ความเคลื่อนไหวช่องทีวีดิจิทัล : มี.ค.65

Movement ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี เกาะติดจอ

3 ละครใหม่ช่อง 3

ช่อง 3 จัด 3 ละครใหม่ลงผังมี.ค.นี้ เริ่มจากละคร 1 ทุ่ม “มักกะลีที่รัก” ตามด้วย 2 ละครไพรม์ไทม์หลัง 2 ทุ่ม “ซ่านเสน่หา” และ “คุณหมีปาฏิหาริย์” และรายการวาไรตี้ “ซุปตาร์เวลานอก”

ละครโรแมนติกแฟนตาซี “มักกะลีที่รัก” ผลงานค่าย “ชลลัมพี โปรดักชั่น” ที่นำอาจารย์หนุ่มประจำคณะวิทยาศาสตร์ผู้กำลังผิดหวังในความรักจนต้องหันหน้าเข้าป่าลึกให้ธรรมชาติรักษาแผลใจ และในคืนวันฝนตกหนัก ท่ามกลางปรากฏการณ์ “รุ้งจันทรา” สาวน้อยแสนประหลาดที่ไม่ใช่มนุษย์ เธอเกิดจากต้นไม้ในป่าหิมพานต์ที่เรียกว่า มักกะลีผล ก็เข้ามาทำให้ชีวิตของอาจารย์หนุ่มต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล และยังต้องวุ่นวายไม่จบเมื่อคนธรรพ์หัวร้อนตัวต้นเหตุเด็ดมักกะลีผลจากต้น ได้ส่งข้ารับใช้ (สัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ) ทะลุมิติออกมาตามหาถึงเมืองมนุษย์ที่มีแต่ความโลภ ความรักระหว่างคนกับมักกะลีผลแห่งป่ามพานต์จะสมหวังหรือไม่ นำแสดงโดย นางเอกลูกครึ่งไทย-ฮ่องกง “หลิงหลิง ศิริลักษณ์ คอง” ขึ้นแท่นนางเอกประกบคู่ครั้งแรกกับ “แม็ค วีรคณิศร์” ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. เริ่ม 16 มี.ค. นี้

ละครใหม่หลัง 2 ทุ่ม “ซ่านเสน่หา” ละครรักโรแมนติกดราม่า ที่ตีแผ่ให้เห็นถึง “รักที่แผ่ซ่าน รักที่พันผูกนำพาทุกชีวิตให้เกี่ยวโยงกันด้วยคำว่า “เสน่หา” เรื่องราวชีวิตคู่ของ ลลิตา นำแสดงโดย “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ที่ไม่ได้จบลงด้วย “ความสุข” แบบสวย ๆ เหมือนในนิยาย เพราะหลังแต่งงานกับสามีหนุ่มเชื้อสายจีนที่ผู้ใหญ่จับคู่ให้ ชีวิตก็เต็มไปด้วยความทุกข์ทรมานกับความเจ้าชู้ และถูกโขกสับราวกับทาสจากแม่ผัว เมื่อฟางเส้นสุดท้ายขาดสะบั้น ทุกอย่างจึงจบลง แม้จะถูกบิดาของตัวเองตัดพ่อตัดลูกก็ต้องทำ เมื่อมาพบกับ หมื่นไมล์ “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” ผู้ชายที่เข้ามาช่วยในทุกเรื่องราวของชีวิต ความรักจากใจจริงที่เหมือนลมใต้ปีกจึงเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยผู้จัด “ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์” แห่งค่าย “เวลาดี2020 จำกัด” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30-22.30 น. เริ่ม 21 มี.ค. นี้

เรื่องที่ 3 ละครวายกระแสแรง “คุณหมีปาฏิหาริย์” แนวรักโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ที่มีเรื่องราวของครอบครัวและการสืบสวนเข้ามาเสริม พร้อมกับความน่ารักของสองนักแสดง “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ-ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต” ที่โคจรมาประกบคู่ครั้งแรก โดยผู้จัด “ป้าแจ๋ว ยุทธนา” แห่งค่าย “ถนัดละคร” กับเรื่องราวของ เต้าหู้ ตุ๊กตาหมีสีขาวที่เป็นความอบอุ่นและที่พักพิงใจให้กับ พี่ณัฐ มนุษย์หนุ่มอันเป็นที่รัก โดยไม่มีใครรู้ว่าเจ้าหมีสีขาวสามารถสื่อสารกับสิ่งของต่าง ๆ ในบ้านได้ในเวลาที่ไม่มีใครเห็น วันหนึ่งเมื่อปาฏิหาริย์ส่งให้ เต้าหู้ กลายร่างเป็นหนุ่มน้อย ที่ต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตแบบที่มนุษย์เขาทำกัน เรื่องราวต่าง ๆ จึงเกิดขึ้น พร้อมกับการตามหาคำตอบว่าอะไรที่ทำให้ปาฏิหาริย์เกิดขึ้น ติดตามทุกวันศุกร์ เวลา 20.30-22.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25-22.25 น. เริ่ม 27 มี.ค. 2565

สำหรับรายการบันเทิงวันหยุด “ซุปตาร์เวลานอก” by สีสันบันเทิง ชวนเหล่าซุปตาร์มาร่วมสนุก มาขายขำ เผยมุมชิลล์ ๆ นอกเวลาจากการถ่ายทำละคร ในแบบไลฟ์สไตล์วาไรตี้ที่จะพาแฟน ๆ มาทำความรู้จักตัวตนของเหล่าซุปตาร์ให้มากขึ้น โดยผ่านกิจกรรมที่แต่ละคนสนใจในรูปแบบ Vlog ไร้พิธีกร! เรื่องราวที่เกิดขึ้นจะถูกคิดโดยไอเดียของซุปตาร์ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาในทุกสัปดาห์ ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.05-20.25 น. เริ่ม 5 มี.ค. 2565


ละครใหม่ช่อง One

ละครใหม่ “พิษรักรอยอดีต” กับภาพ 2 ลุค 2 บทบาท ของ “มารี เบรินเนอร์” โดนจับแปลงโฉม จากรูปร่างหุ่นนาฬิกาทราย กลับกลายเป็น สาวน้อยร้อยโล ที่ทุ่มเทแต่งเอ็ฟเฟ็ค โหดมาราธอน นานนับหลายชั่วโมง แถมยังต้องสวมชุดม็อคอัพ เพิ่มพุง ก้น หน้าท้อง เป็นสาวพลัสไซส์ ในบท “ผิง” ที่ไม่เคยคิดร้ายกับใคร แต่เมื่อเจอพิษรักเล่นงาน เธอจึงฟื้นกลับมาอีกครั้ง ในร่างของ “เมย์” สาวสวย ฉลาด เซ็กซี่ ที่เก่งด้านฝังเข็ม การแก้แค้นจึงเริ่มขึ้น และอีกหนึ่งตัวแม่ “บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” ถ้าต้องซัดกับใคร รับรองของขึ้นแบบจัดหนักจัดเต็ม งานนี้ เลยต้องเบรคด้วย พระเอกหนุ่มหล่อ ละมุน “ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์” ที่จะมาสร้างความสดใสให้กับแฟนละครได้ยิ้มไปกับรักที่มั่นคง และพร้อมต่อสู้เพื่อความถูกต้อง ร่วมด้วย นักแสดงมากฝีมือ อาทิ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ,ดวงตา ตุงคะมณี,มนตรี เจนอักษร ,ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา ,แจ๊บ-เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล ,ไปรมา รัชตะ ฯลฯ และทีมนักแสดงรุ่นใหม่ วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ ,เคน เลิศศิริชัย ,ปาแปง-พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์ ,ฝน-อิศราวรรณ เจริญเชื้อ ,อาหลี-อัฐริญญา อึ้งศิลป์ศรีสกุล ,อาย-ปรียานัฐ ปะติเต ,เพิร์ล-ศัจกร ฉลาด ร่วมสร้างสีสัน

“เวลากามเทพ” ละครความรักหลากมุมมอง ที่มีเรื่องของ “เวลา” เป็นตัวแปร มี “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” และ “เฟิร์น-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล” เป็นพระนาง ตรี กับบท “ธาม” หนุ่มหล่อ มาดกวน อารมณ์ดี “รักต้องการเวลา” ส่วนเฟิร์น กับบท “ตรีนุช” ครูสอนศิลปะ ที่มีความสดใส มีพลังบวกให้กับทุกคน แต่กลับต้องเจอความรักที่ “ไม่เหลือเวลาให้รอ” รอยยิ้มที่มาพร้อมน้ำตา เมื่อเวลาระหว่างเขาสองคนเดินไม่เท่ากัน ความสัมพันธ์จึงกลายเป็นสามเส้า โดยมี “ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี” เข้ามาร่วมผสมโรง ด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ ที่ทุกคนคาดไม่ถึง ร่วมด้วย ดารารุ่นใหญ่เจ้าบทบาท อาทิ อภิรดี ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม ,ดวงดาว จารุจินดา ,พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ ,ขวัญฤดี กลมกล่อม ,วัชระ ปานเอี่ยม ,อริศรา วงษ์ชาลี ,ตระการ พันธุมเลิศรุจี ฯลฯ และดารารุ่นใหม่ฟอร์มสด อธิชนัน ศรีเสวก ,คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ ,ศรุชา เพชรโรจน์ ,พศุฑย์ พงศ์พศุตม์ ,รชตะ หัมพานนท์


กิจกรรมโปรโมทช่อง True4U

ช่อง True4U ที่ปรับกลยุทธ์มาเป็นช่องหนัง ผังรายการมีหนังต่อเนื่องทั้งวัน จัดกิจกรรมโปรโมทช่อง ลุ้นรับของรางวัลจากภาพยนตร์เดอะแบทแมน

กิจกรรม “Friend and Fun-แท็กเพื่อนมาฟินอินกับหนังสุดโปรด” ผ่านช่องทางเฟซบุ๊กเพจทรูโฟร์ยู เพื่อลุ้นรับของรางวัลลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์เดอะแบทแมน และตั๋วชมภาพยนตร์

กติกา : ใส่แคปชั่นในสไตล์ของคุณใต้โพสต์กิจกรรม“Friend and Fun”แท็กชื่อเพื่อนกี่คนก็ได้ จากนั้นบอกชื่อเรื่องภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบ พร้อมบอกเหตุผลว่าชอบภาพยนตร์ เรื่องนี้เพราะอะไร ใส่แฮชแทค ,True4Uช่อง24 และต้องเป็นภาพยนตร์ที่ออกอากาศทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 อย่าลืมกดไลค์แชร์โพสต์กิจกรรมและเปิดสาธารณะ แคปชั่นใดโดนใจกรรมการมากที่สุด 12 อันดับ รับรางวัลที่ 1 เสื้อเดอะแบทแมน และบัตรชมภาพยนตร์ 6 ใบ จำนวน 2 รางวัล รางวัลที่ 2 หมวกเดอะแบทแมน และบัตรชมภาพยนตร์ 6 ใบ จำนวน 5 รางวัล รางวัลที่ 3 พวงกุญแจ เดอะแบทแมน และบัตรชมภาพยนตร์ 6 ใบ จำนวน 5 รางวัล รวมทั้งสิ้น 12 รางวัล สามารถร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันที่ 8 -22 มี.ค.2565 ประกาศผลวันที่ 25 มี.ค.2565 ผ่านทาง www.facebook.com/True4U รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://true4u.com/content/8657/

Tagged