Update ข่าวคราวละครใหม่ 5 เรื่อง 5 ช่อง

ละคร-ซีรีส์ เกาะติดจอ

@@@ ช่องอมรินทร์ทีวี จัด workshop ละครใหม่ “บังเกิดเกล้า” นำนักแสดงรุ่นใหญ่ มากฝีมือ “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” และ “ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์” โคจรมาร่วมงานกันครั้งแรก ในละครดราม่าสะท้อนสังคมผัวๆเมียๆ

“บังเกิดเกล้า” ละครดังในอดีต ที่เคยได้รับความนิยม ครองใจแฟนละคร กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ ได้ “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” เป็นผู้กำกับ มาปลุกชีพละครดราม่าน้ำดีสะท้อนสังคมไทย ผลิตโดย CHANGE2561 ของ “พี่ฉอด – สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” จัดละครดราม่ารสเผ็ดร้อน เพื่อออนแอร์ในช่วง “สุดสัปดาห์ช่อง 34 ละครดีสี่ทุ่ม” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทาง อมรินทร์ทีวี หลัง “ละครเพลิงนาง” ใกล้ลงจอให้ได้ชมกันเร็วๆนี้แล้ว

งานนี้พระนางรุ่นใหญ่มากฝีมือ “ป๊อก-หนุ่ม” ก็พร้อมปล่อยของรัวๆ สวมวิญญาณ “สามีจอมเจ้าชู้” และ “ศรีภรรยาขี้เมาจอมวีน” เทคิวมาร่วม workshop ละลายพฤติกรรม และปรับคาแรคเตอร์การแสดงจากผู้กำกับ และแอ็คติ้งโค้ชชื่อดัง เพื่อเพิ่มอรรถรสความสนุก และ ความแซ่บของละครเรื่องนี้ ซึ่งบรรยากาศภายในคลาส สองพระนางตัวเทพก็พ่นไฟ ใส่เต็มทั้งลีลาการแอ็คติ้ง และ พลังอินเนอร์ทางการแสดงจัดเต็ม

@@@ ช่อง 8 คว้า “อินดี้ อินทัช” ละครฮา “คุณแจ๋วกะเพราไก่คุณชายไข่ดาว”

ละคร “คุณแจ๋วกะเพราไก่คุณชายไข่ดาว” จากบทประพันธ์ดัง “เพ็ญศิริ” ละครรักแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่พูดถึงเมนูกะเพราไก่ อาหารจานเด็ดที่เชื่อมความรัก ระหว่างสาวทุ่งทอง กับคุณชายไฮโซนักเรียนนอก ครั้งนี้มาในเวอร์ชั่น 2020 แต่ยังคงความเอกลักษณ์เหมือนเดิมในเรื่องความแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าน่ารักของนางเอก ผลิตโดย บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มหล่อมาดกวน “อินดี้-อินทัช” มาร่วมงานกับทางช่อง 8 ครั้งแรก คู่กับ “จูน-ชลฤดี”นางเอกสาว ที่ต้องมารับบทนักโภชนาการสาววาดลีลาเคาะตะหลิวทำอาหารสารพัดเมนู คู่กับนักแสดงหนุ่มหล่อมาดกวนอินดี้ที่ต้องมาสาดมุข รับส่งใส่กัน

เสริมทัพด้วยนักแสดงมากมาย อาทิ มาร์ค-อภิวิชญ์, มิเชล เบอร์แมนน์, เอิร์ธ-สหรัถ, ใบเฟิร์น-พัสกร, ดิว-อริสรา, จิ๊บ-ปกฉัตร, ต๊งเหน่ง รัดเกล้า, ไซม่อน เคลสเลอร์, ลาล่า อาร์สยาม ฯลฯ จากผู้กำกับมากฝีมือ กฤษณะ แสงสร้อย เรียกได้ว่าเห็นแค่ภาพ ก็ทำเอาแฟนๆยิ้มไปตามๆกัน ส่วนละคร คุณแจ๋วกระเพราไก่คุณชายไข่ดาว จะออกอากาศให้รับชมในปีนี้แน่นอน ทางช่อง 8

@@@ ช่อง 3 ส่ง ละคร “พยากรณ์ซ่อนรัก” ออกอากาศพร้อมจีน เป็นเรื่องที่ 2 ในปี 2020

ความร่วมมือระหว่าง บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด ช่อง 3 กับ Tencent ประเทศจีน ในการนำคอนเทนต์ละครช่อง 3 เรื่อง “พยากรณ์ซ่อนรัก” ไปเผยแพร่บน Tencent Video ผู้นำแพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่ของประเทศจีน ที่มีฐานผู้ชมกว่า 500 ล้านคนต่อเดือน และถือเป็นละครเรื่องที่ 2 ในปี 2020 หลังจากที่ได้นำละครเรื่อง “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ไปเผยแพร่จนได้รับความนิยมเกิดกระแสยอดวิวทะลุเกิน 150 ล้านวิวไปแล้ว โดยผู้ชมประเทศจีนสามารถรับชม “พยากรณ์ซ่อนรัก” ได้พร้อมกับผู้ชมประเทศไทย ในวันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน 2020 เวลาเที่ยงคืน ในรูปแบบพากย์ภาษาจีน และบรรยายภาษาจีน

สำหรับละคร “พยากรณ์ซ่อนรัก” ชื่อภาษาอังกฤษ “Prophecy of Love” และชื่อภาษาจีน “เหมยกุย ฉี หยวน เลี่ยน หยู่ว ต้าหมิงซิง” เรื่องราวของนักพยากรณ์ที่ไม่สามารถหนีโชคชะตาของตัวเองพ้น แม้จะเป็นผู้ถูกเลือกให้มีโชคชะตาอันแสนพิเศษกว่าคนอื่นก็ตาม นำแสดงโดย “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” และ “ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ผลิตโดยบริษัท ถนัดละคร จํากัด กำกับการแสดงโดย “ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” เจ้าของลิขสิทธิ์ออกอากาศโดย BEC World (ช่อง 3) ซึ่งถือเป็นละครอีกเรื่องที่ได้รับกระแสการถูกพูดถึงจากแฟนๆ ชาวจีน ผ่านทาง Weibo สื่อสังคมออนไลน์ของประเทศจีน ถึง 12 ล้านครั้ง ตั้งแต่ก่อนจะมีการโปรโมทอย่างเป็นทางการ ทางด้านตัวแสดงหลักของเรื่องอย่าง “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” ก็ได้รับการถูกพูดถึงในประเทศจีน สูงถึง 400 ล้านครั้งเช่นกัน ถือว่าได้รับความสนใจตั้งแต่เริ่มต้นทั้งละครและนักแสดง

นอกจากจีนแล้ว แฟนๆ ในประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ และ บรูไน ยังสามารถรับชมละครเรื่อง พยากรณ์ซ่อนรัก ย้อนหลังได้ทาง แอพพลิเคชั่น dimsum ในรูปแบบการบรรยาย ภาษาจีน ภาษาอังกฤษ และภาษาบาฮาซา มาเลเซียในอีกหลายประเทศอย่าง มาเลเซีย, สิงคโปร์ และ บรูไนได้อีกด้วย

 

@@@ “รักแลกภพ” ช่อง One ละครย้อนยุคโรแมนติกคอมเมดี้ ช่อง One

“รักแรกพบ “ละครใหม่ ที่เป็นการร่วมมือการผลิตของ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31 ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะพาทุกคนย้อนเวลากลับไปสู่อดีตเมื่อ 100 ปี สู่รัชสมัยพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว

“อั๋น-วัชระ แวววุฒินันท์” กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด กล่าวว่า ละคร”รักแลกภพ” เป็นเรื่องราวเหตุการณ์ที่ย้อนยุคไปยังรัชสมัยรัชกาลที่ 6 ซึ่งถือว่าเป็นยุคสมัยที่ร่ำรวยด้านศิลปะวัฒนธรรม และแนวคิดสมัยใหม่ที่เปิดกว้างสำหรับสังคมไทยในยุคนั้น นอกจากนี้ละครเรื่องนี้ยังมีแง่มุมของวิธีคิดของตัวละครที่จะสะกิดใจผู้ชมได้ จึงมั่นใจว่านอกจากความสนุกด้วยรสชาติของละครแล้ว ยังจะมอบสาระที่เหมาะกับชีวิตของคนไทยในยุคสมัยนี้อย่างแน่นอน

”รักแรกพบ” นำแสดงโดย วิว วรรณรท สนธิไชย โคจรมาพบกับ ฟิล์ม ธนภัทร ออนแอร์ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง One เริ่ม 15 มิถุนายน 2563 นี้

@@@ “เล่ห์เกมรัก” ละครดราม่า เรื่องใหม่ ช่อง PPTV

ละครแนวใหม่ช่อง PPTV แนวโรแมนติก-ดราม่าเข้มข้น เรื่อง “เล่ห์เกมรัก” ที่ได้สองพระนาง สน-ยุกต์ ส่งไพศาล และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา แสดงนำในเรื่องเป็นครั้งแรก

ประเดิมตอนแรกก็เจอกับฉากสุดสะเทือนใจ เป็นตอนที่สองแม่ลูกต้องลาจากกันอย่างไม่มีวันกลับ เมื่อ วีณา แสดงโดย (ภัทรา อธิราษฎร์กุล) เลขาฯ สาวสวยที่เป็นเมียน้อยของ อรรถ (คุณากร เกิดพันธุ์) สามีของ ไพลิน ที่รับบทโดย เฟรช-อริศรา วงษ์ชาลี ได้ส่งคนมาตามฆ่า ไพลิน กับลูกชาย อัคนี แสดงโดย น้องคิม-อชิตะ ปัญญามัง จนเธอต้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอด ซึ่งไม่ใช่แค่เธอที่ต้องวิ่งหนีเอาตัวรอดแบบสุดชีวิต ในขณะเดียวกันเธอต้องปกป้องลูกชายคนเดียวอย่าง อัคนี ด้วย กระทั่งผู้เป็นแม่ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต จนแทบไม่ได้ร่ำลาลูกชายตัวเองเลยด้วยซ้ำ มีเพียงคำพูดปริศนาทิ้งไว้ให้ลูกชายตัวน้อยของเธอเท่านั้น

ละคร “เล่ห์เกมรัก” ออนแอร์ตอนแรก วันพุธที่ 17 มิถุนายนนี้ เวลา 21.30 น. ทางช่อง PPTV

Tagged