Update รายการใหม่ ก.พ.65

Update รายการใหม่ ก.พ.65

Movement ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี เกาะติดจอ

“จ๊อบบรรเจิด” ช่อง 8

รายการ “จ๊อบบรรเจิด” ทางช่อง 8 ที่รายการใหม่ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจและผลักดันเศรษฐีหน้าใหม่สู่สังคม โดย 2 พิธีกร “หยวน กวินรัฎฐ์ ยศอมรสุนทร หรือ หยวน ดราก้อนไฟว์ และ โบวลิ่ง ปริศนา กำพูสิริ ที่จะพาไปรู้จักเรื่องราวเจ้าของอาชีพ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ สร้างรายได้พลิกชีวิต เจาะลึกถึงจุดเริ่มต้นอาชีพ อุปสรรค จุดเปลี่ยนของชีวิต ความสําเร็จ ผสมผสานมุมมองเชิงบวกเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม อาทิ การทำแฟชั่นจากต้นกล้วยตานี การทำงานสเกล Diorama ที่สร้างรายได้ให้เป็นอย่างดี ในช่วงพีคสุดๆ สามารถทำรายได้กว่าครึ่งล้านบาททีเดียว โดยรายการ “จ๊อบบรรเจิด” จะออกอากาศให้ชม ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.10 น. เริ่มวันแรก ในวันอาทิตย์ที่ 13 ก.พ. นี้


3 รายการใหม่ ThaiPBS เดือน ก.พ.65

ข่าว ละคร 3 รายการใหม่ 3 รายการ ช่องThaiPBS เดือนก.พ.นี้ เริ่มด้วยรายการ “มุมมองการเมือง” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.00 น. รายการวิเคราะห์ข่าวการเมือง โดยทีมข่าวการเมือง อุรชัย ศรแก้ว, ดาวี ไชยคีรี และประจักษ์ มะวงษ์สา พร้อมตีแผ่ความจริง ขยี้ทุกประเด็นร้อนของการเมืองไทย เพราะสิ่งที่ทุกคนเห็นอาจไม่ใช่สิ่งเป็น
ละครเรื่อง “ครูมะ ห้อง ป.3 ก.” ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. พบกับความสนุกสนานในละครที่ดูได้ทั้งครอบครัว กับเรื่องราวของคุณครูวิชัย คุณครูคนใหม่ ประจำชั้น ป.3 ก. ที่ได้รับสมญานามว่า “ครูมะ” นำแสดงโดย อารักษ์ อมรศุภศิริ, ภาลฎา ฐิตะวชิระ, กนกกาญจน์ จุลทอง และอีกคับคั่ง ด้วยการสอนของครูมะที่ไม่ยึดติดตำราเรียน จนสามารถคว้าใจเด็กนักเรียนไปครอง แต่กลับไม่สามารถคว้าใจผู้ปกครองได้ ครูมะจะมีวิธีจัดการกับปัญหานี้ได้อย่างไร มาร่วมลุ้นเอาใจช่วยครูมะ ให้ส่งเด็กนักเรียนทุกคนเดินทางไปตามความฝันได้สำเร็จ เริ่ม 19 ก.พ.นี้
“The Last Jigsaw ต่อเติมไทย ซีซัน 2” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.10 น. ออกเดินทางไปตามหา Jigsaw ชิ้นสุดท้าย ที่จะทำให้ชีวิตของคนไทยง่ายขึ้น พร้อมชวนสัมผัสชีวิตแสนวุ่นวายที่ต้องติดกับกฎจราจร และต้นตอปัญหาของอุบัติเหตุบนท้องถนนในเมืองไทย กับ “คริสโตเฟอร์ ไรท์” เริ่ม 13 ก.พ.นี้


เวทีชิงมง “นางสาวเชียงใหม่ 65” 13 ก.พ. ช่อง PPTV

พีพีทีวี ชวนแฟนนางงามติดตามชมเทปบันทึกภาพ การประกวดเวทีนางงามที่ยิ่งใหญ่ และยาวนานที่สุดในภาคเหนือ “นางสาวเชียงใหม่ ประจำปี 2565” ภายใต้คอนเซปต์ “ความงามล้านนา สู่สากล” เวทีเฟ้นหาสาวงามของจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งปีนี้เวทีนางสาวเชียงใหม่เปิดกว้างมากขึ้น อีกทั้งยังเปิดรับสมัครสาวงามจากทั่วประเทศ ให้มีโอกาสขึ้นเวทีไปชิงมงกุฏ “นางสาวเชียงใหม่”
โดยรอบตัดสินจะจัดให้มีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 13 ก.พ. นี้ ณ ลานกิจกรรมตรงข้ามสวนเฉลิมพระเกียรติ 82 พรรษา องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ โดยสาวงามผู้ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายจะเดินเฉิดฉายในชุดล้านนา โชว์ตัวในชุดราตรีสั้น พร้อมอวดหุ่นในชุดว่ายน้ำ เพื่อคัดเลือกสาวงามให้เหลือเพียง 10 คนสุดท้าย หลังจากนั้นทั้ง 10 สาวงามจะมาประชันโฉมกันในชุดราตรี และประกาศผลผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย พร้อมโชว์สุดพิเศษจาก “เก่ง ธชย”

เทปบันทึกภาพการประกวดรอบตัดสิน เวลา 22.00 – 24.00 น. ทางช่อง PPTV และเว็บไซต์ www.pptvthailand.com

Tagged