ละครใหม่ เดือน เม.ย.64

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี เกาะติดจอ

“ตะวันตกดิน” ละครเสียดสีสังคม ช่องอมรินทร์ทีวี

ละครใหม่รสชาติจัดจ้านสไตล์ ช่องอมรินทรทีวี ดึกวันเสาร์-อาทิตย์ “ตะวันตกดิน” ผลิตโดย เช้นจ์2561 จากบทประพันธ์ในตำนานของ “กฤษณา อโศกสิน” เคยได้รับรางวัลนวนิยายรางวัลวรรณกรรมยอดเยี่ยมจาก ส.ป.อ. องค์การสนธิสัญญาป้องกันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (สปอ.) ประจำปีพ.ศ. 2515 และเคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้วเมื่อปี พ.ศ. 2518 กับเรื่องราวเนื้อหาเสียดสีสังคม ความทะเยอทะยานและกิเลสของมนุษย์ ที่เบื้องลึกเบื้องหลังสุดฉาว

เวอร์ชั่นละครปี2564 ได้ “ยุ้ย-จีรนันท์” คว้าบทบาทสุดเผ็ดร้อน ไฮโซสาววิธู ภรรยาจอมทะเยอทะยานของ ปลัดเวศม์ ถ่ายทอดบทบาทโดย “วิลลี่ แมคอินทอช” ร่วมด้วยนักแสดงตัวพ่อ “อาหนิง-นิรุตต์” ที่เป็นแกนหลักของเรื่อง พร้อมด้วยพระเอกอิสระ “โอม-อัชชา” กับบทบาทสุดท้าทาย ประชันหวานนางเอก “น้ำตาล-ชลิตา”พร้อมกับการคืนจอในรอบ 5 ปีของ “ฟิล์ม-รัฐภูมิ” ที่ต้องมาเล่นบทร้าย กิ๊กสาวใหญ่ “อุ๋ม-อาภาศิริ” ปิดท้ายด้วยคู่จิ้นสามีภรรยา “บอย-พิษณุ” และการหวนกลับมารับงานละครอีกครั้งในรอบ 3 ปีของ “เอมมี่-มรกต” พร้อมประกาศอำลาวงการทิ้งทวนละคร “ตะวันตกดิน” เป็นเรื่องสุดท้ายในชีวิต ที่แรงสุดๆกับบทโสเภณีไฮโซ กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฝีมือเก๋า “โอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช” บทโทรทัศน์นำโดย “สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, คฑาเทพ ไทยวานิช, อภิรักษ์ ชัยปัญหา พร้อมออกอากาศให้ชมกันตอนแรก วันเสาร์ที่ 3 เม.ย. 2564 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00 น.

“อุบัติร้ายอุบัติรัก” ช่อง 3 ละครสะท้อนสังคม

ละครจาก ค่ายทีวีซีน แนวสะท้อนสังคมที่เกี่ยวโยงกับการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน “อุบัติร้ายอุบัติรัก” โดยเรื่องนี้ผู้จัด “ปิ่น ณัฏฐนันท์” และผู้กำกับ “บุ๋ม รัญญา” ได้นำนักแสดง “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” มารับบทเป็น “โมง” หรือ “ทิศผาติ” เพลย์บอยหนุ่ม หล่อ รวย ลูกชายของตระกูลเตชพิพัฒน์ที่ทำสาวๆ ใจระทวย และ “โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ” กับบทบาท “จิตสกาว” หรือ “พลอยพิมล” เลขาสาว สวย เก่ง ที่ทำให้บอสหนุ่มเล็งถึงขั้นวางแผนเป็นคู่ชีวิต ซึ่งเป็นเรื่องแรกที่นำทั้งสองคนมาประกบคู่กัน ทั้งนี้ยังมีตัวละครสำคัญอย่าง “ม่อน” หรือ “กาลรุจิ” ที่รับบทโดย “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” ที่ครั้งนี้รับศึกหนักตีบทดราม่าท้าทาย นอกจากนี้ยังมีนักแสดงที่มาร่วมสร้างความดราม่าปนซึ้งในครั้งนี้อีกมากมาย อาทิ แม็ค วีรคณิศร์, แคร์ ฉัตรฑริกา, บอล กัมมัญญ์, ต๊ะ วริษฐ์, แจ็คกี้ ชาเคอลีน, ต้น จักรกฤษณ์, แหม่ม จินตหรา ฯลฯ

“อุบัติร้ายอุบัติรัก” บทประพันธ์โดย “ชมบุหลัน” และบทโทรทัศน์โดย “ตฤณณา” เมื่ออุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เกิดขึ้นเพียงเสี้ยววินาที ทำให้ชื่อของ พลอยพิมล กลายเป็นศัตรูตัวร้ายของ ตระกูลเตชพิพัฒน์ นับตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา ในฐานะคนร้ายที่ขับรถชน กาลรุจิ พี่สาวคนเดียวของ ทิศผาติ ลูกชายของบ้านเตชพิพัฒน์ จนพิการ ทำให้พลอยพิมลต้องหายสาบสูญอย่างไร้ร่องรอย ทิศผาติตามสืบหาคนที่ทำร้ายพี่สาว และเข้ามารับตำแหน่งผู้บริหารบริษัท แต่ยังไม่ทันจะได้ทำตามความตั้งใจแรก เขากลับตกหลุมรัก จิตสกาว เลขาสาวที่มีบุคลิกแปลกๆ ความสัมพันธ์ของเจ้านายกับเลขาพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว จนถึงขนาดวางแผนชีวิตร่วมกัน แต่ว่าทุกอย่างดันพังทลาย เมื่อความลับที่ว่าพลอยพิมลคือคนที่ทิศผาติตามหามาตลอด ก็คือจิตสกาวคนรักของเขานั่นเอง อุบัติรักที่เกิดขึ้นอย่างสวยงาม กลายเป็นอุบัติร้ายในชั่วพริบตา ทิศผาติ กับ จิตสกาว จะยังจับมือกันไว้ได้หรือไม่ เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 4 เม.ย.64 ทุกวันศุกร์ -เสาร์-อาทิตย์ ช่วงเวลาไพรม์ไทม์หลัง 2 ทุ่ม

ละครค่ำสายฮา “สะใภ้เจ้าสัว” ช่อง 3

ละครรีเมค “สะใภ้เจ้าสัว” ผลงานของผู้จัด “น้อง พรสุดา” จากบริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด โดยเรื่องนี้ได้พระนางคู่ใหม่ “โอม คณิน” และ “พริม พริมา” แถมยังการันตีความฮาด้วย “จตุรงค์ ม๊กจ๊ก” โดยเรื่องนี้ที่พระเอก โอม ได้มาแสดงบทบาทสไตล์คอมเมดี้เป็นครั้งแรก แถมมีบทบู๊นิดหน่อย เพราะในเรื่องต้องแสดงเป็นตำรวจ ส่วน พริม ก็เจอความท้าทายกับการพูดภาษาอีสานในเรื่อง ส่วนไฮไลท์ของเรื่องนี้ต้องยกให้ตัวพ่อเจ้าสัวตัวร้ายสุดฮา “จตุรงค์ ม๊กจ๊ก” ที่จะมาปะทะกับลูกสะใภ้ และในเมื่อได้ พี่รงค์ มาแล้วพี่ “น้อง พรสุดา” ต้องคัดตัวพ่อนางเอกให้มาประชันกันได้แบบสมน้ำสมเนื้อ ก็เลยรีเควสพี่ “วิทย์ ภูธฤทธิ์” หล่อล่ำกล้ามโต มาเป็นคุณพ่อผู้หวงลูกสาวไว้เล่นงานกับพระเอกโดยเฉพาะ

ละคร “สะใภ้เจ้าสัว” ละครค่ำ 1 ทุ่ม ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 7 เม.ย. 2564 จะมาแทนที่ละคร “แม่ครัวคนใหม่” ที่ปูทางเรตติ้งมาดี บางวันเป็นอันดับ 1 ของช่วงเวลาได้ ต้องติดตามว่าละครใหม่จะสานต่อไปได้แค่ไหน

“ทะเลเดือด” ละครบู๊ ช่อง 7

ต้อนรับลมร้อนต้นเดือนเมษายนนี้ ช่อง 7 จัดละครแอ็กชั่นดราม่า “ทะเลเดือด” จากบทประพันธ์ของ MR.K (ชัยยงค์ มั่นฤทัย) บทโทรทัศน์โดย วุฒิ ภูมิน/ หนึ่ง/นก/ เดี่ยว กำกับการแสดงโดย ชัชวาลย์ คล้องช้าง และการันตีคุณภาพที่มาพร้อมความสนุกจาก บริษัท โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จํากัด

เรื่องราวของ ลุย แดเนียล (หลุยส์ เฮส) นายทหารเรือ สังกัดหน่วยซิล ที่มีเหตุให้ทำภารกิจผิดพลาดจึงถูกพักราชการอย่างไม่มีกำหนด เมื่อเขากลับมาหาแม่ที่บ้าน กลับต้องเข้าไปพัวพันกับเหรียญทองโบราณครึ่งซีก เช่นเดียวกับ นิตยา ( อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ) นักโบราณคดีสาวที่จำเป็นต้องเข้ามาพัวพันกับการตามหาเหรียญทองโบราณครึ่งซีกนี้เช่นกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะดำเนินไปอย่างไร และใครจะรู้ว่า เหรียญทองโบราณครึ่งซีกนี้ จะนำไปสู่ขุมทรัพย์มหาศาล และอันตรายที่เกินจะคาดคิด !
พบกับการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของ หลุยส์ เฮส และ ทับทิม – อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ คู่ขวัญสายลุย จากละครเรื่อง ชาติลำชี นอกจากนี้ยังมี โอ๊ต – รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน ประกบคู่ พีพี –พัชญา เพียรเสมอ ร่วมด้วย ไวท์ – กุลธวัช บัวเจริญ, อิงฟ้า เกตุคำ, พีท ทองเจือ, เมธาวี ธีรลีกุล, เอกพัน บันลือฤทธิ์, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, อัครัช จิตตะศิริ, ฐปนัท สัตยานุรักษ์, วีรยุทธ นานช้า (บ่าววี), ฉัตรมงคล บำเพ็ญ, เล็ก ไอศูรย์, ธนายง ว่องตระกูล ฯลฯ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ตอนแรก วันเสาร์ที่ 3 เม.ย. นี้

Tagged