ความเคลื่อนไหวรายการใหม่ช่องทีวีดิจิทัล

Movement ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี เกาะติดจอ

เวิร์คพอยท์ เติมรายการใหม่ลงผัง ก.ย.-พ.ย.64

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่องเวิร์คพอยท์ แจ้งว่า ในช่วงกำลังเข้าสู่ท้ายปีไตรมาส 4 เวิร์คพอยท์ส่งรายการใหม่ในกลุ่มรายการวาไรตี้ ทั้ง The Rapper 2021 , ถึงหูครูเพ็ญศรี บ้านดีผีคุ้ม และสะใภ้จงเจริญ

วิชนี ศรีสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “สำหรับในไตรมาส 4 ช่องเวิร์คพอยท์ยังคงเดินหน้าสร้างรอยยิ้มให้กับคนไทย ผ่านรายการใหม่ถ่ายทำภายใต้มาตรการการถ่ายทำที่เคร่งครัดตามกฎระเบียบป้องกันการแพร่ระบาดโควิด19 ที่อาจส่งผลกระทบต่อการถ่ายทำไปบ้าง แต่เราก็ได้ปรับตัวปรับรูปแบบการทำงานให้เข้ากับสถานการณ์เพื่อความปลอดภัยของทุกส่วนงานที่เกี่ยวข้อง”

โดยในเดือนก.ย. ถึงพ.ย. นี้ ช่องเวิร์คพอยท์ จัดรายการใหม่หลากหลาย เริ่มจากเดือนก.ย.

-รายการ T-POP STAGE SHOW รายการเพลงของไทยที่จะผลักดัน THAI POP สู่ตลาดโลก มาพร้อมแอปพลิเคชัน T-POP อีกหนึ่งช่องทางติดตามศิลปินและค่ายเพลงที่ชื่นชอบอย่างใกล้ชิดกันยิ่งขึ้นอีก ทุกวันเสาร์ เวลา 21.30น. เริ่ม 4 ก.ย.นี้

-รายการ The Rapper 2021 เวทีปล่อยของสำหรับแร็ปเปอร์เลือดใหม่ ทุกวันจันทร์ เวลา 21.30 น. เริ่ม 6 ก.ย.นี้

-รายการวาไรตี้ “บ้านดีผีคุ้ม” บ้านดีหรือไม่ดี ผีคุ้มหรือผีหลอก ริวกับเจนจะใช้จิตสัมผัสบุกไปถึงบ้านเหล่าดารา ทุกวันพุธ เวลา 21.45 น. เริ่ม 8 ก.ย.นี้

-รายการ “สะใภ้จงเจริญ” วาไรตี้ทอล์คสุดแซ่บ ล้วงลึกของเหล่าลูกสะใภ้ ที่จะมาสร้างความสนุกจากประสบการณ์จริง ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.30 น. เริ่ม 19 ก.ย.นี้

สำหรับในเดือนต.ค. เริ่มด้วย คืนวันอังคาร รายการ “เงาเผาขน” เรื่องราวของการเผากันและกันเรียกเสียงหัวเราะ โดยมี ซี ศิวัฒน์, เป็นพิธีกร

-ช่วงเย็นๆ วันเสาร์ รายการ “ถึงหูครูเพ็ญศรี” อีกหนึ่งบทบาทของ ครูเพ็ญศรี คาแรคเตอร์ครูชื่อดังจากซิทคอมหกฉากครับจารย์ ที่จะพาไปพบกับความเฮฮาของนักเรียนตัวจริง และบทเรียนนอกห้องเรียน ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่มีใครเคยกล้าสอน

-คืนวันอาทิตย์ การแข่งขันตลกเสียงดี ซีซั่นที่ 2 ในรายการ “โจ๊กตัดโจ๊ก ฟรีสไตล์” เข้มข้นขึ้นกับแนวเพลงและความฮามากขึ้น

-คืนวันเสาร์ “เพลงเอก ซีซั่น 2” เปิดเวทีอีกครั้งพร้อมสร้างศิลปินรุ่นใหม่เพื่อถ่ายทอดบทเพลงอมตะผ่านหน้าจอโทรทัศน์

-ทุกสุดสัปดาห์ รายการ “3 น้า โชว์” มาหัวเราะไปกับ 3 น้า ในวาไรตี้ดูสบายสไตล์ น้าโย่ง น้าพวง น้านงค์ ส่งท้ายเดือนด้วย ซีซั่นใหม่ของรายการที่มีฐานผู้ชมเหนียวแน่นมาโดยตลอด

-คืนวันพุธ I Can See Your Voice Festival เพิ่มความสนุกด้วยรูปแบบบเกมใหม่ พร้อมด้วย ธีมเฟสติวัลหลากหลายที่จะเซอร์ไพรส์ทุกสัปดาห์และส่งท้ายปี

เดือนพ.ย. อีกหนึ่งรายการซีซั่นใหม่ ประจำหัวค่ำเย็นวันอาทิตย์ อย่าง ซีรีส์รายการตระกูลเพชรที่ยังครองเรตติ้งอันดับ 1 ตลอดกาลของสถานี “เพชรคู่เพชร 300” เมื่อนักร้องรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ต้องจับมือรวมพลังดวลไมค์กันแบบแพ็กคู่ ท้าทายมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ในส่วนของรายการข่าวช่องเวิร์คพอยท์นั้น ยังคงมุ่งเน้นการทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงให้แก่พี่น้องชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน พร้อมอยู่เคียงข้างช่วยเหลือคนไทยในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นช่วง “ร้องทุกข์กับบรรจง” ที่สะท้อนเสียงร้องเรียนของสังคมเพื่อเรียกร้องให้ผู้เกี่ยวข้องมาแก้ไขปัญหา และช่วง “ชินสแกนโกง” ที่ผู้สื่อข่าวเวิร์คพอยท์จะลงพื้นที่ไปช่วยชาวบ้านที่เดือดร้อนแฉกลโกงสารพัดรูปแบบ


รายการ “ไทยแลนด์ จีโอกราฟฟิก” ช่อง PPTV 9 ก.ย. นี้

รายการใหม่ช่องพีพีทีวี “ไทยแลนด์ จีโอกราฟฟิก : ตอน จตุรทิศ มิตรสยาม” (4 OF A KIND) ชวนผู้ชมร่วมสัมผัสประสบการณ์เส้นทางย้อนรอยวิถีชีวิต สะท้อนวัฒนธรรมผ่านผู้เล่าเรื่องของคนท้องถิ่น ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวประสบการณ์จริงผ่านมุมมองทั้ง 4 ภาค ของประเทศไทย
ทั้งนี้รายการจะนำเสนอความงดงามของสายน้ำ ธรรมชาติ และการดำเนินชีวิตของผู้คนที่ได้อาศัยอยู่ 4 ภาคของประเทศไทย ทั้งภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง และภาคใต้ ผ่านเรื่องราวอันมีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะท้องถิ่นออกมาในรูปแบบของศิลปวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียม ประเพณี ความเชื่อ ศาสนา ภาษา ศิลปกรรม ดนตรี รวมถึงจะสะท้อนชีวิตความเป็นอยู่ ซึ่งถือว่าเป็นมรดกทางปัญญาที่น่าภาคภูมิใจ และควรค่าแก่การอนุรักษ์ให้สืบสานไปสู่คนรุ่นหลังได้เรียนรู้ และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเนื้อหาในที่รับรองว่าแฟน ๆ จะได้เพลิดเพลินและดื่มด่ำ ไปกับวิถีความเป็นอยู่ของชุมชน รวมทั้งความสวยงามของทัศนียภาพทิวทัศน์ของประเทศไทยที่ไม่เป็นสองรองใคร
ออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 9 ก.ย. นี้ เวลา 23.15 น.


เนชั่นทีวีปรับผังใหม่ ก.ย.นี้

ช่องเนชั่นทีวี ปรับกลยุทธ์จัดผังรายการใหม่ เพิ่มเนื้อหาการนำเสนอข่าว ทั้งการเมือง เศรษฐกิจ สังคม การลงทุน และคงจุดแข็งการเป็นช่องข่าว Hard News เสิร์ฟข่าวหนัก วิเคราะห์เจาะลึก ตีแผ่ทุกประเด็นอย่างตรงไปตรงมา ตลอดทั้งสัปดาห์

เดือนก.ย.นี้ เนชั่นทีวี ปรับเวลาสำหรับผู้ชมคอฮาร์ดนิวส์ นำโดย สองบรรณาธิการข่าวอาวุโส วีระศักดิ์ พงษ์อักษร และ บากบั่น บุญเลิศ ในรายการ ‘NATION INSIGHT’ วิเคราะห์สดทุกประเด็นที่สังคมค้างคาใจ คลุกวงในไม่ปล่อยผ่านกับแง่มุมที่คุณอยากรู้เรามีคำตอบ.. ออกอากาศสดทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17:30-18:00 น. ,

-รายการ ‘คมชัดลึก’ ดำเนินรายการโดย ต๊ะ-นารากร ติยายน ปรับเวลาใหม่ ออกอากาศสดเวลา 14:40-15:30 น. , และ การกลับมานั่งอ่านข่าวอีกครั้งของ ต๊ะ-นารากร ในรายการ เนชั่นทันข่าวเที่ยง ในวันเสาร์ เวลา 11:00 น.

-รายการ ‘เก็บตกจากเนชั่น’ อัพเดทสถานการณ์เหตุบ้านและการเมือง รวมทุกข่าวเด่น ประเด็นสำคัญกับสองผู้ประกาศ ศตคุณ ตันทวีวิวัฒน์ และ อรรินทร์ ยมกกุล สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ 10:00-11:15 น.

Tagged