“แพนเค้ก” มีชื่อโผล่ลงละครช่องวันปี 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ผังรายการปี 2562 ของช่องวัน ที่เปิดเผยออกมากับบรรดาเอเจนซี่และลูกค้าเมื่อเร็วๆนี้นั้น มีรูปของ “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” อยู่ในผังของชุดละครช่องวันอยู่ด้วย ทำให้เกิดการคาดหมายว่า “แพนเค้ก”อาจตัดสินใจไม่ต่อสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดกับค่ายทรู เพื่อเป็นนักแสดงอิสระ

ในผังรายการใหม่ปี 2562 ของช่องวัน แสดงภาพนักแสดงหลักที่จะมาเล่นละครให้กับช่องวัน หลากหลายคน นอกเหนือจาก แพนเค้กแล้ว ยังมี อั้ม อธิชาติ, ซี ศิวัฒน์, ใหม่ ดาวิกา, ต่อ ธนภพ, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, เจเจ กฤษภูมิ และ ฟิล์ม ธนภัทร

รายละเอียดของผังรายการช่องวันของปี 2562 นั้นระบุว่า จะมีละครใหม่ใน 4 ช่วงเวลาในแต่ละสัปดาห์ คือละครเย็น ในช่วง “ละครมหาชน”  ต่อด้วยละครในวันทำงาน จันทร์-พฤหัส และชุดวันจันทร์-อังคาร ในช่วงไพรมไทม์ ส่วนช่วงที่ 4 คือชุดละครศุกร์ –เสาร์

นอกจากนี้ยังภาพรายชื่อละครที่เตรียมออกอากาศในปีหน้าด้วย แต่ยังไม่มีการระบุว่า แพนเค้ก จะมาเล่นละครเรื่องอะไร  ซึ่งคาดว่าคงจะรอให้แพนเค้กหมดสัญญากับค่ายทรูโฟร์ยูเสียก่อน

ขณะนี้ แพนเค้ก ยังเป็นนักแสดงในสังกัดทรูโฟร์ยู จากการทำสัญญาเป็นเวลา 3 ปี ตั้งแต่ปี 2559 ตั้งแต่เป็นนักแสดงในสังกัด แพนเค้ก มีละครออนแอร์ไปแล้วเพียง 1 เรื่อง “ศรีอโยธยา ภาค 1 ” ที่เป็นละครฟอร์มยักษ์ที่ทรูโฟร์ยูทุ่มทุนไปกว่า 150 ล้านบาท และมีละครที่กำลังถ่ายทำ 2 เรื่อง คือ “ศรีอโยธยา ภาค 2 “ ที่ลงทุนหนักเช่นเดียวกับภาคแรก  และ “พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ Don’t Sleep My Hero” ที่แสดงคู่กับ ฮั่น อิสริยะ และ จักจั่น อคัมย์สิริ และได้การวางตัวในซีรี่ส์รีเมคจากเกาหลีเรื่อง Voice โดยทั้ง 2 เรื่องหลังผลิตโดย ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ ที่เป็นการร่วมกับระหว่างกลุ่มทรู กับ CJ E&M ค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี

เมื่อสอบถามไปยังทรูโฟร์ยู ได้รับการชี้แจงว่า ขณะนี้แพนเค้กยังเป็นนักแสดงในสังกัด ยังไม่ได้เข้ามาเจรจาเรื่องการต่อสัญญาที่กำลังจะหมดลงแต่อย่างใด

สำหรับ “ศรีอโยธยา 2” มีกำหนดออกอากาศในเดือนมี.ค.2562 และ “พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ” ทางช่องวางไว้ออนแอร์ไตรมาส 3 ปีหน้าเช่นกัน

Tagged