลายมายเลดี้

ช่อง 7 เกาะติดจอ เรื่องย่อละคร

บทประพันธ์ : จินต์นัชชา / ลาณีญา บทโทรทัศน์ : ลาณีญา
กำกับการแสดงโดย : ตะวัน จารุจินดา สร้างสรรค์โดย : บริษัท มงคลดี โปรดักชั่น จำกัด

    เรื่องราวของ ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์) ดีไซเนอร์สาวไฮโซ สวย เริ่ด เชิ่ด หยิ่ง ที่ขาดความรักจากครอบครัว แผลงฤทธิ์ใส่พนักงานในห้องเสื้อ LaLin จนหัวหมุน แต่ ลภัส (มัณฑนา หิมะทองคำ) แม่สั่งรื้อห้องเสื้อ เพื่อให้ ณัฐพล (นันทศัย พิศลยบุตร) แฟนเด็กของตัวเองเปิดร้านชาบู ลลินโกรธที่แม่เห็นผู้ชายดีกว่าลูก จึงมาหาน้า วิตรา (ปิยา พงศ์กุลภา) เพื่อปรับทุกข์ ที่งาน OTOP ในห้างของเครือ “กสินปรีชา” ของลภัส  ลลินมีเรื่องกับ ปีย์ (ยูโร ยศวรรธน์) หนุ่มหล่อ ผมยาว เจ้าของไร่ เฮือนฮักแพง ที่กำลังซ้อมโชว์ตำส้มตำ แต่พลาดโยนไหน้ำปลาร้าหกใส่ลลินเต็ม ๆ เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ถูกกัน และลลินยังถูก สหภพ (กฤษฎา สุภาพพร้อม) คนรักบอกเลิก เธอตั้งใจไปง้อคืนดีในงานวันเกิดของสหภพ แต่ดันโป๊ะเจอกับปีย์อีกครั้ง ทั้งคู่จูบกันด้วยความไม่ตั้งใจ  ลลินหัวเสียกลับบ้าน ถูกณัฐพลเข้ามาลวนลาม เลยหยิบแจกันฟาดใส่จนหัวแตก ลภัสเข้ามาเห็นจึงด่าว่า ลลินโกรธและเสียใจเลยแอบไปขโมยกุญแจตู้เซฟที่ลภัสเก็บเอาไว้ ซึ่งข้างในเป็นของมีค่าเป็นพันล้าน และเจอจดหมายรูปถ่ายที่พ่อส่งมาให้ จึงคิดไปจากบ้านหลังนี้ และออกตามหาพ่อ

 ก่อนไปลลินตั้งใจไปเซอร์ไพรส์สหภพ แต่ดันเจอเซอร์ไพรส์กว่า เมื่อเห็นเพื่อนรักอย่าง เกศญา (ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ) นอนอยู่บนเตียงกับสหภพ ลลินขับรถกลับด้วยความแค้นและเสียใจระหว่างทางถูกคนร้ายที่ณัฐพลจ้างมาจับตัวและไล่ยิงจนลลินตกน้ำ ลลินรอดตายและมาโผล่ที่ไร่ของปีย์ และปีย์จำได้ว่าลลินคือคนที่เคยมีเรื่องกัน ทางด้าน พุธ (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) และ กันยา (พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์) พ่อกับแม่ของปีย์ คาดคั้นกับปีย์ว่าผู้หญิงคนนี้คือใครกันแน่ ลลินฟื้นขึ้นต้องตกใจเมื่อรู้ว่ากุญแจตู้เซฟหายไป จึงคิดจะอยู่ที่นี่เพื่อหากุญแจ และแกล้งความจำเสื่อม พร้อมสวมรอยว่าเป็นแฟนปีย์ เนื่องจากรูปที่ตนจูบกับปีย์หลุดออกไป พุธ กันยา และ สายแก้ว (ดวงดาว จารุจินดา) ย่าของปีย์ จึงบังคับให้ปีย์รับผิดชอบ ปีย์ไม่เชื่อว่า ลลินจะความจำเสื่อมจริง จึงให้มาอยู่ที่เรือนเล็ก และคอยจับตาดูอย่างใกล้ชิด

 ปีย์ปวดหัวกับเรื่องลลินไม่พอ ยังต้องมาปวดหัวกับเรื่องในไร่ เพราะไร่นิมมาน ไร่คู่แข่งสร้างเขื่อนดิน กักน้ำเอาไว้ ปีย์จะไปเจรจากับเจ้าของไร่อย่าง นิมมาน (สุรวุฑ ไหมกัน) แต่ถูก เหลา (ชนะศักดิ์ สุทธะพินทุ) ลูกน้องนิมมานกันท่าจนมีเรื่องชกต่อยกัน นิมมานและ ไตรทัพ (แทนตะวัน ทัดเดโอ) หลานชายนิมมานเข้ามาห้าม โปรยทอง (เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช) น้องสาวของปีย์ ที่ไม่ลงรอยกับไตรทัพเป็นทุนเดิม พาลูกน้องมาสมทบจนเกือบมีเรื่องอีก ลลินยังไม่ทิ้งนิสัยเอาแต่ใจและรักสบาย สั่งให้คนงานทำนู่นทำนี่ ปีย์จึงลากตัวลลินออกมาให้ทำงานเกษตรทุกอย่าง คนงานในไร่จะเรียกลลินว่า คุณสวย การมาอยู่ของลลิน เรื่องไปถึงหู ไขแสง  (สุภาพร มะลิซ้อน) ลูกสาว เผ่าพัฒน์ (กรธิป ทองทิพย์)  ที่ชอบปีย์มาก และกันยาก็เห็นดีเห็นงาม อยากได้มาเป็นสะใภ้ จึงหาเรื่องแกล้ง ลลินสารพัด แต่ลลินก็เอาคืนได้ตลอด ปีย์แกล้งใช้งานลลินให้ทำงานในไร่อย่างหนักจนลลินเกือบทำหนอนไหมตายหมด คนงานในไร่ต่างพากันไม่ชอบความไม่เอาไหนของลลิน จะมีก็แต่โปรยทองและขวัญข้าวที่อยู่เคียงข้างและคอยช่วยเหลือ ลลินแค้นปีย์อาศัยช่วงปีย์หลับตัดผมจนสั้นแหว่ง ปีย์เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มหล่อผมสั้นสไตล์อปป้า ปีย์สืบเรื่องลลินจนรู้ทุกอย่าง ลลินเลยคิดแผนมอมเหล้าปีย์ และจัดฉากให้เหมือนมีความสัมพันธ์กัน การแต่งงานกำมะลอจึงเกิดขึ้น สินสอดที่ทางบ้านปีย์ยกให้ลลินก็คือ ลูกหมู 1 ตัว และวัว 1 ตัว ต่อมาลูกหมูกลายเป็นเพื่อนแก้เหงาของลลิน และตั้งชื่อว่า เลดี้ นานวันเข้าปีย์เริ่มเห็นความสามารถหลาย ๆ อย่างของลลิน ความสัมพันธ์ทั้งคู่เริ่มก่อตัวจนลลินได้ข่าวลือว่า ปีย์เคยฆ่า น้ำมนต์ (ธิฌาน์ ธุระชน) ภรรยาตัวเองเพื่อฮุบที่ดิน และได้มารับรู้จาก นที (สมิตพงศ์    สกุลพงศ์ชัย) น้องชายคนกลางของปีย์ ที่เพิ่งกลับมาจากต่างประเทศ แต่นทีมักพูดถึงพี่ชายในทางไม่ดีให้ลลินฟัง จนทำให้ลลินเริ่มคล้อยตาม 

ภารกิจตามหากุญแจตู้เซฟของลลิน และการตามหาพ่อแท้ๆ จะสำเร็จไหม  ปีย์จะจัดการปัญหาในไร่ยังไง และความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะลงเอยเช่นไร ติดตามชม ได้ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคมนี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

***********************************************************************************************************************

 

รายชื่อนักแสดง

 1. ยูโร ยศวรรธน์  รับบท ปีวรา (ปีย์)
 2. รมิดา ธีรพัฒน์ รับบท ลลิน
 3. แทนตะวัน ทัดเดโอ รับบท ไตรทัพ
 4. เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช รับบท โปรยทอง
 5. สุภาพร มะลิซ้อน รับบท ไขแสง
 6. กฤษฎา สุภาพพร้อม รับบท สหภพ
 7. สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย รับบท นที
 8. ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ รับบท เกศญา
 9. ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล รับบท พุธ
 10. พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ รับบท กันยา
 11. ดวงดาว จารุจินดา รับบท สายแก้ว
 12. สุรวุฑ ไหมกัน รับบท นิมมาน 
 13. มัณฑนา หิมะทองคำ รับบท ลภัส
 14. นันทศัย พิศลยบุตร รับบท ณัฐพล
 15. ปิยา พงศ์กุลภา รับบท วิตรา
 16. จักรธิป ทองทิพย์ รับบท เผ่าพัฒน์
 17. ชนะศักดิ์ สุทธะพินทุ รับบท เหลา
 18. โยกเยก เชิญยิ้ม รับบท เจิด
 19. ดนยา รัตนธาดา รับบท แหวว
 20. ด.ญ.ณภัสวรรณ ไอริส วิลม์ส รับบท ขวัญข้าว
 21. ธิฌาน์ ธุระชน รับบท น้ำมนต์

 

Tagged