ละคร-ซีรีส์ใหม่ ช่อง 3 GMM25 และ ThaiPBS ม.ค.64

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี เกาะติดจอ

4 ละครใหม่ไม่รีรัน!! ช่อง 3

ช่อง 3 เตรียมนำละครใหม่ 4 เรื่องครบทุกอารมณ์ลงจอเดือนม.ค.นี้ ทั้งแนวคอเมดี้ ดราม่า และโรแมนติก

เริ่มจากละครก่อนข่าวเวลา 1 ทุ่ม ฝีมือของผู้จัด “กอบสุข จารุจินดา” จากบริษัท สเต็ปออนเวิร์ด จำกัด กับละคร “เทพธิดาปลาร้า” ซึ่งเป็นผลงานชิ้นแรกของ “ชิปปี้ ศิรินทร์-กระทิง ขุนณรงค์” เรื่องราวได้เล่าถึงสาวผู้รักความเป็นอีสาน และอยากจะพัฒนาบ้านเกิดโดยการนำน้ำปลาร้าโกอินเตอร์ แต่โชคชะตาของเธอก็ทำให้ต้องเจอกับหนุ่มไฮโซที่ถูกพ่อส่งมาเรียนรู้วิถีชีวิตชาวบ้าน งานนี้จะฮาและวุ่นวายขนาดไหนต้องดู ติดตามได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 – 20.00 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 25 ม.ค. 2564

ละครหลังข่าว 3 เรื่อง ประเดิมด้วยละครโรแมนติกคอเมดี้ “เมียจำเป็น” เล่าถึงชีวิตที่เปรียบเสมือนละคร และละครก็คือชีวิต เมื่อถูกหลอมรวมกัน เธอและเขาจึงรู้ว่าที่ผ่านมานั้น ชีวิตจริงของคนเรา มันไม่ได้แตกต่างไปจากละคร บางครั้งหัวเราะสนุก ตลก เศร้าเคล้าน้ำตาหนักกว่าละครด้วยซ้ำไป ฝีมือผู้จัด “พรสุดา ต่ายเนาว์คง” จากบริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ที่คว้าพระนาง “ไม้ วฤษฎิ์-พาย รินรดา” มาคู่กันเรื่องแรก ทุกวันศุกร์ เวลา 20.23 – 22.23 น. และเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.18 – 22.18 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 22 ม.ค. 2564

ละครบู๊ยิงปืนระหํ่ากับพระนาง “เกรท-บูม” ละคร “ดาวคนละดวง” เมื่อทุกชีวิตต่างมีดาวที่ตนเองต้องไขว่คว้า แต่การคว้าต้องแลกมาด้วยชีวิต การันตีความบู๊ด้วย 2 พี่น้องผู้จัด “แก้ว บุญจิรา-กู๊ด เฉิดบุญ” จาก ค่ายอาหลองกรุ๊ป ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.23 – 22.23 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 25 ม.ค. 2564

ละครของคู่จิ้นที่แฟนคลับรอคอย “โตโน่-ณิชา” ที่ผู้จัดอย่าง “หน่อง-อรุโณชา” แห่งบริษัท บรอดคาซท์ไทย เทเลวิชั่น จำกัด จับทั้งคู่มาพลิกบทบาทจัดเต็ม ในละครแนวโรแมนติก-ดราม่ากินใจ ผสมแฟนตาซีอย่าง “ดวงใจในมนตรา” ที่เล่าถึงความแค้นและคำสาปข้ามภพข้ามชาติ จนทำให้ พชร หนุ่ม 2,000 ปี ต้องตามหา “เพชรดวงใจนักรบ” เพื่อลบคำสาปที่อดีตคนรักอย่าง มทิรา สาปไว้ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.23 – 22.23 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 27 ม.ค. 2564

ซีรีส์ใหม่ “เอิร์ท-มิกซ์” “นิทานพันดาว” ลงจอ 29 ม.ค.นี้ ช่อง GMM25

ซีรีส์โรแมนติกดราม่าจากนิยายรางวัลชื่อดังของนักเขียน Bacteria“นิทานพันดาว”จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี”2 ได้นักแสดงนำ “เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ” และ“มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์” ที่จับคู่มาเจอกันครั้งแรก ร่วมด้วยทีมนักแสดงวัยรุ่น“อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล, น้ำมนต์-กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต, ไวท์-ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม, ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล, แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว, เดรก-สัตบุตร แลดิกีฯลฯ”และทีมนักแสดงคุณภาพอีกมาก “ต้น-จักรกฤษณ์ อํามะรัตน์, เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล,ถนอม-วิทยา เจตะภัย, นง-ทนงศักดิ์ ศุภการ, สุรศักดิ์ ชัยอรรถฯลฯ” ผลงานการกำกับของ “ออฟ-นพณัช ชัยวิมล” ผู้กำกับฯ รุ่นใหม่ ที่เคยฝากผลงานมาแล้ว จาก เขามาเชงเม้งข้างๆหลุมผมครับ, Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว, เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether
เรื่องราวของ “เธียร” (รับบทโดย มิกซ์-สหภาพ) ที่เกิดหัวใจวายกะทันหัน เขาได้รับบริจาคหัวใจจาก “ทอฝัน” (รับบทโดยอ้าย-สรัลชนา)ที่เสียชีวิตวันเดียวกับที่เธียรหัวใจวาย หัวใจดวงใหม่ถูกแทนที่ดวงเก่า และได้เปลี่ยนชีวิตเธียรไปตลอดกาล เขาอยากตอบแทนทอฝันที่ให้ชีวิตที่สองกับเขา และค้นหาความหมายของชีวิตว่าทำไมคนอย่างเขาถึงมีสิทธิ์ที่จะอยู่บนโลกต่อเป็นครั้งที่สอง เขาได้ขึ้นไปบนหมู่บ้านผาปันดาวเพื่อไปเป็นครูอาสาแทนทอฝัน ที่นั่นเขาได้เจอกับ “หัวหน้าภูผา” (รับบทโดย เอิร์ท-พิรพัฒน์)เจ้าหน้าที่อุทยานฯ หัวหน้าหน่วยพระพิรุณที่ดูแลหมู่บ้านผาปันดาว คอยมาดูแลเธียร แต่เพราะความลูกคุณหนูของเธียร ทำให้ภูผาไม่พอใจที่เขาไม่เตรียมพร้อมที่จะเป็นครูอาสาและไล่เขากลับ แต่เธียรก็พยายามพิสูจน์ตัวเองจนภูผาเห็นความตั้งใจ และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ดีขึ้นและค่อยๆ พัฒนาความรู้สึก จนเธียรเองสงสัยว่าความรู้สึกนี้เกิดจากหัวใจของทอฝันที่เคยรักหัวหน้าภูผา หรือเกิดจากเขาเองเริ่มหวั่นไหวกับความสัมพันธ์นี้เอง แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นความลับเดียวที่เขาไม่อยากให้หัวหน้าภูผา และชาวบ้านผาปันดาวรู้คือ ทอฝันได้จากพวกเขาไปแล้ว และเขามีหัวใจของทอฝันอยู่ในตัวของเขา
“นิทานพันดาว” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 29 มกราคมนี้

ละครใหม่ “TEA BOX ชายชรากับหมาบ้า”ช่อง ThaiPBS

เป็นการเจอกันครั้งแรกของคู่ปรับต่างวัยสำหรับนักแสดงคุณภาพมากฝีมือหนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยามาประกบคู่กับพระเอกดาวรุ่งจี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตรในละครเรื่อง“TEA BOX ชายชรากับหมาบ้า”มิตรภาพต่างวัย ในกล่องชา ที่จะมาสร้างความตระหนักและเตรียมความพร้อมให้คนไทยเข้าสู่สังคมสูงวัยได้อย่างมีคุณภาพ รู้สิทธิหน้าที่ วางแผนเพื่อรับมือในทุกการเปลี่ยนแปลง ซึ่งนอกจากจะได้ทั้งคู่มาปะทะคารมแบบทำให้ผู้ชมอมยิ้มตามไปแล้วนั้น ยังเสริมทัพความสนุกด้วยพิม-ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ, แพรว-หัสยา อิสริยะเสรีกุล, จิตต์ติภัทร วรกิจพิพัฒน์และได้นักแสดงรับเชิญชาคริต แย้มนามที่มารับบทวัยหนุ่มของหนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยาเริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 23 ม.ค. นี้ เวลา20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส

“TEA BOX ชายชรากับหมาบ้า”เป็นเรื่องราวของชายชราผู้สิ้นหวังในการมีชีวิตอยู่วิชัย(หนิง นิรุต)ชายชรา ที่หลังจากภรรยาสุดที่รักเสียชีวิตเขาก็ใช้ชีวิตตัวคนเดียวไปวันๆ แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้พบกับเจเจ(จี๋ สุทธิรักษ์)เด็กหนุ่มข้างบ้าน ที่เป็นคนล้มเหลวในชีวิตแทบทุกด้าน ไม่มีงานทำ แฟนทิ้ง แถมเงินเก็บก็ใกล้จะหมดเปรียบเหมือนหมาบ้า โดยเจเจ(จี๋ สุทธิรักษ์)ได้แอบสอยมะม่วงของวิชัย(หนิง นิรุต)ที่ล้ำเข้ามาในบ้านของตัวเอง ทำให้วิชัย(หนิง นิรุต)โกรธมาก เรื่องราวไปไกลถึงการขึ้นโรงพักแต่นั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นให้ทั้งคู่ได้รู้จักกันมากขึ้น ตำรวจพยายามไกล่เกลี่ยให้เจเจ(จี๋ สุทธิรักษ์)ไปรดน้ำต้นไม้บ้านวิชัย(หนิง นิรุต)เป็นการไถ่โทษเจเจ(จี๋ สุทธิรักษ์)ไปรดน้ำต้นไม้ตามสัญญา และเสนอตัวช่วยวิชัย(หนิง นิรุต)หลายอย่าง แต่สุดท้ายเขาก็ขอเป็นเงินค่าจ้าง แม้วิชัย(หนิง นิรุต)จะไม่เต็มใจแต่ก็ยอมจ่ายให้ ทั้งคู่สื่อสารกันผ่านการเขียนโน้ตใส่ไว้ในกล่องชา โต้ตอบกันไปมาจนค่อยๆทลายกำแพง ความต่าง ก่อเกิตมิตรภาพต่างวัยขึ้น

“TEA BOX ชายชรากับหมาบ้า”1 ในละครสั้นชุด “อย่า อยู่ อย่าง อยากThe Series” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง vipa และLINE TV

Tagged