“โป๊ป-ณเดชน์” ร่วม “เดินหน้าประเทศไทย”

เกาะติดจอ

เตรียมชม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ร่วม “เดินหน้าประเทศไทย” เย็นนี้

รายการเดินหน้าประเทศไทย จะมีสีสันมากขึ้นอีกในเย็นนี้เพราะมีขวัญใจที่หลายคนกรี๊ด คือ ณเดชน์ คูกิมิยะ มาอยู่หน้าจอ

แต่จะดึงผู้ชมได้แค่ไหน ยังต้องลุ้น  หลังจากคสช.เคยมีพี่โป๊ปช่วยดันเรตติ้งมาได้เล็กน้อย

งานนี้โปรโมทกันแล้วเรียบร้อย โดยท่านบิ๊กตู่ นายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เมื่อช่วง 2 ทุ่มกว่า ๆ เมื่อคืนนี้ กล่าวในรายการ “ศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน” ว่า รายการเดินหน้าประเทศไทย ให้ปรับเนื้อหาให้สอดคล้องกับความต้องการของประชาชนในรูปแบบที่น่าสนใจยิ่งขึ้น วันที่ 11 ส.ค.นี้ จะมีณเดชน์ คูกิมิยะมาร่วมดำเนินรายการ จะพาพี่น้องประชาชนดูการแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบ ก็คงจะน่าดูกว่าที่ตัวเองพูด

ก่อนหน้านี้ เมื่อเย็นวันเสาร์ที่ 21 ก.ค. รายการประจำหลังเคารพธงชาติช่วงเย็น ก็ได้สร้างสีสันหน้าจอมาแล้วครั้งหนึ่ง ด้วยการดึงพี่หมื่น  โป๊ป ธนวรรธน์  จาก บุพเพสันนิวาส มาร่วมจัดรายการ บทบาทหนุ่มชาวประมง เล่าเรื่องราวธนาคารปูแหลมผักเบี้ย อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี แฟนคลับได้ดูกันอย่างเพลิดเพลิน

หากถามว่าผู้ชมสนใจแค่ไหนเมื่อมีดารา ก็ต้องดูที่เรตติ้งกัน

ย้อนกลับไปดูช่องที่มีเรตติ้งจากนีลเส็น รายการเดินหน้าประเทศไทยสูงสุด 3 อันดับแรก ในวันที่พี่โป๊ปจัดวันเสาร์ที่ 21 ก.ค. และวันเสาร์ที่ 14 ก.ค.  คือ เวิร์คพอยท์ ช่อง 7 และช่อง 3 พบว่าตัวเลขคนดูรายการเดินหน้าประเทศไทยวันที่พี่โป๊ปมาจัด เพิ่มขึ้นเล็กน้อยในช่องเวิร์คพอยท์ และช่อง 3 ส่วนช่อง 7 ตัวเลขลดลงจากเสาร์ก่อนหน้านั้น

ส่วนตั้งแต่อันดับ 4 ลงไปมีความเปลี่ยนแปลงอันดับช่อง เพราะทั้งนี้ทั้งนั้นยังขึ้นอยู่กับการวางผังรายการก่อนหน้าและหลังรายการเดินหน้าประเทศไทย ที่ผู้ชมจะแช่ช่องรอชมด้วยเป็นปกติ

เรตติ้งรายการเดินหน้าประเทศไทยใน 3 ช่องแรก

ช่อง 14 ก.ค. 21 ก.ค.
ช่องเวิร์คพอยท์ 2.272 2.578
ช่อง 7 1.669 1.440
ช่อง 3 1.116 1.232
Tagged