Movement รายการช่องทีวีดิจิทัล (ก.ย.65)

Movement เกาะติดจอ

 

ละครใหม่ช่อง 3 ลงผังครึ่งหลัง ก.ย.65

ผังละครใหม่ของช่อง 3 จัด 3 ละครใหม่ 1 ซีรีส์ เริ่มจากละคร 1 ทุ่ม “โปงลางฮักออนซอน” โรแมนติกคอมเมดี้ กับเรื่องราวของ เพลงพิณ สาวสวยสายลุย ผู้หลงรักในศิลปวัฒนธรรมอีสานอย่างโปงลาง แต่ผู้เป็นพ่อแม่ที่เคยเป็นดาวเด่นและหมอแคนมากฝีมือกลับห้ามไม่ให้ลูกสาวยุ่งเกี่ยวกับโปงลางโดยเด็ดขาด อะไรเป็นสาเหตุที่สั่งห้ามแบบนั้นต้องติดตาม นำแสดงโดย “เด่นคุณ งามเนตร” “ติ๊ต๊ะ ชญานิศ จ่ายเจริญ” จัดโดย “อาร์ต พนิตนาฏ ฉัตรวิไล” บริษัท แฟมิลี่ พลัส ติดตามความม่วนของเสียงดนตรีและความรักกันได้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. เริ่ม 30 ก.ย. 2565

ละครสายฮา “ซุปตาร์ 2550” เป็นละครที่ทุกคนรอคอยการกลับมาของ 2 ซุปตาร์แห่งวงการบันเทิง “เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” และ“แอน ทองประสม” ด้วยเรื่องราวของพระเอกในปี 2550 ที่อยากกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้ง และการกลับมาครั้งนี้ได้ชวนนางเอกคู่จิ้นระดับตำนานคัมแบ็คมาด้วย ซึ่งเธอเป็นถึงเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง บอกได้เลยว่าการกลับมาครั้งนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน จัดโดย “หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์” แห่ง บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด นำเสนอทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30-22.30 น. เริ่ม 15 ก.ย. 2565
และเรื่องสุดท้ายสำหรับละครหลังข่าว เรื่อง “ที่สุดของหัวใจ” รัก โรแมนติก ดราม่า ว่าด้วยความเหลื่อมล้ำระหว่างทายาทหญิงชายของตระกูล “จางวางประวาส” ภายใต้ปีกอินทรีย์ของคุณปู่ “ประวิทย์” มหาเศรษฐียักษ์ใหญ่ ที่มักคิดเสมอว่าผู้ชายต้องเก่งกว่าผู้หญิง ทำให้ “อัญมณี” ต้องต่อสู้จนตัวเองประสบความสำเร็จ และกลับมาอีกครั้งในนาม “ดร. แอน จาง” นำแสดงโดย “แพทริเซีย กู๊ด” ประกบคู่ “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” ผู้จัด “หงษ์-ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์” บริษัท หก สี่ เอี่ยว จำกัด ติดตามทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.30-22.30 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25-22.25 น. (เริ่ม 24 ก.ย. 2565)

 

 

มาถึงซีรีส์ไทยเรื่อง “อัยย์หลงไน๋” มีลุ้นไปกับหนุ่ม อัยย์ นักเรียนนอก ที่ต้องบินด่วนกลับมาเมืองไทย เหตุเพราะไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทถึงขั้นโดนไล่ออก เมื่อต้องมาเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่เมืองไทย ทำให้ได้พบกับ เฉิน ไน๋ ในคลาสเรียนเดียวกัน บุพเพรักแรกพบเกิดก่อตัวขึ้นอย่างมิอาจห้ามใจ งานนี้หนุ่มนักเรียนนอกถูกหนุ่มเอเชียเปล่งประกายร่ายมนตร์เสน่ห์เข้าให้เต็ม ๆ นำแสดงโดย “มีน นิชคุณ” รับบท อัยย์ “ ปิง กฤตนัน” รับบท ไน๋ ติดตามทุกวันจันทร์ เวลา 23.00-00.00 น. เริ่ม 26 ก.ย. 2565

 ช่อง 7 : “อุ้มรักปาฏิหาริย์” ลงจอละครปลายสัปดาห์

ช่อง 7 ส่งละคร อุ้มรักปาฏิหาริย์ ละครแนวโรแมนติก ครอบครัว สร้างสรรค์สังคม ผลงานการผลิตจากค่าย เฟิร์สคลาส เอนเตอร์เทนเมนท์ มาให้ได้ชมกัน ในช่วงหลังข่าวภาคค่ำ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์

อุ้มรักปาฏิหาริย์ จากบทประพันธ์ของ ส้มผัก บทโทรทัศน์โดย พิมพ์ธนา กำกับการแสดงโดย ปัญญา ชุ่มฤทธิ์ นำแสดงโดย โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ ประกบคู่นางเอก เหม่เหม-ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล พร้อมด้วยความน่ารักสดใสของ น้องมาตา หรือ ด.ญ.มาตาลินน์ ป้องศรี ทั้งยังมีนักแสดงมาร่วมประชันฝีมือกันคับคั่ง ได้แก่ อัครพรรฒ บุนนาค, เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช, ภัทรพงศ์ เวศกามี,ขอแนะนำ ศศินา พนมธรนิจกุล , ศิภัชรดา ผิวทอง, พาเมล่า เบาว์เด้น, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา, ดวงใจ หทัยกาญจน์, อรสา พรหมประทาน, ด.ญ.อารดา กูลหิรัญกิจ ฯลฯ
กับเรื่องราวของ อติรุจ หรือ ภีม (โดนัท ภัทรพลฒ์) ซูเปอร์สตาร์หนุ่ม ที่ปิดหัวใจ กลายเป็นคนเย็นชาเพราะความรักในอดีต จนกระทั่งเขาได้พบกับ แตงหวาน (น้องมาตา มาตาลินน์) ลูกสาว พะแพง (เหม่เหม ธัญญวีร์) อดีตคนรักที่ตัดขาดกันไปเมื่อ 5 ปีก่อน ทำให้ภีมทั้งตื่นเต้น ดีใจ และตกใจ เขาพยายามพิสูจน์ว่าแตงหวานคือลูกของเขา แม้พะแพงจะปฏิเสธ ไม่ยอมรับ เพราะพะพายเองก็เจ็บปวดกับความรักครั้งนั้นเช่นกัน ทิฐิที่เกิดขึ้นในใจ จะถูกปาฏิหาริย์แห่งรักที่มีสลาย จนทำให้ครอบครัวกลับมาพร้อมหน้ากันได้หรือไม่ ต้องติดตาม
ติดตามชม “อุ้มรักปาฏิหาริย์” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ประเดิมตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 18 ก.ย.นี้ ทางช่อง 7


ละครดราม่าแอคชั่น “ฟ้า/ทาน/ตะวัน” อมรินทร์ทีวี

อมรินทร์ทีวี ส่งละครดราม่า “ฟ้า/ทาน/ตะวัน” ละคร ดราม่าแอคชั่น ห้ำหั่น เฉือนคม นำนักแสดงสามเจน รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ และรุ่นใหม่ มาประกับกัน โดยเฉพาะการคว้านักแสดงรุ่นใหญ่ที่ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานมาเป็นตัวชูโรง โชว์ศักยภาพการแสดงแบบจัดเต็ม
เมื่อวันที่ 12 ก.ย. 2565 ได้มีพิธีบวงสรวงละคร ณ ลานหน้าบริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด โดยมี “คุณศิริ บุญพิทักษ์เกศ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วย “คุณธนสร จิรายุวัฒนา” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยทีมผู้จัดและผู้ผลิต “พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” และ “คุณเอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย” ผู้บริหารบริษัท CHANGE2561 และผู้กำกับ ”หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์”
สำหรับทัพนักแสดงนำโดย “เอี๊ยง สิทธา” ที่จะมาสร้างตำนานบทใหม่สงครามรักสามเศร้า ของแก๊งเพื่อนรัก ร่วมด้วย “มะปราง อลิสา” ที่ประเดิมรับงานนอกบ้านครั้งแรก “พอร์ช ศรัณย์” กับละครยาวเต็มตัวครั้งแรก หลังจากที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงฟรีแลนซ์ (ตรวจพบเชื้อ โควิด-19 ไม่สามารถมาร่วมพิธีบวงสรวงได้) สมทบด้วยแก๊งนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอย่าง “แซม ยุรนันท์ , วิลลี่ แมคอินทอช , กบ ทรงสิทธิ์ , หนุ่ม คงกระพัน อ่ำ อมรินทร์, ต้น ตระการ” ถือเป็นละครที่รวมนักแสดงรุ่นเก๋าไว้มากที่สุด และทีมนักแสดงเลือดใหม่ “ซอนย่า-ลี-ป๊อบ-เควิน” จาก DEKCHANGE

ละครดราม่าแอคชั่น เข้มข้น จัดจ้าน “ฟ้า/ทาน/ตะวัน” บทประพันธ์สุดเร้าใจของ “ปิยพร วายุภาพ” ผสานความร้อนแรงจากบทโทรทัศน์ของ “ปริศนา” เป็นเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนรักวัยคอซอง “เวหา-นิทาน-ตะวัน” ที่เติบโตมาด้วยกัน แต่เมื่อวันเวลาเปลี่ยนไป ความรักก็แปรเปลี่ยนเป็นความแค้น เมื่อปมแค้นของรุ่นพ่อ ทำให้รุ่นลูกต้องลุกขึ้นมาแก้แค้น ฟาดฟันกันอย่างดุเดือด มิตรภาพ และความรัก คือสิ่งเดียวที่จะหยุดยั้งทุกสิ่ง
พร้อมออกอากาศให้ชมกันตอนแรก วันเสาร์ที่ 24 ก.ย. 2565 และรับชมกันต่อเนื่อง ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น. (หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี“คุณชาย” ชายรักชาย ช่อง One.

“ฟิล์ม-แจม” ละคร “คุณชาย” รักต้องห้าม ระหว่าง “คุณชาย” กับ “นักฆ่า”
ทุ่มสุดตัว เทหมดหน้าตัก สำหรับ “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” ในการพลิกบทบาทการแสดงครั้งสำคัญในชีวิต กับละครดราม่า เข้มข้น “คุณชาย” ทาง ช่องวัน31 ในบท “ชายรักชาย” ประกบคู่กับ “แจม-รชตะ หัมพานนท์” เมื่อคนหนึ่ง มีชีวิตเป็น คุณชาย ผู้สืบทอดกิจการของตระกูล แต่อีกคน กลับมีชีวิตเพื่อเป็นนักฆ่า เส้นทางรักต้องห้ามครั้งนี้ จะลงเอยอย่างไร ติดตามชม เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน

 


ละครใหม่ช่อง 8 “เลือดกากี”

กำลังรอจ่อลงจอให้ชมตอนแรก วันจันทร์ที่ 3 ต.ค.นี้ เวลา 20.30 น. นี้ เป็นการกลับมารับละครเต็มตัวครั้งแรกในรอบ 10 ปีของ สาว “เอ๊ะ-อิศริยา” ในบท ธารทิพย์ หญิงผู้ที่ทำทุกทางเพื่อไม่ยอมเสียคนรัก ประชันฝีมือกับ “เบนซ์-ปุณยาพร” ในบทตลับ คนที่ถูกกระทำย่ำยี แต่พร้อมตอกกลับเป็นร้อยเท่าพันทวีเมื่อต้องถูกพรากสิ่งที่รัก มาพร้อมกับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของสองหนุ่ม “เคลลี่-ธนะพัฒน์” ในบท มนัสและ “เขตต์ ฐานทัพ” ในบท มาโนช ที่จะเข้ามาเกี่ยวข้อง จนทำให้เกิดเรื่องราวสุดเข้มข้นในครั้งนี้

เสริมทัพด้วย โบว์ลิ่ง-ปริศนา, เกด-ธิญาดา, อินดี้-อินทัช, เบส-เกริกชัย, เบนซ์-พิสิฐพล, เอิร์ธ-ณัฐนันท์, แม่อี๊ด-ดวงใจ หทัยกาญจน์, แพร-รัชนี, มิ้งค์-ฐรินดา กรรณสูต, ต่อ-เรืองฤทธิ์, กษาปณ์ จำปาดิบ อีกทั้งยังได้เห็นนางเอกน้องใหม่ข้ามช่องครั้งแรก “นาตาลี ปณาลี” ในบท “แน่งน้อย” หญิงสาวที่กำเนิดจากตระกูลสูงส่ง แต่ชีวิตต้องตกต่ำทุกข์ยากลำเค็ญเพราะโชคชะตาเล่นตลก ซึ่งเป็นบทดราม่าหนัก และเป็นการก้าวไปสู่อีกขั้นที่ท้าทายในด้านการแสดง และงานนี้ยังได้เห็นนางเอกเจนใหม่ของช่อง 8 ดีกรีดรัมเมเยอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ “ซาร่า-ชัชชญา” ในบท “ขวัญศรี” หญิงสาวสายเลือดกากี แต่ชะตาชีวิตกลับพลิกผันถูกย้อมสีให้กลายเป็นสายเลือดผู้ดีมีชาติตระกูล ต้องมาปะทะบทบาทกับนักแสดงรุ่นใหญ่แบบจัดเต็ม

รับชมละคร พีเรียดดราม่า “เลือดกากี” ได้ ในวันจันทร์ที่ 3 ต.ค เวลา 20.30 น. เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 8Hell’s Kitchen เวอร์ชั่นไทย ที่ช่อง 7

ในที่สุดฟอร์แมทรายการแข่งขันทำอาหารระดับโลกอย่าง Hell’s Kitchen ที่โด่งดังมายาวนานต่อเนื่องกว่า 17 ปีถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปผลิตแล้วในกว่า 25 ประเทศทั่วโลกก็ถึงเวลาเหมาะสมที่จะผลิตในเวอร์ชั่นไทยอย่างเป็น ทางการกับ “Hell’s Kitchen Thailand” โดยบริษัท เฮลิโคเนียเอช กรุ๊ป จำกัด จับมือเซ็นสญั ญากับ ITV Studios คว้าลิขสิทธิ์รายการ Hell’s Kitchen มาครองตอกย้ำตำแหน่ง King of Food Content ของวงการโทรทัศน์ไทย โดยบิ๊กบอส “หนุ่ม กิติกร เพญ็ โรจน์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษทั เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด เผยว่า

การที่บริษัทฯ สามารถปิดดีลซื้ออลิขสิทธิ์รายการ Hell’s Kitchen กับ ทาง ITV Studios ถือเป็นการเสริมทัพให้การผลิตรายการแข่งขันการทำอาหารของ เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ทั้งผู้ชม และผู้เข้าแข่งขัน โดยเฉพาะผู้ชมทั้งประเทศที่ต่างตั้งตารอชมรายการ “Hell’s Kitchen Thailand”กับความเดือด ความโหดของการ แข่งขัน รูปแบบทีม ภายในร้านอาหารที่สร้างขี้นมาใหม่ ซึ่งถือเป็นเสน่ห์และเอกลักษณ์ของรายการนี้ที่ใครก็เลียนแบบไม่ได้ทั้งรายการนี้ยังเป็นโอกาสคร้ังสำคัญให้เหล่าเชฟรุ่นใหม่ที่มีความฝันอยากมีร้านอาหารเป็นของ ตัวเองได้ฝึกฝนจากการทำงานจริง เรียนรู้การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าทุกรูปแบบต้องผ่านบททดสอบสุดโหดมากมาย และมารอลุ้นกันว่า “พิธีกร” ผู้ดำเนินรายการหลักจะเป็นใคร ที่จะมารับหน้าที่เทรนโหดเหล่าเชฟรุ่นใหม่

ซึ่งตอนนี้รายการแข่งขันทำอาหารที่บริษัทฯมีในมือไม่ว่าจะเป็น MasterChef Thailand, BID COIN CHEF, TOP CHEF Thailand, The Next Iron Chef, IRON CHEF Thailand และล่าสุดกับรายการ Hell’s Kichen Thailand ถือว่าครอบคลุมผู้เข้าแข่งขันหลากหลาย ตั้งแต่ระดับ Homecook, เชฟรุ่นใหม่ไปจนถึงเชฟระดับ มืออาชีพ ช้ันแนวหน้าของประเทศ โดยบริษัทฯ ยังคงมุ่งเน้นด้านคุณภาพการผลิตรายการเช่นเคย พร้อมเสิร์ฟความ สนุกสนานให้กับผู้ชม ได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มจุใจ Line Up จัดเต็ม Production จัดหนัก ตลอดปี 2566 นี้แน่นอนรอติดตามชมเร็ว ๆ นี้กับรายการ Hell’s Kitchen Thailand ทางช่อง7

 

Tagged