สงครามข่าวระอุ ONE จัดให้ ดึง “อนุวัฒน์” วิกหลายสี “อาร์ต-เอกรัฐ” ข้ามห้วยซบ PPTV พ.ค. นี้ร้อนแน่

รวมเรื่องเด่น รายการข่าว


ช่วงกลางปีมีความเคลื่อนไหวน่าสนใจในอุตสาหกรรมทีวีดิจิทัล โดยเฉพาะแวดวงข่าว มีคนข่าว พิธีกร ผู้ประกาศข่าว ตั้งแต่ พ.ค.นี้จะเห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ที่ดูคึกคักเป็นพิเศษก็เห็นจะเป็นช่องวัน เพราะมีทั้งสมาชิกใหม่ และมีทั้งคนที่โบกมือลา

สมาชิกใหม่ของช่องวัน ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนักข่าวสายลุยของช่อง 7 “หนุ่ม” อนุวัต เฟื่องทองแดง เจ้าของคอลัมน์ “อนุวัตจัดให้” แว่วว่าจะไปยึดหน้าจอช่องวันในช่วงข่าวเช้า และข่าวเที่ยง เป็นการเติมเต็มขุนพลหน้าจออีกครั้งของช่องวัน

มีคนเข้า ก็มีคนออก มีรายงานว่า ช่องวันต้องเสียผู้ประกาศข่าวเลือดใหม่ไฟแรงอย่าง “อาร์ต” เอกรัฐ ตะเคียนนุช เจ้าของรายการ “เอาให้ชัด” เพราะล่าสุดกำลังจะย้ายไปเข้าบ้านหลังใหม่สีฟ้าสดใส ช่อง PPTV ซึ่งประกาศชัดเจนว่าเรื่องข่าว เป็นเรื่องใหญ่ มีตัวพ่อตัวแม่วงการข่าวอย่าง สุทธิชัย หยุ่น กรุณา บัวคำศรี บัญชาการรบด้วยตัวเอง

ได้ยินมาว่าช่อง PPTV วาง “อาร์ต” มาเติมเต็มช่วงข่าวภาคดึก ซึ่งความเป็นนักข่าวรุ่นใหม่ไฟแรง ทำข่าวเจาะลึก บุกตะลุยทุกสนามข่าว จะเป็นจิ๊กซอว์ตัวสำคัญที่จะทำให้ข่าวภาคค่ำของ PPTV แข็งแกร่งขึ้น ไล่มาตั้งแต่เข้มข่าวเย็น เข้มข่าวค่ำ รอบโลกเดลี่ และปิดท้ายด้วยรายการของ “อาร์ต เอกรัฐ” เรียกว่าปิดท้ายรอบวันอย่างเข้มข้น ทำให้ PPTV กลายเป็นตัวเล่นที่น่าจับตาในสงครามข่าวขึ้นมาทันที

Tagged