เปิดรายการใหม่เริ่มออนแอร์ประจำสัปดาห์ 11-17 มี.ค. 62

เกาะติดจอ

สัปดาห์นี้ มีรายการใหม่ลงผังจากหลายช่อง TV Digital Watch ได้รวบรวมมาจากหลายช่องคร่าวๆ มาไฮไลท์ให้ชมกัน

เริ่มจากละครเย็นทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มด้วยละครชุดใหม่จากช่อง 7 “ปีศาจหรรษา” ละครรีเมค นำมาสร้างครั้งที่ 2 จากบทประพันธ์ของ “ตรี อภิรุม” ผู้แต่ง “นาคี” ละครแนวคอมเมดี้ แฟนตาซี ผลิตโดยค่ายปรากฏการณ์ดี เรื่องราวของวิญญาณนักธุรกิจหนุ่มผู้ยังไม่หมดอายุขัย เขาจึงต้องอาศัยร่างของทายาทเศรษฐีหนุ่มที่เพิ่งเสียชีวิต พร้อมใช้ความสามารถพิเศษที่ได้รับจากยมทูตช่วยเหลือวิญญาณต่าง ๆ เพื่อพิสูจน์ว่าเขาสมควรที่จะมีชีวิตอยู่ แม้จะมีอุปสรรคมากมาย ทั้งเรื่องวิญญาณและปัญหาครอบครัวของเจ้าของร่าง แต่ด้วยกำลังใจจากหญิงสาวสู้ชีวิต ทำให้เขามุ่งมั่นทำภารกิจให้สำเร็จ และมีชีวิตอยู่เพื่อเธอตลอดไป เริ่มออนแอร์ตอนแรกเย็นวันจันทร์ที่ 11 มี.ค.นี้

ในขณะที่ละครเย็นทุกวันจันทร์-พฤหัส ของช่องวัน “สาวน้อยร้อยล้านวิว” ละครเพลงลูกทุ่ง ดัน 2 นักแสดงวัยรุ่นในสังกัดมาแสดงนำครั้งแรก โดย ตงตง-กฤษกร กนกธร และ เซียงเซียง-พรสรวง รวยรื่น เรื่องราวของ

การเดินตามความฝันของเด็กสาวบ้านนาที่มีพรสวรรค์ในการร้องเพลง แต่ถูกแม่กีดกันไม่อยากให้เป็นนักร้อง แต่เกิดดังขึ้นมาจากคลิป ที่เพื่อนแอบอัดขณะที่เธอร้องเพลงลงยูทูปจนทำให้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลเพียงชั่วข้ามคืนและได้รับฉายา “สาวน้อยร้อยล้านวิว” ทำให้ค่ายเพลงต่างๆพากันแย่งตัว เริ่มตอนแรกที่เย็นวันอังคาร 12 มี.ค.นี้

ช่วงไพรม์ใทม์ ช่อง 7 เป็นละครใหม่ “ หลงเงาจันทร์” ละครรีเมคชื่อดังในอดีตของช่อง 7  ที่สร้างชื่อเสียงให้กับสเตฟาน –สันติ วีระบุญชัยและ กบ-สุวนันท์  ละครแนวโรแมนติคดราม่า ที่ได้ ธันวา สุริยจักร และ แซมมี่ เคาว์เวลล์ กลับมาพบกันอีกครั้ง เรื่องราวจากจุดเริ่มต้นของความแค้น เข้าใจผิดคิดว่าเธอคือคนทำให้เพื่อนสนิทเขาตาย จึงกลับมาแก้เค้น กลับกลายเกิดความรักขึ้นมาแทน กว่าจะได้เห็นแสงจันทร์ต้องเกิดดราม่าขึ้นมากมาย เริ่มตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 11 มี.ค. นี้

นอกจากนี้ในช่วงไพรม์ไทม์ของคืนวันจันทร์ ยังมีรายการ The Voice Senior ทางช่องพีพีทีวี ออกอากาศเป็นตอนแรก ครั้งแรกของ The Voice เวอร์ชั่นคนสูงวัยอายุเกิน 60 ปีขึ้นไปในประเทศไทย ที่ปกติจะมีแต่เวอร์ชั่นปกติ และ The Voice Junior ได้โค้ช 4 คน รอรับนักร้องสูงวัย ที่ยังมีไฟ และมีเสียงทรงพลัง  3 คนแรกคือโค้ชที่คุ้นเคยกับรายการ The Voice มาแล้ว ตั้งแต่ ก้อง-สหรัฐ จาก The Voice, ปาน-ธนพร ที่เคยเป็นโค้ช The Voice Kids และ แสตมป์-อภิวัชร์ จากอดีตโค้ช The Voice รุ่นแรก โดยมี ชรัส เฟื่องอารมณ์ นักร้องรุ่นเก๋า ที่มาเป็นโค้ชครั้งแรกในรายการ ในทุกคืนวันจันทร์ เริ่ม 11 มี.ค.นี้เป็นต้นไป

ละครรีรันชุดใหม่ ช่อง 7 ปะทะช่อง 3

นอกจากนี้ยังมีส่วนของละครรีรัน ที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดไม่แพ้ช่วงเวลาละครใหม่ ทั้งช่อง 7 และช่อง 3 ต่างจัดละครเก่า มีนักแสดงดังเข้ามาลงผังสู้กันเต็มที่หวังช่วงชิงผู้ชม และเรียกเรตติ้งด้วยนักแสดงเบอร์ท็อป

เริ่มจากทางช่อง 3 ช่วง “ละครดังข้ามเวลา” ช่วงเช้า จันทร์-ศุกร์ เริ่มต้น 11 มี.ค. ด้วยละคร “มัจจุราชสีน้ำผึ้ง” ละครปี 2556 นำแสดงโดย เคน-ธีรเดช และน้ำตาล-พิจักขณา

ในขณะที่ช่อง 7 ละครรีรันช่วง “ละครดังที่คิดถึง”  นางสาวจริงใจกับนายแสนดี ละครปี 2547 ติ๊ก-เจษฏาพร และ อั้ม-พัชราภา นำแสดง เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 15 มี.ค.นี้

และละครรีรันภาคบ่าย “กุหลาบร้ายของนายตะวัน” ช่อง 7 นำแสดงโดย ใหม่-ดาวิกา และ กันต์ กันตถาวร เริ่มศุกร์ที่ 15 มี.ค.เช่นกัน

รักใครชอบใคร FC ศิลปินดาราคนไหน เชิญเลือกชมได้จ้า

Tagged