ความเคลื่อนไหว ทีวีดิจิทัล ก.พ.65

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี เกาะติดจอ

ช่อง One ดึง 2 พิธีกรข่าว ช่อง 3 เสริมทีม

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง One แจ้งว่า ได้มี 2 พิธีกรข่าวใหม่จากช่อง 3 เข้าร่วมทีมข่าวช่อง One โดยจะเริ่มลงผังรายการ 1 ก.พ.นี้

สำหรับข่าวเช้า ได้ โจ-อรชุน รินทรวิฑูรย์ รายการ “ เช้าวันใหม่” จันทร์-ศุกร์ เวลา 05.30 น. และ “ข่าวเช้าช่องวัน” จันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00 น. และ “ข่าวช่องวัน” เสาร์ เวลา 08.30 น. เริ่มวันอังคารที่ 1ก.พ.นี้

ส่วน“นิป-นวนันท์ บำรุงพฤกษ์” ลงทั้งช่วงข่าวเช้า เที่ยง และค่ำ ใน “ข่าวเที่ยงช่องวัน” จันทร์-ศุกร์ เวลา 10:45 น. “ข่าวค่ำช่องวัน” จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19:55 น. และ”ข่าวช่องวัน” อาทิตย์ เวลา 08:30 น.


รายการฮาร์ดทอล์ค “ดราม่าวันนี้” ช่อง 9

รายการใหม่ “ดราม่าวันนี้” มี 3 พิธีกร “นีโน่ – บุ๋ม – อั๋น” เริ่ม 1 ก.พ.

ช่อง 9 MCOT HD ร่วมกับ เอ – วราวุธ เจนธนากุล บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ และบริษัท ชินะ เอ็นเตอร์ไพร์ส นำโดย “ดีเจต้น – สรพงษ์ จิตต์สุนทร” และ “ใหม่ – สุคนธวา เกิดนิมิตร” ส่งโปรเจคใหม่ ฮาร์ดทอล์ค รายการ “ดราม่าวันนี้” เกาะทุกกระแสในสังคม ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 20.30 – 21.30น.

ทั้งนี้รายการ “ดราม่าวันนี้” จะนำเสนอประเด็นที่เป็นกระแส หยิบยกเรื่องราวที่ทอล์คออฟเดอะทาวน์มาพูดคุยกัน โดยเป็นการรวมตัวกันของเหล่าพิธีกร นำโดย “นีโน่ – เมทนี บุรณศิริ , บุ๋ม – ปนัดดา วงศ์ผู้ดี , อั๋น – ภูวนาท คุนผลิน ที่หมุนเวียนกันมาขยี้ประเด็นร้อน และ “ทนายเจมส์ – นิติธร แก้วโต” ผู้เชียวชาญด้านกฎหมาย มาร่วมเสริมทัพให้กับรายการ พร้อมเป็นบทสรุปของทุกปัญหาในสังคม


รายการใหม่ช่อง 3 ก.พ.65

ละครใหม่ 1 ทุ่ม : “ยมทูตกับภูตสาว” เรื่องราวของยมฑูตหนุ่มผู้เย็นชา กับวิญญาณสาวที่ต้องมาเร่ร่อนกลับเข้าร่างไม่ได้เพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบที่นึกอยากประชดรัก ผลงานของ บริษัท เลิฟดราม่า จำกัด ของ “ไก่ วรายุฑ” เนื้อหา โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี และคอมเมดี้ นำแสดงโดย “ออกัส วชิรวิชญ์” ประกบคู่สาว “อาย กมลเนตร” ในบทนักเขียนบทจอมวางแผน กับความรักต่างภพที่ไม่น่าจะมาจบรวมกันได้ มาช่วยกันลุ้นว่านักเขียนบทละครจะหาทางกลับเข้าร่างได้หรือไม่ เมื่อมียมทูตหนุ่มหน้าตาดีมาคอยดูแลอยู่ข้าง ๆ ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. เริ่ม 1 ก.พ. 2565 เป็นตอนแรก

ละครใหม่หลังข่าว 2 ทุ่ม : “ซ่อนกลิ่น” ละครโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องราวของร่างทรงยุค 5G ที่เห็นทั้งผี เห็นทั้งหวย แถมยังสวยจนเตะตาสารวัตรหน้าใหม่ และได้กลายมาเป็นผู้ช่วยด้านไสยศาสตร์ให้นายตำรวจหนุ่มเล่นงานตัวการที่ทำให้แม่ของเธอต้องนอนเป็นผักอยู่ที่โรงพยาบาล เมื่อภารกิจเข้ามาปะทะ ทำให้ความรักเกิดมาปะทุ แต่มีสะดุดนิดหน่อย เมื่อนายแพทย์หนุ่มชื่อปรานต์ปรากฏตัวขึ้น แรก ๆ ก็จะมาหลอกใช้ความสามารถของซ่อนกลิ่น แต่ตอนหลังกลับดันมาตกหลุมในความน่ารัก เรื่องราวรักสามเส้าจึงมาคู่กับภารกิจเสี่ยงตายและความฮา นำแสดงโดย “พรีม รณิดา” “ปั้นจั่น ปรมะ” และ “บอล กัมมัญญ์” โดยผู้จัด “อุ๊ พัชนี จารุจินดา” ค่าย สเต็ปเพาเวอร์ทรี นำเสนอทุกวันศุกร์ เวลา 20.30-22.30 น. ส่วนเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.25-22.25 น. เริ่มตอนแรก 26 ก.พ. 2565

ซีรีส์ไทย : มี 4 เรื่อง เริ่มที่ “หน่าฮ่าน” The Series แนว Rom-Com, Musical บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) เรื่องราวของเหล่านักเรียนวัยรุ่น สมาชิกแก๊งหน่าฮ่านแห่งบ้านหนองอีแร้ง และแก๊งวัยรุ่นหน่าฮ่านแห่งบ้านโนนหินแห่ เมื่อพื้นที่หน้าเวทีต้องกลายมาเป็นสมรภูมิความรักและศึกการประชันหมอลำขนาดย่อมของเหล่าวัยรุ่นมัธยมปลาย ที่รักการเต้น ‘หน่าฮ่าน’ สุดชีวิต ทุกสายตาจะต้องจับจ้องมาที่พวกเธอ ติดตามความรักและการเต้น “หน่าฮ่าน” ของแก๊งวัยรุ่นชายหญิง ทุกวันพุธ เวลา 23.00-24.00 น. เริ่มตอนแรก 21 ก.พ. 2565

ซีรีส์วัยรุ่น “แอบหลงรัก เดอะซีรีส์” (Secret Crush On You) ซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก ‘Idol Factory’ ฝีมือผู้กำกับ ‘ชีวิน – ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์’ และการเข้ามาทำหน้าที่เป็น Co – producer ครั้งแรกของ “เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” ได้นักแสดงนำอย่าง “เซ้ง วิชัย แซ่ฟ่าน” มารับบท “โต๊ะ” ผู้ชายที่ไม่รู้จักความรัก มีความสุขอยู่กับการถ่ายรูป และ “บิลลี่ ภัทรชนน อ่อนสอาด” รับบท “เหนือ” รุ่นพี่ปี 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ดีกรีเดือนมหาวิทยาลัย และนักแสดงสมทบอีกมากมายร่วมสร้างเรื่องราวความรัก ที่อยากให้รู้ว่า “ครั้งหนึ่งของชีวิต ทุกคนต้องเคยแอบหลงรัก และทุกการแอบรัก มักมีความลับซ่อนอยู่” ติดตามความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ ฟินจิกหมอน และความประทับใจ ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00-24.00 น. เริ่ม 11 ก.พ. 2565

ซิตคอมอารมณ์ดี “Cat Radio TV Season 2” โดย “ก้อง สหรัถ สังคปรีชา” ขอนำทีมคลื่นแมวที่มีสาวสวย “เฌอปราง อารีย์กุล” และกองทัพแมวอีกหลายชีวิตร่วมไปต่อในซีซันใหม่ กับเรื่องราวที่สร้างจากเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้างของรายการวิทยุเล็ก ๆ ของคนรักเพลง คนดูเคยได้ลุ้นกันมาแล้วว่าจะไปรอดหรือไปไม่รอดในซีซั่น 1 จนได้รับความนิยมทั้งทางหน้าจอช่อง 3 และติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกอีพี ครั้งนี้สมาชิก “ถ้ำแมว” พร้อมสู้เพื่อความฝัน และความลี้ลับของ “น้องเพลง” เด็กฝึกงานผู้ลึกลับจะถูกเปิดเผยได้หรือยัง เสริมทัพด้วย “ติ๊ก ชิโร่” นักร้องอารมณ์ดีลีลาเด็ด และน้อง “ปัญ BNK48 ไอดอลสาวขวัญใจมหาชน” ติดตามซีซั่น 2 ทุกวันเสาร์ เวลา 22.55-23.55 น. เริ่ม 12 ก.พ. 2565

ซีรีส์เสาร์ อาทิตย์ “สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง” ที่เดินทางมาถึงซีซั่น 2 โดย “การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)” จับมือกับ “บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น”และ “ช่อง 3” ส่ง TV Series กลับมาออกอากาศอีกครั้ง พร้อมทัพนักแสดงนำ “นาย ณภัทร เสียงสมบูรณ์ , มายด์ ลภัสลัส จิรเวชสุนทรกุล , โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์ , เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย , เต้ ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ , ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม” นอกจากนี้ยังมีหนุ่มหล่อหน้าใส “หนุ่มโอบ นิธิ” ร่วมแสดงในบท “ตุลย์” ยูทูปเบอร์รูปหล่อ คู่แข่งทั้งเรื่องงาน และเรื่องหัวใจ ติดตามทุกวันเสาร์ เวลา 10.10-10.25 น. วันอาทิตย์ เวลา 10.15-10.30 น. เริ่มวันแรก 5 ก.พ. 2565

วาไรตี้เกมโชว์ใหม่

รายการเรียลลิตี้ “SEXY MAMA” Reality Show ของ กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส ชวนคนไทยต้อนรับศักราชใหม่ 2022 มาสร้างปรากฏการณ์นิยามความแซ่บในแบบมาตรฐานใหม่ กับการเฟ้นหา ‘ไอคอนตัวแม่’ คนแรกของประเทศไทย จากตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้สาวทุกวัยไม่หยุดแซ่บ โดยได้นำ 3 ตัวแม่แห่งวงการบันเทิง “มาดามแคท แคทรียา อิงลิช” “มาดามฮาน่า ทัศนาวลัย” และ “มาดามแพนเค้ก เขมนิจ”นั่งแท่น “Madam” และพี่เลี้ยงครั้งแรก เพื่อตัดสินชะตาของผู้เข้าประกวดทั้ง 20 คน โดยมีหนุ่มหล่ออารมณ์ดี “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” ทำหน้าที่พิธีกรหลักของรายการ ออกอากาศทุกวัน เสาร์ เวลา 18.20-19.50 น. เริ่มเสนอความบันเทิง 12 ก.พ. 2565

รายการ “Face 2 Face Thailand” Reality Makeover Show รายการแรกของประเทศไทย ที่จะนำนักแสดง นางแบบ และ เซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทยมาเผย Life Style และการดูแลสุขภาพ รูปร่าง หน้าตา นับเป็นความลับของความงามที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ ของรายการที่จะมาปรับเปลี่ยนลุคให้คุณดูดี เปลี่ยนชีวิตจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งจะทำให้เป็นคุณในแบบที่ดีที่สุด ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 17.15-18.00 น. ,ปรับลุคเปลี่ยนชีวิต Let’s CHANGE Let’s SHINE เริ่มตอนแรก 5 ก.พ. 2565

Tagged